Chính Sách Vận Chuyển Giao Nhận

Quy định chính sách giao nhận với mong muốn tạo ra các giá trị gia tăng cho sản phẩm khi khách hàng mua sắm tại Promodafinil.com

1. Phương thức vận chuyển:

Chúng tôi sẽ giao hàng hóa/ sản phẩm cho quý khách qua đơn vị vận chuyển Giao Hàng Tiết Kiệm theo địa chỉ người nhận hàng mà Quý khách đã đăng ký khi đặt hàng.

Thời gian giao hàng: Đối với các đơn hàng tại TP. Hồ Chí Minh (áp dụng với các quận nội thành), Quý khách sẽ nhận được sản phẩm từ 1 – 2 ngày (đối với các đơn hàng phát sinh trong buổi sáng hoặc đầu buổi chiều) hoặc dưới 24 tiếng (đối với các đơn hàng phát sinh sau 18h).

Các tỉnh thành khác, thời gian giao hàng là từ 48 tiếng đến 120 tiếng. (Quý khách vui lòng cộng thêm 24 tiếng nếu thời gian đặt hàng nằm trong khoảng 18h Thứ bảy đến 12h trưa Chủ nhật). Nếu quá thời hạn giao hàng đã cam kết mà Quý khách vẫn chưa nhận được sản phẩm đã đặt, Quý khách vui lòng thông báo tới bộ phận Chăm sóc khách hàng của Chúng tôi theo số điện thoại 0922.063.063 để được hỗ trợ.

2. Phí vận chuyển:

Chúng tôi áp dụng chính sách phí vận chuyển  như sau:

Phạm vi áp dụng: Tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ và mua sắm tại website promodafinil.com có nhu cầu giao hàng tại nhà.

  • Đơn hàng có giá trị dưới 225.000đ sẽ có phí vận chuyển là 30.000đ
  • Đơn hàng có giá trị từ 225.000đ trở lên sẽ được miễn phí vận chuyển.
Cart
Miễn Phí Ship Khi Đặt Đơn Hàng Từ 225K Hoặc 5 Viên
Đặt thêm 225k  để được freeship.

Đặt Hàng Qua Messenger Facebook