So sánh 7+ tác dụng của thuốc Artvigil và Waklert

Sự khác nhau của Thuốc Artvigil và Waklert hiện không có sẵn để bán trên toàn thế giới. Nhà sản xuất đã hạn chế xuất khẩu modafinil generic này ra nước ngoài, giờ đây bạn có thể mua Waklert 150 mg nếu bạn sống ở Ấn Độ. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên xem xét một giải pháp thay thế tuyệt vời –  ArmodaXL 150mg của HOF Promodafinil. Bạn có thể đặt hàng nhận ship COD từ Promodafinil hoặc từ các nhà cung cấp thuốc chống buồn ngủ đáng tin cậy trên toàn thế giới!

Tổng quan về thuốc Artvigil và Waklert

Waklert và Artvigil là hai loại thuốc thuốc chống buồn ngủ có chứa thành phần hoạt chất là armodafinil – đồng phân R của racemic modafinil. Những loại thuốc này có tác dụng thúc đẩy sự tỉnh táo đối với tình trạng buồn ngủ quá mức và được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới như 1 chất tăng cường nhận thức.

Tổng quan về thuốc Artvigil và Waklert
Tổng quan về thuốc Artvigil và Waklert

Trước khi quyết định mua các loại thuốc có tác dụng chống buồn ngủ giống nhau này, bạn nên tìm hiểu thông tin gì? Sự khác biệt của 2 loại thuốc chống buồn ngủ này là gì? Liệu phải tất cả các loại thuốc armodafinil đều giống nhau? Ở đây Promodafinil thảo luận về những điểm giống và khác nhau giữa thuốc Artvigil vs Waklert – các sản phẩm armodafinil phổ biến nhất, liều lượng của chúng và nơi bạn có thể tìm thấy một số viên thuốc cho mình từ các nhà cung cấp modafinil đáng tin cậy hàng đầu .

Artvigil là gì?

Artvigil là một trong hai thuốc generic armodafinil được cung cấp bởi công ty dược phẩm Ấn Độ – dược phẩm HAB Pharma. Loại thuốc gốc armodafinil khác mà nó sản xuất được gọi là R-Modawake – một loại thuốc ít phổ biến hơn nhiều.

Giống như modafinil, armodafinil được sử dụng để giảm cơn buồn ngủ ban ngày không kiểm soát được do tắc nghẽn ngưng thở khi ngủ (OSA), chứng ngủ rũ và rối loạn giấc ngủ làm việc theo ca (SWSD). Nó thường được kê đơn ngoài nhãn để điều trị các tình trạng sức khỏe khác nhau bao gồm mệt mỏi liên quan đến ung thư, mệt mỏi liên quan đến đa xơ cứng, chậm máy bay phản lực, các vấn đề về trí nhớ liên quan đến bệnh Alzheimer, ốm sau gây mê, bệnh Parkinson, nghiện cocaine, rối loạn tâm thần như trầm cảm, chú ý rối loạn tăng động giảm chú ý (ADHD), và những bệnh khác.

Tuy nhiên, Artvigil, cũng như bất kỳ loại thuốc armodafinil nào khác, có thời gian bán hủy dài hơn thuốc dựa trên modafinil. Phải mất một thời gian dài để thuốc đào thải ra khỏi hệ thống. Nói chung, sau khi uống, tác dụng đỉnh của armodafinil được cảm nhận trong ~ 1 đến 2 giờ và giảm dần trong 14 đến 16 giờ còn lại tùy thuộc vào tốc độ chuyển hóa cơ thể của bạn.

Waklert là gì?

Waklert là một sản phẩm thuốc chứa armodafinil khác của dược phẩm Sun Pharmaceuticals, một công ty đặt trụ sở tại Ấn Độ. Nó có cùng chức năng và cách sử dụng như bất kỳ phiên bản armodafinil nào khác.

Tương tự như thuốc chống buồn ngủ Artvigil, sản phẩm này có thành tích xuất sắc về chất lượng do nhà sản xuất của nó được liệt kê trong số các công ty dược phẩm chung hàng đầu trên thế giới

Giống như bất kỳ loại thuốc armodafinil nào, Waklert hoạt động trong hệ thống thần kinh trung ương (CNS) trong não người và tăng cường hoạt động của dopamine, orexin, norepinephrine, histamine và serotonin. Dopamine là một chất hóa học rất quan trọng mà các tế bào thần kinh sử dụng để liên lạc với nhau. Tác dụng ức chế tái hấp thu dopamine dẫn đến tăng nồng độ dopamine ngoại bào ở một số vùng não

Bằng cách tăng mức độ dẫn truyền thần kinh nhất định, armodafinil cải thiện chu kỳ ngủ-thức và tăng cường chức năng não, năng lượng, sự cảnh giác, trí nhớ, sự chú ý và các đặc tính tương tự khác mà những người khỏe mạnh chăm sóc.

So sánh Waklert và Artvigil

Bất cứ khi nào sản xuất thuốc thông minh có chứa thành phần Modafinil, cả HAB Pharma và Sun Pharma trước tiên phải đưa loại thuốc mà họ thiết kế và sản xuất qua các thử nghiệm nghiêm ngặt từ giai đoạn 1 đến giai đoạn 3.

So sánh Waklert và Artvigil
So sánh Waklert và Artvigil

Quá trình này không phải là quá trình một tháng hay một năm; có thể mất vài năm để hoàn thành và đôi khi tiêu tốn hàng trăm triệu đô la, điều này thường xảy ra với các nhà sản xuất thuốc ban đầu, như Pfizer (nổi tiếng với việc phát triển Viagra) và Cephalon, Inc. – một công ty dược phẩm sinh học của Mỹ được đồng sáng lập vào năm 1987, nhà sản xuất Nuvigil®, biệt dược của armodafinil.

Bất cứ khi nào sản xuất một loại thuốc thông thường như armodafinil, nhà sản xuất sẽ đăng ký Đơn đăng ký Thuốc Mới Viết tắt (ANDA). Nếu đủ điều kiện để được phê duyệt, nó sẽ có quyền sản xuất phiên bản chung của biệt dược được phê duyệt đầu tiên mà không phải trải qua các thử nghiệm lâm sàng đơn điệu và tốn kém do nhà sản xuất ban đầu thực hiện.

Đây chính xác là những gì Sun Pharma & HAB Pharmaceuticals đã làm, chỉ áp dụng cho ANDA để có được phiên bản armodafinil chung của họ trên thị trường. Armodafinil chung có cùng liều lượng với Nuvigil®. Điểm khác biệt duy nhất là chất độn và bao bì được sử dụng.

Artvigil và Waklert cái nào tốt hơn?

Bây giờ chúng ta có hai dược phẩm của Ấn Độ, sản phẩm nào tốt hơn? Nó có thể được dựa trên nhà sản xuất? Một số chỉ dẫn thuốc xác định chất lượng của thuốc dựa trên nhà sản xuất của chúng. Tuy nhiên, công ty không quan trọng. Tất cả đều giống nhau – được phê duyệt và tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng thuốc bởi các cơ quan như Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) tại Hoa Kỳ.

Thực tế không có sự khác biệt giữa Artvigil và Waklert. Bạn có thể mua một trong hai loại này với giá thấp mà chất lượng của chúng không có sự khác biệt lớn.

Cả HAB Pharma và Sun Pharma đều là những gã khổng lồ dược phẩm hàng đầu trên toàn thế giới sản xuất không chỉ các loại thuốc có chất lượng dựa trên armodafinil và modafinil mà còn nhiều loại thuốc chữa bệnh khác. Tuy nhiên, do khả năng tiếp cận thị trường toàn cầu, Sun Pharmaceuticals được coi là công ty cao cấp hơn. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là HAB Pharma không cung cấp các loại thuốc chất lượng, mà chỉ là Artvigil là một cấp sản xuất mới của armodafinil. Hãy nhớ rằng chủ quan là chìa khóa khi nói đến tác dụng của armodafinil. Thật khó để xác định liệu Waklert có tốt hơn Artvigil hay không. Đối với một số cá nhân, điều đó cũng được cho là do họ phản hồi tốt như thế nào.

Nếu chúng ta so sánh Artvigil và Waklert, cả hai đều được biết là chứa cùng một thành phần hóa học nhưng đã được những người đam mê “thuốc thông minh” đánh giá khác nhau. Có những người (theo Redditors) thích Waklert hơn Artvigil và ngược lại  .

Bảng mô tả những điểm giống và khác nhau giữa Artvigil và Waklert:

Thuốc Waklert artvigil
Giá của thuốc là bao nhiêu? 500.000 VND (cho 10 viên thuốc) 500.000 VND (cho 10 viên thuốc)
Liều lượng Giữa 50–150 mg mỗi ngày Giữa 50–150 mg mỗi ngày
Nó tốt cho cái gì?
 • Tập trung tinh thần
 • năng lượng
 • nhanh nhẹn
 • năng suất
 • động lực
 • nhận thức
 • Tập trung tinh thần
 • năng lượng
 • nhanh nhẹn
 • năng suất
 • động lực
 • nhận thức
Liều lượng của thuốc là gì? 150 mg 150 mg
Thời gian bán thải của thuốc là gì? 15 giờ 15 giờ
Nó có hiệu quả không? Xuất sắc tốt
Đây có phải là chất được kiểm soát không? Trong danh mục Trong danh mục
Có nguy cơ thuốc gây nghiện không? không không
Nó có tiềm năng sử dụng sai mục đích không? Có, nó đã được quan sát theo FDA Có, theo FDA
Thời gian điều trị điển hình là bao lâu? dài hạn dài hạn

Hơn nữa, Sun Pharma (cho Waklert) đắt hơn so với HAB Pharma (Artvigil). Có những người sử dụng “thuốc thông minh” tin rằng Waklert vượt trội hơn nhiều so với Artvigil. Một trong những lợi ích mà Waklert có được so với Artvigil là nó ra đời trước cả armodafinil chung của HAB Pharma.

Theo những người sử dụng thuốc, Waklert kích thích mạnh hơn để kiểm soát sự thèm ăn – một loại thuốc armodafinil phù hợp tuyệt vời để giảm cân, giống như modafinil. Mặt khác, Artvigil là một loại thuốc kích thích mềm. Sẽ đúng nếu nói rằng Waklert là một “loại thuốc thông minh” giúp một người tiếp tục chịu những tác động khắc nghiệt hơn nhiều.

Tác dụng có lợi của thuốc chống buồn ngủ phần lớn phụ thuộc vào việc nó được sử dụng để làm gì. Sử dụng một trong hai loại thuốc để thúc đẩy sự tỉnh táo mang lại cùng kỳ vọng. Tuy nhiên, khi nói đến việc tăng cường nhận thức và tăng cường sự tỉnh táo, Waklert được khuyên dùng nhiều hơn Artvigil – chỉ giữa hai loại này.

Googling và thực hiện nghiên cứu chuyên sâu, tỷ lệ cao hơn những người đam mê thuốc chống buồn ngủ giới thiệu Waklert thay vì Artvigil. Việc xây dựng thương hiệu và quảng cáo của Waklert cũng là một mẹo làm cho nó vượt trội hơn nhiều. Artvigil tương đối mới với thị trường bão hòa với “thuốc thông minh”, và trong một số trường hợp, nó được khuyên dùng nhiều hơn loại thuốc sau này.

Mua thuốc thông minh Armodafinil tại Promodafinil

Bây giờ bạn đã có một cái nhìn tổng quan sâu sắc về các loại thuốc có chứa thành phần modafinil được sử dụng nhiều nhất này và tìm ra loại thuốc phù hợp nhất cho nhu cầu của bạn, bạn có thể mua nó trực tuyến ở đâu và bằng cách nào?

Mua thuốc thông minh Armodafinil tại Promodafinil
Mua thuốc thông minh Armodafinil tại Promodafinil

Mặc dù rất khó để đặt mua sản phẩm trực tiếp từ Sun Pharma & HAB Pharma, các nhà cung cấp thuốc chống buồn ngủ trực tuyến sau đây cung cấp các loại thuốc dựa trên armodafinil trực tiếp từ các nhà sản xuất này.

Xin lưu ý rằng các hiệu thuốc trực tuyến này có cách vận chuyển sản phẩm độc đáo do luật hải quan của từng quốc gia cụ thể. Một số quốc gia có thể áp dụng tính hợp pháp khác nhau của armodafinil, và đến lượt bạn xem xét liệu nó có hợp pháp để sử dụng theo đơn hay không. Hầu hết các quốc gia trên thế giới đều cho phép sử dụng các sản phẩm armodafinil khi có toa bác sĩ. Tuy nhiên, một số hiệu thuốc điện tử (được liệt kê bên dưới) vận chuyển thuốc chống buồn ngủ đến một số địa điểm cho dù bạn có đơn thuốc hay không.

Một yếu tố khác cần xem xét là độ tin cậy và tính hợp pháp của hiệu thuốc điện tử. Tất cả các nhà cung cấp này đều hợp pháp và đáng tin cậy. Sự khác biệt chính của họ có thể là giá cả “thuốc thông minh”, mức độ phổ biến của nhà cung cấp, phương thức vận chuyển và địa điểm giao hàng.

Mua modafinil từ Promodafinil.com

Đây là hiệu thuốc điện tử được đề xuất hàng đầu của chúng tôi, phấn đấu trở thành vua của các nhà cung cấp “thuốc thông minh”. Promodafinil.com (PMVN) mới tham gia vào lĩnh vực cung cấp thuốc chống buồn ngủ và rất rõ ràng rằng nhà cung cấp này hứa hẹn những gì nó làm được. Bạn có thể mua Modalert 200g thay thế ở đây.

Kể từ khi xuất hiện vào năm 2019, nó đã phục vụ hàng nghìn khách hàng và các bài đánh giá cũng mô tả như vậy – nhà cung cấp “thuốc thông minh” uy tín và đáng tin cậy nhất chỉ cung cấp thuốc từ các nhà sản xuất đã được phê duyệt. Trang web của Promodafinil được bảo mật cao, vì vậy bạn có thể yên tâm trải nghiệm mua sắm và phương thức thanh toán của bạn được bảo vệ 100%.

Vận chuyển của nó được đảm bảo; nó cung cấp các bưu kiện trên toàn thế giới ngoại trừ một số quốc gia do luật hải quan nghiêm ngặt của họ. Giao hàng miễn phí có sẵn cho tất cả các đơn đặt hàng trên $ 130 hoặc $ 180 nếu sử dụng Đường hàng không đã đăng ký (tùy chọn tiêu chuẩn) hoặc Dịch vụ Chuyển phát nhanh (EMS), tương ứng. Trong trường hợp giao hàng không thành công, nó sẽ hoàn lại toàn bộ tiền hoặc đổi hàng miễn phí khác, tùy theo bạn muốn.

Bằng cách sử dụng EMS, quy trình giao hàng Promodafinil mất từ ​​7 đến 12 ngày làm việc đối với các đơn hàng từ Vương quốc Anh, Úc và Hoa Kỳ. Vận chuyển tiêu chuẩn mất từ ​​10 đến 18 ngày làm việc đối với các đơn đặt hàng từ các quốc gia được đề cập. Promodafinil chấp nhận thanh toán AmEx, MasterCard, Zelle, PayPal và Bitcoin (giảm giá 23%). Bên cạnh chiết khấu BTC, hãy tiết kiệm nhiều tiền hơn với việc bổ sung các phiếu giảm giá, ưu đãi và ưu đãi.

Cách dùng của thuốc Artvigil và Waklert

Liều lượng và cách dùng của các loại thuốc này tương tự nhau. Một viên nén 150 mg là liều armodafinil được khuyến nghị tiêu chuẩn dùng theo đơn của bác sĩ. Để dùng thuốc an toàn, trước tiên hãy tham khảo ý kiến ​​của bác sĩ chuyên khoa để đánh giá sức khỏe của bạn và xác định liều lượng phù hợp cho bạn.

Cách dùng của thuốc Artvigil và Waklert
Cách dùng của thuốc Artvigil và Waklert

Để điều trị chứng ngủ rũ & OSA, hãy uống viên Artvigil hoặc Waklert một lần vào buổi sáng, cùng với thức ăn hoặc không. Đối với SWSD, nó nên được sử dụng một lần mỗi ngày một giờ trước khi bắt đầu ca làm việc. Đối với các mục đích sử dụng ngoài nhãn khác, bạn nên dùng thuốc theo đơn và khuyến cáo của chuyên gia y tế. Thực hiện theo lời khuyên của bác sĩ, tuân thủ tờ rơi thuốc để dùng thuốc an toàn và đạt hiệu quả tốt hơn.

Tác dụng phụ thuốc Artvigil & Waklert có khác nhau không?

Artvigil & Waklert có tác dụng tiêu cực tương tự, giống như bất kỳ loại thuốc armodafinil nào. Những người nhỏ bao gồm:

 • buồn nôn;
 • chóng mặt;
 • sự lo ngại;
 • nhức đầu;
 • khô miệng;
 • hồi hộp;
 • bệnh tiêu chảy;
 • mất ngủ.

Một số tác động tiêu cực nghiêm trọng hơn liên quan đến armodafinil bao gồm hội chứng Stevens-Johnson, đập thình thịch, nhịp tim nhanh hoặc không đều, thay đổi tâm thần / tâm trạng (tức là, lú lẫn, kích động, trầm cảm, ảo giác, ý nghĩ tự tử) và các tình trạng da. Tất cả những triệu chứng này rất hiếm trong tự nhiên. Để có thông tin chi tiết hơn, Drugs.com có ​​danh sách đầy đủ về các phản ứng có hại

Tác dụng phụ của Waklert và Artvigil là gì?

Thuốc Armodafinil tương tác với các loại thuốc khác, bao gồm những loại thuốc sau:

 • chất ức chế monoamine oxidase (MAO);
 • Chất nền CYP3A4 / 5 & CYP2C19;
 • Thuốc kích thích thần kinh trung ương;
 • thuốc ngừa thai;
 • chất làm loãng máu như warfarin và những loại khác.

Đây không phải là một danh sách đầy đủ . Tương tác của bệnh đã biết bao gồm tăng huyết áp, rối loạn lưỡng cực, bệnh tim mạch, rối loạn chức năng thận, bệnh gan, cũng như rối loạn co giật, trong số các tình trạng sức khỏe khác. Đảm bảo cho chuyên gia y tế của bạn biết về các loại thuốc khác mà bạn đang sử dụng & về sức khỏe của bạn để đánh giá xem nó có thể gây ra bất kỳ tương tác nào hay không. Không nên kết hợp thuốc chống buồn ngủ với rượu vì nó có thể làm tăng nguy cơ ảnh hưởng tiêu cực chưa từng có.

Lời khuyên từ Promodafinil

Artvigil & Waklert giúp tăng nồng độ histamine, dopamine, hypocretin (orexin) và noradrenaline trong não. Chúng cũng tăng cường hoạt động của serotonin được gọi là “hormone hạnh phúc” và làm giảm mức GABA (axit gamma-Aminobutyric). Cả hai loại thuốc chống buồn ngủ về mặt kỹ thuật đều giống nhau nhưng đi kèm với giá cả khác nhau. Tuy nhiên, tác dụng của các sản phẩm dựa trên armodafinil này khác nhau, nhưng rất khó để nói. Nếu bạn đã uống cả hai loại thuốc này, sẽ rất dễ dàng để biết loại nào tốt hơn.

Thuốc Tăng Cường Tập Trung Tỉnh Táo Chính Hãng

modafinil 200mg

Modalert 200 mg – Best Overall

45k 

Waklert 150mg

Armodafinil (Waklert 150mg)

50k 

Cart
Miễn Phí Ship Khi Đặt Đơn Hàng Từ 225K Hoặc 5 Viên
Đặt thêm 225k  để được freeship.

Đặt Hàng Qua Messenger Facebook