Chồng yếu sinh lý có sinh được con trai không?

Chồng yếu sinh lý có sinh được con trai không là vấn đề được nhiều chị em quan tâm. Bởi khi mắc bệnh, một số triệu chứng, vấn đề liên quan đến tình trạng yếu sinh lý có khả năng tác động và làm ảnh hưởng đến khả năng tình dục và khả năng sinh sản ở nam giới. Để trả lời cho câu hỏi trên, chị em cần nắm rõ thông tin mà chúng tôi đã cung cấp trong bài viết dưới đây.

yếu sinh lý có sinh được con trai không

Tìm hiểu chồng yếu sinh lý có sinh được con trai không? Những biện pháp giúp tăng tỉ lệ sinh con trai ở các cặp vợ chồng

Chồng yếu sinh lý có sinh được con trai không?

Để trả lời cho câu hỏi chồng bị yếu sinh lý có sinh được con trai không trước tiên chị em phụ nữ cần nắm rõ một số vấn đề sau:

Điều kiện bắt buộc để sinh con là lượng tinh trùng mà nam giới đưa vào cơ thể của người nữ phải di chuyển và gặp được trứng. Sau đó chúng phát triển và tạo thành hợp tử ở tử cung. Đối với nam giới bị yếu sinh lý, rất khó để có thể đưa lượng tinh trùng mà nam giới đưa vào cơ thể của phụ nữ đi đủ xa để gặp được trứng. Tuy nhiên các bạn không cần phải quá lo lắng vì không phải người nam nào bị yếu sinh lý cũng gặp các vấn đề về sinh sản và không thể có con. Trên thực tế đã có rất nhiều nam giới bị yếu sinh lý có lượng tinh trùng khỏe và đã sinh được con do tinh trùng gặp được trứng đúng lúc.

Theo cơ chế thụ thai thì việc sinh con gái hay con trai phụ thuộc rất nhiều về số lượng và chất lượng tinh trùng ở nam giới. Tất cả trứng ở phụ nữ đều chứa nhiễm sắc thể X. Trong khi đó cơ thể của nam giới lại có khả năng sản xuất ra hai loại tinh trùng. Một là mang nhiễm sắc thể X, một là mang nhiễm sắc thể Y.

Trong trường hợp tinh trùng mang nhiễm sắc thể X của nam giới di chuyển và gặp được trứng, chúng sẽ tạo ra cặp nhiễm sắc thể có tên là XX. Cặp nhiễm sắc thể này được quy ước cho con gái. Ngược lại nếu tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y của nam giới di chuyển và gặp được trứng, chúng sẽ tạo ra cặp nhiễm sắc thể có tên là XY. Cặp nhiễm sắc thể này được quy ước cho con trai.

Giao hợp thưa để tác động và tạo ra chất lượng tinh trùng tốt hơn

Chính vì những điều trên chúng ta có thể nhận thấy, việc chồng bị yếu sinh lý có chữa khỏi được hay không phụ thuộc hoàn toàn vào việc lượng tinh trùng của nam giới khi di chuyển và tiếp cận với trứng mang trong mình nhiễm sắc thể nào. Các cặp vợ chồng bị yếu sinh lý không nên quá lo lắng bởi nếu biết cách, các bạn sẽ có thể giao phối và tạo ra một thế hệ sau theo đúng nhu cầu và ước muốn của mình.

Chồng bị yếu sinh lý có sinh được con trai hay không phụ thuộc hoàn toàn vào việc lượng tinh trùng của nam giới di chuyển và tiếp cận với trứng mang trong mình nhiễm sắc thể nào.

Để có thể tăng tỉ lệ sinh con trai, bạn nên lưu lại và thực hiện theo một số gợi ý sau của chúng tôi. Cụ thể như:

Giao hợp thưa để tác động và tạo ra chất lượng tinh trùng tốt hơn

Khi thực hiện nghiên cứu và tiến hành quan sát dưới kính hiển vi, các chuyên gia, bác sĩ khoa sản nhận thấy rằng đối với những cặp vợ chồng thường xuyên giao hợp nhiều, nhịp độ giữa các lần quan hệ tăng cao sẽ khiến lượng tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y của nam giới suy giảm. Chính vì thế nếu các cặp vợ chồng muốn sinh con trai, người chồng bị yếu sinh lý nên giao hợp thưa để tác động và tạo ra chất lượng tinh trùng tốt hơn.

Canh ngày rụng trứng xảy ra ở người vợ

Bên cạnh đó nam giới cần phải chú ý, chỉ nên quan hệ vào đúng ngày rụng trứng của phụ nữ. Bởi điều này sẽ giúp bạn tăng tỉ lệ tinh trùng khỏe gặp trứng.

Canh ngày rụng trứng xảy ra ở người vợ

Giữa chu kỳ kinh nguyệt là thời gian rụng trứng ở phụ nữ. Đối với một người phụ nữ có chu kỳ kinh nguyệt khoảng từ 28 – 30 ngày thì ngày 14  đến ngày 16 là khoảng thời gian mà hiện tượng tượng rụng trứng thường xuất hiện.

Trong trường hợp chu kỳ kinh nguyệt ở phụ nữ không đều, các cặp vợ chồng có thể thử tính chu kỳ rụng trứng của phụ nữ bằng cách đến các nhà thuốc mua bộ thử nước tiểu. Sau khi thử nghiệm, nếu bộ nước tiểu cho thấy mức LH trong nước tiểu của phụ nữ vượt lên mức cao thì có nghĩa rằng khoảng 12 – 24 giờ sau trứng sẽ rụng.

Ngoài ra một dấu hiệu khác giúp các cặp vợ chồng nhận biết quá trình rụng trứng ở âm đạo đó là lượng dịch tiết được tiết ra từ âm đạo sẽ bắt đầu chuyển từ màu đục sang màu trong. Đồng thời khi chạm vào lượng dịch tiết này có cảm giác nhớt và nhầy. Hơn thế chất dịch có thể chạm và kéo căng ra như lòng trắng trứng và hơi ướt. Nhờ đó chị em có thể nhận biết quá trình rụng trứng một cách dễ dàng.

Canh ngày rụng trứng xảy ra ở người vợ để tăng tỉ lệ sinh con trai

Canh ngày rụng trứng xảy ra ở người vợ để tăng tỉ lệ sinh con trai

Chú ý đến tư thế quan hệ

Nếu cặp vợ chồng bị yếu sinh lý muốn sinh được con trai thì nên có vị trí giao hợp phù hợp. Cụ thể như vị trí giao hợp phải sâu để lượng tinh trùng của nam giới có thể gần và dễ dàng tiếp xúc với trứng nhất. Những tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y thường di chuyển nhanh hơn so với tinh trùng mang nhiễm sắc thể X nên sẽ dễ dàng tìm đến trứng hơn. Ngược lại đối với những cặp vợ chồng nào muốn sinh con gái thì nên tiến hành quan hệ nông.

Ngoài ra để có thể sinh được con trai theo đúng ý muốn ở các cặp vợ chồng bị yếu sinh lý, người chồng lẫn người vợ cần chú ý đến chế độ ăn uống cũng như chế độ dinh dưỡng của mình. Cả hai vợ chồng đều nên ăn những loại thực phẩm giàu kali và natri. Bởi những loại thực phẩm này sẽ giúp các bạn nâng cao khả năng sinh con trai. Đối với những cặp vợ chồng muốn sinh con gái, các bạn nên bổ sung cho mình những loại thực phẩm giàu canxi mà magiê.

Việc canh sinh con trai hay sinh con gái theo ý muốn không thể có xác xuất chính xác. Đặc biệt là khi người chồng bị yếu sinh lý hoặc đang mắc phải những vấn đề khác liên quan đến nam học. Tuy nhiên nếu các bạn áp dụng đúng với những hướng dẫn nêu trên thì dù là tỉ lệ sinh con trai hay tỉ lệ sinh con gái của các bạn cũng sẽ tăng lên. Điều này đồng nghĩa với việc sinh con theo ý muốn trở nên dễ dàng hơn.

Cuối cùng, đối với các cặp vợ chồng, việc sinh con trai hay sinh con gái không quan trọng. Điều quan trọng nhất mà chúng ta cần phải quan tâm đó chính là nhân cách và sức khỏe của đứa trẻ sau này. Chính vì thế cả nam giới lẫn phụ nữ không nên quá đặt nặng vấn đề khiến đầu óc căng thẳng. Bởi việc tâm lý phải chịu áp lực sẽ rất khó để có thai. Nhất là khi người chồng bị yếu sinh lý.

Chú ý đến tư thế quan hệ đúng

Nếu cặp vợ chồng bị yếu sinh lý muốn sinh được con trai thì vị trí giao hợp phải sâu để lượng tinh trùng của nam giới có thể gần và dễ dàng tiếp xúc với trứng nhất

Bài viết là những thông tin xoay quanh vấn đề “Chồng yếu sinh lý có sinh được con trai không?” Chúng tôi hy vọng những thông tin này thực sự bổ ích cho các cặp vợ chồng. Đồng thời giúp các bạn có thể sinh con theo ý muốn. Tuy nhiên thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn nên trao đổi với bác sĩ chuyên khoa hoặc nên cân nhắc trước khi đưa những hướng dẫn trên vào kế hoạch sinh con. Chúng tôi không đưa ra những chẩn đoán, lời khuyên, thông tin và phương pháp y khoa thay thế cho bác sĩ hoặc những người có chuyên môn.

Bình luận hoặc đặt câu hỏi thắc mắc tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thuốc Tăng Cường Sinh Lý Chính Hãng

thuoc-cuong-duong-sidegra-sildenafil-tablets-100mg-thai

Sildenafil 100mg (Viagra Mỹ)

60k 

Cart
Miễn Phí Ship Khi Đặt Đơn Hàng Từ 225K Hoặc 5 Viên
Đặt thêm 225k  để được freeship.

Đặt Hàng Qua Messenger Facebook