5 Kĩ Thuật Xuất Tinh Theo Mong Muốn, Kéo Dài Cuộc Yêu 30 Phút

Hiện nay tình trạng nam giới chưa “Đi đến chợ đã hết tiền” ngày một gia tăng và có rất nhiều bạn thắc mắc rằng bị xuất tinh sớm thì sau này có thể có con được không? Câu trả lời như sau:

Các bạn phải hiểu hai khái niệm này hoàn toàn khác nhau. Xuất tinh sớm là tình trạng nam giới không thể kiểm soát được thời gian xuất tinh. Còn cái việc mà có thể mang thai được hay không nó lại phụ thuộc vào chất lượng và số lượng tinh trùng.

Bởi vì khi mà thụ thai thì tinh trùng phải gặp trứng cho nên là cái việc mà xuất tinh sớm đó không hề liên quan đến việc sau này có con được hay không?. Xuất tinh sớm vẫn có con bình thường.

Tác hại của Xuất tinh sớm

Tuy tình trạng xuất tinh sớm không ảnh hưởng quá nhiều đến chức năng sinh sản, nhưng nó lại ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý của nam giới nói chung. Bây giờ quan hệ với đối tác mà chỉ được 1-2 phút, đối tác chưa kịp lên đỉnh chưa kịp cảm nhận điều gì mà bản thân mình đã khóc nhè rồi thì nó sẽ khiến cho cả hai cảm thấy vô cùng hụt hẫng.

Chính bản thân của các anh nam giới tự nhiên cảm thấy bản thân mình kém cỏi và tự ti vô cùng. Cứ mỗi lần quan hệ là rất là sợ không thể khiến bạn tình của mình đạt được cực khoái. Thực sự thời gian quan hệ nó không chỉ là vấn đề quan tâm riêng của những anh chàng xuất tinh sớm đâu mà tất cả nam giới đều muốn là mình kéo dài thời gian quan hệ.

Bởi vì thời gian quan hệ nhiều khi nó được coi là cái bản lĩnh của người đàn ông. Chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn 5 kỹ thuật trong khóa học xuất tinh theo mong muốn. Đây là những kiến thức rất nhiều học viên nữ và họ đem về áp dụng cho chúng mình và tất cả đều đạt được kết quả vô cùng viên mãn.

5 Kĩ Thuật Xuất Tinh Theo Mong Muốn

1.Kỹ thuật ngưng siết

Kỹ thuật này các bạn có thể áp dụng khi ở một mình hoặc trong màn dạo đầu khi đối tác đang kích thích cậu nhỏ bằng tay họăc bằng miệng. Nhưng các bạn lưu ý là khi mà các bạn bị rơi vào tình trạng xuất tinh sớm thì hãy thẳng thắn với đối tác của mình để họ có thể giúp các bạn là cùng tập luyện và cùng nhau vượt qua cái giai đoạn khó khăn này.

Bởi vì rất nhiều anh chàng cứ cố chịu một mình cái cảm giác bị xuất tinh sớm sau đó cứ sợ là nói ra thì bạn tình sẽ chê hoặc này kia. Nhưng nếu không có sự hợp tác của cả hai thì các bạn sẽ rất khó để có thể mà cải thiện được cái tình trạng này.

Kỹ thuật thì vô cùng đơn giản nhưng các bạn phải kiểm soát được cực khoái của mình.

Ví dụ: thang điểm cực khoái của các bạn là 10 điểm thì các bạn phải cảm nhận khi cực khoái đạt ở mức 7,8 là các bạn đã phải thực hiện thao tác siết rồi.

Nếu như mà các bạn tự thỏa mãn nhu cầu của mình và các bạn cảm nhận được ở mức 7,8 thì các bạn có thể tự dùng tay và siết chặt ở cái phần rảnh giữa thân dương vật và cái phần đầu dương vật, thì các bạn sẽ siết ở đây khoảng vài giây để cho cái cơn cực khoái nó giảm xuống còn mức 4-5, như vậy các bạn sẽ nhả ra tầm 30 giây và các bạn sẽ thực hiện tiếp cái thao tác kích thích.

Còn nếu như mà các bạn tập luyện với đối tác của mình thì lúc này các bạn có thể nhờ cô ấy dùng tay và siết cũng ở cái vị trí mà khi nãy mà mình đã hướng dẫn các bạn. Trong cái trường hợp đây là đối tác đang kích thích cậu nhỏ bằng tay.

Nếu như trong trường hợp đối tác kích thích cậu nhỏ bằng miệng, chúng ta đang oral sex thì cô ấy cũng có thể là dùng môi và bấm nhẹ vào cái vị trí cùng với cái vị trí của tay thì lúc này cái cơn cực khoái nó sẽ dịu lại, các bạn sẽ kiểm soát được cái cơn cực khoái tốt hơn.

Cứ lặp đi lặp lại nhiều lần như vậy giúp các bạn kiểm soát trong cuộc yêu có thể là ba lần và lần thứ tư các bạn sẽ xuất tinh. Cũng có những người tập nhiều hơn nhưng mà mình khuyên tốt nhất là các bạn sẽ chỉ tập 3 lần thôi và lần thứ tư thì chúng ta sẽ để cho cơn cực khoái đạt điểm 10 và chúng ta sẽ xuất tinh.

Cứ lặp đi lặp lại nhiều lần như vậy, chúng ta phải tập luyện một tháng có khi là 2 tháng thì chúng ta sẽ kiểm soát được thời gian xuất tinh của mình khi giao hợp.

2.Kỹ thuật dừng- bắt đầu; tiếng Anh còn gọi là stop- start

Rất nhiều bạn đang áp dụng kỹ thuật này. Kỹ thuật 2 khác kỹ thuật 1 ở điểm đó là chúng ta không dùng tay hai môi để siết mà ở kỹ thuật này khi các bạn cảm nhận cực khoái ở mức 7-8 thì lúc này chúng ta sẽ ngưng toàn bộ sự kích thích lên cậu nhỏ.

Nếu chúng ta đang kích thích bằng tay thì chúng ta cũng ngưng, đang oral sex thì cũng ngưng hoặc là đang xâm nhập cậu nhỏ vào bên trong cô bé thì chúng ta có thể ngưn họăc tốt nhất là rút cậu nhỏ ra khỏi Cô Bé.

Và khi mà cực khoái dịu lại dịu lại xuống mức 4-5 thì lúc này chúng ta mới tiếp tục bắt đầu kích thích trở lại và trải qua nhiều lần như vậy thì chắc chắn sức chịu đựng của cậu nhỏ đó sẽ tăng lên.
Chú ý tập luyện 1- 2 lần mỗi tuần.

Các bạn lưu ý là bất cứ một kỹ thuật nào, chúng ta sẽ chỉ tập luyện một đến hai lần trong một tuần và các bạn hãy kiên trì một đến hai tháng đều đặn.

Tất nhiên là phải kết hợp ăn uóng hoặc tập luyện thể thao nhưng các bạn nhớ là không được ham quá, tập luyện cũng chỉ một hai lần một tuần thôi nhé,

3.Kỹ thuật ngừng bắt đầu nhưng trong trạng thái ướt

kỹ thuật này được áp dụng khi mà các bạn xa người yêu hay xa vợ hoặc là trong trường hợp các bạn chưa có đối tác tập luyện cùng thì các bạn hãy áp dụng các kỹ thuật này, nó giống hệt với cái kỹ thuật thứ 2. Nhưng chúng ta sẽ thực hiện ở trong phòng tắm.

Khi chúng ta đang tắm dưới vòi hoa sen và với bánh xà phòng nữa thì chúng ta vẫn sẽ đưa xà phòng hoặc là để nước chảy vào cậu nhỏ, bởi khi mà có nước tiếp xúc với cậu nhỏ thì nó sẽ tăng cái cảm giác chân thật là giống như là khi chúng ta xâm nhập cậu nhỏ vào bên trong cô bé thì có cái cảm giác là ẩm ướt.

Chúng ta sẽ áp dụng các kỹ thuật ngưng- bắt đầu trong trạng thái ướt này và các bạn sẽ có cái cảm giác chân thật hơn là giống như các bạn đang xâm nhập cậu nhỏ vào bên trong cô bé và cũng y như kỹ thuật 2, khác mỗi một điều là chúng ta đang thực hiện nó trong phòng tắm mà thôi

4.Kỹ thuật thay đổi tư thế quan hệ

Nghe chừng thì có vẻ đơn giản, nhưng rất nhiều anh nam giới đang còn vụng về trong Kỹ thuật này.

Cậu nhỏ đang xâm nhập vào bên trong cô bé với tốc độ đều đều và các anh cảm nhận được cực khoái đang đạt ở mức 7, mức 8 thì ngay lập tức chúng ta sẽ phải rút cậu nhỏ ra khỏi cô bé và chúng ta sẽ đề nghị đối tác thay đổi tư thế quan hệ. Rất nhiều anh nói là đối tác đang hưng phấn, được đẩy lên cao trào, đang được kích thích như thế mà rút cậu nhỏ ra khỏi cô bé thì đối tác có hụt hẫng hay không?

Bình thường khi mà tự nhiên rút cậu nhỏ ra khỏi cô bé như vậy thì tất nhiên là người phụ nữ nào cũng cảm thấy hụt hẫng. Nhưng chúng ta phải xử lý thật là khéo léo.

Lúc đấy phải ngay lập tức ôm chặt nàng vào trong lòng, có thể là hôn môi này rồi là hôn cổ, hôn tay này. Chúng ta sẽ phải đánh lạc hướng nàng như vậy. Khi chúng ta hôn nàng như vậy thì chúng ta sẽ dành tặng cho nàng một lời khen có thể là: Hôm nay em rất là tuyệt, Hôm nay em thơm thế, Hôm nay em đẹp thế, hôm nay em làm anh cảm thấy vô cùng kích thích và hưng phấn.

Các anh nên biết rằng phụ nữ yêu bằng tai. Trong bất cứ hoàn cảnh nào, khi mà các anh nâng niu rồi nói những cái lời có cánh như vậy thì chị em phụ nữ sẽ không còn để ý quá nhiều đến cái việc mà cứ đang cao trào như thế tự nhiên lại rút cậu nhỏ ra để bản thân cảm thấy hụt hẫng.

Nói chung là chị em không để ý đâu, nhưng mà lúc đấy đang để ý xem là các anh đang thì thầm cái gì vào tay này. Các anh có những cử chỉ âu yếm, vuốt ve, nhẹ nhàng, yêu thương như thế nào thì đó mới là điều mà cái anh cần phải học. Sau khi cơn cực khoái đã giảm xuống còn mức 4- 5 thì chúng ta thay đổi tư thế quan hệ khác, tiếp tục xâm nhập trở lại.

Trong một cuộc yêu thì chúng ta có thể thực hiện 3 đến 4 tư thế và cứ lặp đi lặp lại như vậy khi mà cơn cực khoái được mức 7- 8 thì bắt đầu là nói những lời có cánh âu yếm vuốt ve nàng để đánh lạc hướng, sau đó lại tiếp tục thay đổi tư thế quan hệ và xâm nhập bình thường.

Và chắc chắn là các cô nàng sẽ không trách cứ bạn đâu, bởi vì có rất nhiều học viên nữ đã áp dụng cách này về với chồng và rất hiệu quả.

Chia sẻ cho anh thêm một bí kíp nữa ở trong kỹ thuật này, đó là khi mà rút cậu nhỏ ra khỏi cô bé thì ngoài cái việc chúng ta âu yếm cái phần trên môi tai hay cổ thì chúng ta có thể dùng tay hoặc là oral sex cho nàng thì đấy cũng là một cái việc mà chúng ta có thể khỏa lấp vào cái chỗ trống.

5.Kỹ thuật thứ 5: tính nhẩm

Rất nhiều người áp dụng thành công kỹ thuật này.Tức là khi mà cơn cực khoái của chúng ta ở mức 7- 8 thì lúc này chúng ta phải giảm tối đa hoặc là ngưng cái sự tác động sự kích thích vào cậu nhỏ.

Lúc này thay vì cái việc mà chúng ta luôn lo sợ là chết rồi, bây giờ chúng ta bị xuất tinh sớm rồi không kiểm soát được rồi thìchúng ta vẫn cứ bình thường. Các bạn luôn luôn nhớ: tâm lý ảnh hưởng rất nhiều đến cái tình trạng xuất tinh sớm.

Cho nên là khi mà chúng ta cảm nhận được cơn cực khoái ở mức 7- 8 thì chúng ta sẽ tự tính phép tính nào đó trong đầu. Tự bản thân các bạn tính thôi.

Ví dụ: bây giờ 5 + 3 bằng mấy ngày xong rồi các bạn lại cứ cộng của dãy số 5 + 3 xong X2 rồi là trừ đi bao nhiêu đấy.

Bạn cứ tính một cái dãy số như vậy coi như là chúng ta đánh lừa cái tâm trí của chúng ta sang một cái việc khác thì đây cũng là một cái kỹ thuật mà các bạn có thể áp dụng được.

Rất nhiều người đã áp dụng thành công rồi mà mình tin chắc chắn rằng là nếu như các bạn kiên trì thì cả năm cái kỹ thuật này, các bạn sẽ cải thiện được tình trạng xuất tinh sớm vô cùng hiệu quả .

Bình luận hoặc đặt câu hỏi thắc mắc tại đây!

Thuốc Tăng Cường Sinh Lý Chính Hãng

thuoc-cuong-duong-sidegra-sildenafil-tablets-100mg-thai

Sildenafil 100mg (Viagra Mỹ)

Original price was: 100k .Current price is: 60k .

Cart
Miễn Phí Ship Khi Đặt Đơn Hàng Từ 225K Hoặc 5 Viên
Đặt thêm 225k  để được freeship.

Đặt Hàng Qua Messenger Facebook