Nuốt Dịch Nhờn Âm Đạo Có Sao Không?

Quan hệ tình dục bằng đường miệng không còn là vấn đề quá nhạy cảm. Hiện nay mọi người đã đón nhận nó theo chiều hướng tích cực hơn. Tuy nhiên nếu như bạn muốn làm mới đời sống chăn gối với bạn tình bằng quan hệ tình dục qua đường miệng thì bạn phải nắm được những mối nguy hại mà hình thức yêu này có thể đem đến vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn.

Có rất nhiều bạn đã đặt câu hỏi cho tôi là: thưa chuyên gia, nuốt nước nhờn của phụ nữ khi quan hệ bằng đường miệng có làm sao không? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc đó cho các bạn.

Nuốt Dịch Nhờn Âm Đạo Có Sao Không?

Vì sao nam giới lại lo lắng vấn đề này?

Khác với nữ giới, khi chị em phụ nữ oral sex cho các anh, nếu chỉ dùng lưỡi, môi để kích thích vào thân cậu nhỏ, phần quy đầu, phần bừu, hai hòn ngọc điểm G hay lỗ hậu môn. Nếu như cậu nhỏ không tiết dịch nhờn thì chị em phụ nữ không phải nuốt bất cứ thứ gì cả, thậm chí là lỗ niệu đạo có tiết ra một chút thì nhờn mà chị em phụ nữ không thích nuốt thì cũng không ảnh hưởng.

Nhưng khi các anh oral sex cho chị em phụ nữ thì khác. Nhiều chị em phụ nữ có nhu cầu ham muốn cao, cảm xúc đang dâng trào nhiều khi chỉ cần hôn môi, ôm, vài sự sự kích thích bằng tay lên các cái điểm nhạy cảm trên cơ thể thì cô bé đã tiết ra rất nhiều dịch nhờn rồi.

Dịch nhờn của phụ nữ thì tiết ra từ ba tuyến: tuyến đầu tiên là kết qua cái tuyến ở xung quanh hệ thống môi lớn, môi bé hay còn gọi là âm hộ tuyến thứ hai là một tuyến nằm dưới niêm mạc âm đạo và tuyến thứ ba là nằm ngay ở tử cung và lỗ mở tử cung.

Mà khi các anh tiến tới vùng cấm của nàng dùng lưỡi môi để kích thích môi lớn, môi bé, đặc biệt là những anh nào muốn dùng lưỡi để kích thích vào điểm G thì chắc chắn sẽ tiếp xúc trực tiếp với dịch nhờn âm đạo.

Về mặt sinh lý, dịch nhờn âm đạo giúp cho quá trình giao hợp trơn tru và dễ dàng hơn. Đây là một chất lỏng được cấu tạo từ rất nhiều thành phần khác nhau như nước, hiđrocacbon, Urê, giấm, axit lactic, glycol, và anđehit,… rất nhiều thành phần.

Nuốt Dịch Nhờn Âm Đạo Có Lây Bệnh Không?

Về cơ bản thì người ta đánh giá là cái dịch nhờn này rất là sạch trừ khi mà người phụ nữ mang bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục trong người thì mầm bệnh nào cũng sẽ trú ngụ trong dịch nhờn này và lây nhiễm cho bạn tình thông qua đường tình dục.

Đặc biệt là trong trường hợp này, chúng ta quan hệ bằng đường miệng thì cũng có thể lây nhiễm. Dịch nhờn âm đạo cũng có thể gây ra các bệnh lây nhiễm thông qua đường tình dục như giang mai, lậu, Hiv..nếu như người phụ nữ bạn tiếp xúc có mắc bệnh và miệng bạn có vết trầy xước.

Ví dụ như bệnh HIV chẳng hạn, nếu như người phụ nữ bạn tiếp xúc bị dương tính với HIV tức là có mầm mống virut HIV từ trong người rồi thì dịch nhờn âm đạo cũng có chứa virus đó. Nếu như chẳng may vùng miệng, lưỡi, nướu của bạn có những vết trầy xước hay chảy máu chân răng mà bạn tiếp xúc với dịch nhờn đó thì bạn cũng có khả năng bị mắc HIV.  Tuy nhiên thì khả năng là rất thấp, nhưng mà không phải là không có.

Lỡ nuốt dịch âm đạo rồi có sao không?

Đã có rất nhiều bạn từng hộ tôi một câu hỏi như sau: khi mà chưa có người yêu chưa có vợ và không biết là thỏa mãn nhu cầu sinh lý của mình như thế nào thì có đi ra ngoài tiếp xúc với gái mại dâm và rất nhiều người sau khi mà quan hệ tình dục xâm nhập rồi là quan hệ tình dục bằng đường miệng thì về rất là lo lắng.

Họ có thắc mắc: vì không thể chịu được, muốn thỏa mãn nhu cầu mà đã trót một lần đi ra ngoài như vậy thì về có sao không?

Tôi luôn khuyên các bạn là nếu như trong trường hợp các bạn không biết chắc đối phương mà mình quan hệ tình trạng sức khỏe như thế nào mà bạn đã trót quan hệ rồi thì để tránh khỏi phải lo lắng, bạn có thể đến cơ sở y tế kiểm tra.

Vì bệnh HIV thì thời gian của bệnh của nó cũng tương đối là cho nên là nếu như bạn có nghi ngờ thì tốt nhất là bạn nên đi xét nghiệm chứ không thể nào mà ngồi đó chúng ta có thể phỏng đoán được về những cái tình trạng bệnh thông qua đường tình dục được.

Còn trong trường hợp bạn và bạn tình khỏe mạnh, không bị mắc bệnh lây nhiễm thông qua đường tình dục thì hai bạn hoàn toàn có thể quan hệ tình dục bằng đường miệng và nuốt dịch nhờn không có vấn đề gì cả.

Không chỉ là nuốt dịch nhờn đâu mà khi nào rồi nuốt tinh trùng của nam giới cũng vậy. Nếu như trong trường hợp nam giới không khỏe mạnh thì chúng ta hoàn toàn là không nên nuốt tinh dịch. Còn trong trường hợp nam giới khỏe mạnh thì nữ giới nuốt tinh dịch cũng không có vấn đề gì cả.

Lời khuyên cho các bạn khi quan hệ bằng đường miệng

Chỉ quan hệ bằng đường miệng hay thậm chí là chỉ quan hệ xâm nhập cậu nhỏ nếu như bạn biết chắc được tình hình sức khỏe của bạn tình còn trong trường hợp mà vì chúng ta muốn thỏa mãn nhu cầu mà vội vàng làm quen với ai đó và đi đến quan hệ tình dục thì tốt nhất là các bạn cũng phải đề phòng, bởi vì bất cứ một cái tỷ lệ dù là 1 đến 2% thôi, vẫn có thể xảy ra.

Tốt nhất, mọi điều liên quan đến sức khỏe của mình thì các bạn cần phải nắm được rõ những kiến thức và làm sao mà luôn luôn bảo vệ được chính sức khỏe của bản thân mình. .

Bình luận hoặc đặt câu hỏi thắc mắc tại đây!

Thuốc Tăng Cường Sinh Lý Chính Hãng

thuoc-cuong-duong-sidegra-sildenafil-tablets-100mg-thai

Sildenafil 100mg (Viagra Mỹ)

60k 

Cart
Miễn Phí Ship Khi Đặt Đơn Hàng Từ 225K Hoặc 5 Viên
Đặt thêm 225k  để được freeship.

Đặt Hàng Qua Messenger Facebook