Modafinil Chống Buồn Ngủ Tăng Tập Trung
Modafinil Chính Hãng
17/05/2019
Modafinil Chống Buồn Ngủ Tăng Tập Trung
Viên Uống Tăng Sinh Lý Cường Dương Số 1 Tại Mỹ | Cương Cứng Quan Hệ Lâu Ra‎
18/05/2019
Xem thêm
31%

Modafinil Chống Buồn Ngủ Tăng Tập Trung

65.000  45.000 

Bang Gia Modafinil

Bang Gia Modafinil

  • 💊 #Modalert: 45k/1-14 viên (#Modafinil 200 mg) (Tối thiểu 5 viên) ♨♨ Viên thứ 15 giảm còn 40k/v, viên thứ 50 giảm còn 38k/v mua càng nhiều giảm càng nhiều
Mô tả
Modafinil được các chuyên gia y tế đánh giá là thần dược cho sự tỉnh táo và tập trung. Là giải pháp hữu hiệu để cải thiện sự tỉnh táo ở bệnh nhân buồn ngủ quá mức. Tuy nhiên rất nhiều người hiện nay chưa biết modafinil là thuốc gì và nó có công dụng như thế nào? Cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để hiểu rõ hơn về loại thuốc đặc biệt này nhé!

Modafinil là gì

Modafinil là thuốc gì và công dụng của nó ra sao vẫn là thắc mắc của rất nhiều người hiện nay. Đây là loại thuốc được FDA chấp thuận dùng để cải thiện sự tỉnh táo ở những bệnh nhân buồn ngủ quá mức như một đặc điểm của chứng ngủ rũ, ngưng thở khi ngủ và rối loạn giấc ngủ. những tác dụng tuyệt vời mà modafinil mang đến cho người sử dụng là:

– Tăng cường khả năng tập trung, nhận thức.
– Giúp người dùng luôn tỉnh táo, xử lý và phản xạ nhanh gấp nhiều lần qua đó giúp tăng hiệu quả làm việc.
– Cải thiện trí nhớ và tăng khả năng sáng tạo, phát huy trí tưởng tượng.
– Giúp ổn định cảm xúc, học tập và làm việc dễ dàng hơn.

Modafinil Tablets - Modalert 200

Với khả năng cải thiện trí nhớ, tăng cường năng lượng, sự tỉnh táo và sự tự tin, modafinil chính là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn cho những ai muốn cải thiện hiệu suất làm việc và học tập.

Review thuốc Modafinil

Có rất nhiều người không biết modafinil là thuốc gì và nó có thực sự hiệu quả không. Modafinil ở Việt Nam là một loại thuốc còn khá mới, được ít người biết đến, nhưng không vì vậy mà chúng ta phủ định những công dụng tuyệt vời mà nó mang lại cho người sử dụng.

Lâm Nguyễn – một người đã từng sử dụng modafinil cho biết: Khi anh uống một viên modafinil vào buổi sáng, anh cảm thấy não mình xử lý công việc nhanh hơn thường lệ rất nhiều. Nếu như mọi lần thì anh sẽ chần chừ bắt tay vào công việc nhưng khi uống modafinil thì dường như có một sự thúc đẩy bảo anh phải bắt tay vào công việc ngay. Hiệu suất xử lý công việc lên đến 150% so với bình thường. Khả năng tập trung được cải thiện khá nhiều, đến mức quên cả thời gian ăn trưa. Đặc biệt, hiệu quả làm việc tăng lên một cách bất ngờ. Một viên thuốc có công hiệu kéo dài được khoảng 10 giờ đồng hồ nên mỗi ngày chỉ cần uống một viên là hoàn toàn có thể yên tâm làm việc
Modafinil Review
Ngoài ra, rất nhiều người đã từng sử dụng modafinil thuốc thần dược của sự tỉnh táo này, cũng có những đánh giá tương tự về công dụng của nó.

Có thể nói, modafinil là giải pháp cho những người mắc chứng ngủ quá mức và thích hợp cho những ai muốn cải thiện khả năng tỉnh táo và tăng cường hiệu suất làm việc. Tuy nhiên, cần phải sử dụng đúng liều lượng và tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Tác dụng phụ của Modafinil

Mặc có nhiều công dụng tuyệt vời giúp cải thiện sự tỉnh táo và tập trung nhưng Modafinil cũng gây ra những tác dụng phụ nhất định nếu lạm dụng quá mức. Những tác dụng phụ thường gặp nhất khi sử dụng modafinil là:

– Đau đầu
– Buồn nôn
– Lo lắng
– Căng thẳng
– Mất ngủ

Theo nghiên cứu, đa số người dùng Modafinil đều an toàn và có sức khoẻ tốt, chỉ một số ít trường hợp bị tác dụng phụ và rất hiếm xuất hiện mà thôi.
Thông tin bổ sung
Nơi sản xuất

Ấn Độ

Thương hiệu

Sun Pharma