Modafinil Thuốc Chống Xuất Tinh Sớm Tốt Nhất Hiện Nay

Nếu bạn tò mò tại sao Modafinil được gọi là thuốc chống xuất tinh sớm tốt nhất hiện nay như thế nào, bạn đã đến đúng nơi.

Modafinil được nhiều người coi là ‘thuốc thông minh’ hay thuốc nootropic tốt nhất trên thế giới. Một viên Modafinil 200mg duy nhất sẽ mang đến cho bất kỳ ai hơn 12 giờ tập trung cao độ, năng suất cao hơn và cải thiện đáng kể khả năn

g làm việc và trí nhớ theo từng giai đoạn của họ.

Nhưng ít người biết đến tác dụng về tình dục của Modafinil. Nó có tác động gì đến chu kỳ phản ứng tình dục của một người? Nó ảnh hưởng như thế nào đến những việc như hẹn hò, kết nối và làm quen?

Tóm Tắt Về Tác Dụng Của Modafinil Đến Khả Năng Tình Dục:

 • Nhìn chung, chưa có nhiều nghiên cứu về tác dụng phụ liên quan đến tình dục của modafinil. Nhiều người dùng trên Reddit và hầu hết người dùng trẻ, khỏe mạnh nhận thấy modafinil làm giảm ham muốn tình dục và tăng thời gian xuất tinh sau khi dùng modafinil. Nếu dùng nhiều có thể bị nghiện sex.
 • Những người dùng khác, đặc biệt là những người dùng modafinil nữ, đã báo cáo những tác dụng ngược lại và có vẻ như modafinil có thể làm tăng ham muốn tình dục ở phụ nữ. Vì vậy, đàn ông và phụ nữ sẽ phản ứng khác nhau với loại thuốc thông minh này, đặc biệt là từ quan điểm tình dục.

Những cuộc nói chuyện về thuốc modafinil là phổ biến ở hầu hết các nơi làm việc. Đến Thung lũng Silicon – “trung tâm công nghệ” và bạn sẽ biết được những điều tuyệt vời về cách các giám đốc điều hành, các chuyên gia hàng đầu cũng như công nhân đang sử dụng modafinil chỉ vì một lý do đó là để tăng cường hiệu suất nhận thức của họ.

Các tác dụng phụ rất ít khi xảy ra. Bạn sẽ thấy nhức đầu, đau lưng, chóng mặt, buồn nôn, nghẹt mũi, tiêu chảy, mất ngủ hoặc đau bụng, v.v.

Chúng tôi muốn tìm hiểu về cách sức khỏe của chúng ta phản ứng như thế nào với một loại thuốc nhất định. Bạn có thể đã biết về các thử nghiệm trong phòng thí nghiệm y tế, đặc biệt là ở chuột. Với sự tò mò, hầu hết mọi người cố gắng tìm hiểu các tác dụng phụ của modafinil dựa trên kết quả trong phòng thí nghiệm. Nhưng câu hỏi vẫn còn đó. Modafinil tác động như thế nào với ham muốn tình dục và sinh lý của chúng ta?

Đây là phạm vi của những gì mà bạn cần phải biết ở bài viết này.

Modafinil và Tình dục

Nếu bạn đã quen thuộc với Modafinil, bạn có thể biết một chút về cách nó hoạt động.

Nhưng đối với những người chưa sử dụng, chúng tôi sẽ tóm tắt qua những điều cơ bản và nhanh chóng giúp bạn bắt kịp tốc độ.

Modafinil là một loại thuốc ‘thúc đẩy sự tỉnh táo’ được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chấp thuận, được sử dụng để điều trị chứng ngủ rũ – một tình trạng mà mọi người hay bị buồn ngủ quá mức vào ban ngày – và các rối loạn “khi ngủ” khác như ngưng thở khi ngủ và Rối loạn giấc ngủ khi làm việc theo ca (SWSD).

Modafinil cũng được sử dụng ‘không theo toa’ như một nootropic bởi những người quan tâm đến tác dụng tăng cường nhận thức của nó.

Cơ chế hoạt động chính của Modafinil là làm tăng nồng độ histamine trong não. Đối với những người mắc chứng ngủ rũ, điều này rất hữu ích vì nó ngăn họ đi vào giấc ngủ vào những thời điểm bất thường trong ngày. Nhưng ở những người khỏe mạnh, lượng histamine bổ sung này tạo ra mức độ tập trung cao độ có thể kéo dài hơn 12 giờ.

Modafinil cũng làm tăng dopamine. Điều này có tác động mạnh mẽ đến tâm trạng của một người và có thể giúp cải thiện các chức năng nhận thức như trí nhớ.

Một số người dùng gọi ‘cơn sốt’ dopamine này là ‘Get High On Modafinil’, và nó có thể là lý do chính tại sao Modafinil lại có tác động mạnh mẽ đến sự hấp dẫn và hoạt động quan hệ tình dục.

Nếu bạn từng thắc mắc về tác dụng phụ của Modafinil ảnh hướng đến khả năng quan hệ tình dục và chống xuất tinh sớm, tất cả sẽ được tiết lộ ngay sau đây…

 

Tác dụng của thuốc Modafinil đến khả năng quan hệ tình dục và sinh lý | Kinh nghiệm của chúng tôi

modafinil tăng trải nghiệm tình dục của bạn

Trong bài đăng này, chúng tôi muốn thảo luận về các tác dụng phụ liên quan đến tình dục của Modafinil. Đầu tiên, chúng tôi sẽ xem xét những điều mà các thành viên trong nhóm của chúng tôi đã trải qua. Sau đó, chúng ta sẽ thảo luận về các tác dụng phụ được nêu trong các nghiên cứu và tài liệu y học.

Đây là tất cả mọi thứ chúng tôi đã biết về Modafinil ảnh hướng đến ham muốn tình dục như thế nào:

Một Hiệp & Dừng: Nếu bạn định quan hệ tình dục sau khi dùng Modafinil, chúng tôi khuyên bạn không nên lên kế hoạch tiếp tục nhiều hơn một hiệp. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, thuốc thường ức chế ham muốn tình dục của nam giới. Vì vậy, một hiệp quan hệ tình dục sẽ rất mạnh mẽ, nhưng cố gắng làm một hiệp thứ hai có thể là một việc không nên làm.

Trải nghiệm nhiều hơn: Do Modafinil giúp bạn tập trung nhiều hơn, loại thuốc thông minh này có thể mang lại cho bạn nhiều cảm xúc hơn bình thường. Chúng tôi nhận thấy rằng nó làm tăng sự tập trung vào thú vui tình dục – hơn là vào những thứ gây xao nhãng. Chúng tôi có thể xác nhận rằng việc tập trung thêm vào nhiệm vụ hiện tại mang lại trải nghiệm thú vị hơn, nhưng chỉ khi bạn đang ở trong tâm trí phù hợp.

Chống xuất tinh sớm: Mặc dù bạn có thể chỉ muốn một hiệp mà thôi, nhưng bạn sẽ không gặp khó khăn trong việc kéo dài thời gian quan hệ của mình lâu hơn một chút. Vì Modafinil cản trở ham muốn tình dục ở hầu hết nam giới, bạn có thể thấy mình chơi lâu hơn trên giường rất nhiều (3 – 4 lần) sau khi dùng loại thuốc thông minh này. Nếu bạn không biết mình có bị mắc bệnh xuất tinh sớm hay không hãy kiểm tra tại đây.

Không cần bao cao su: Modafinil giúp bạn dễ dàng kiểm soát được khả năng xuất tinh của mình và có thể không cần đến bao cao su. Modafinil làm tăng sự tập trung đến mức bao cao su thường trở thành một suy nghĩ xa vời khi quan hệ tình dục với loại thuốc này. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn muốn thử tiếp hiệp thứ hai (hoặc thứ ba).

Tìm cảm giác hưng phấn: Mặc dù Modafinil thường sẽ ức chế ham muốn tình dục ở nam giới khỏe mạnh vào ngày sử dụng, nhưng điều ngược lại đôi khi cũng có thể đúng. Nếu bạn biết mình sẽ ngủ muộn hơn vào buổi tối, bạn có thể sử dụng sự tập trung cao độ từ Modafinil để tưởng tượng về cuộc gặp gỡ sắp tới vào buổi tối. Khi thời điểm đến, bạn có thể thấy những lợi ích tăng cường sức chịu đựng của việc tiêu thụ Modafinil khiến bạn thỏa mãn những tưởng tượng của mình.

Hellobacsi cũng nói về việc này: Modafinil có thể điều trị xuất tinh sớm

Nó có an toàn không?

Tất nhiên là không rồi, chơi sao mà mãi không ra là chết đó 😂😂 (đùa thôi)

Khi được sử dụng dưới sự giám sát của bác sĩ để điều trị chứng rối loạn thức ngủ và được chẩn đoán như chứng ngủ rũ, Modafinil được coi là một loại thuốc rất an toàn, ít tạo ra tác dụng phụ nhất. Bệnh nhân chứng ngủ rũ chỉ cần dùng liều 100-200mg mỗi ngày.

Tuy nhiên, đã có rất ít nghiên cứu khoa học về các tác dụng phụ của Modafinil khi nó được những người khỏe mạnh sử dụng (tức là khi nó được sử dụng như một loại ‘thuốc thông minh’ hoặc nootropic).

Nghiên cứu có liên quan nhất cho đến nay đã xem xét những gì đã xảy ra khi một liều 200mg Modafinil được sử dụng cho những bệnh nhân bị chẩn đoán nhầm với chứng ngủ rũ. Nói cách khác, họ khỏe mạnh và không mắc bệnh. Tác dụng phụ thường gặp nhất là nhức đầu, sau đó là khô miệng, buồn nôn và mất ngủ. Tuy nhiên, nghiên cứu kết luận rằng những tác dụng phụ này có tính chất nhẹ và biến mất nhanh chóng.

Vì vậy, đây là những tác dụng mà bạn có thể gặp phải khi tự dùng Modafinil với liều khoảng 200mg mỗi ngày. Chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu bằng cách uống 100mg để xem phản ứng cơ thể của bạn như thế nào, trước khi tăng lượng bạn dùng. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên dùng Modafinil không quá một hoặc hai lần mỗi tuần – nó không nên được sử dụng như một loại thuốc hàng ngày.

Tại sao?

Vâng, mặc dù Modafinil thường được coi là không gây nghiện, nhưng nó làm tăng mức dopamine trong não. Do đó, người ta lo ngại rằng việc sử dụng lặp lại Modafinil (ở liều cao) đối với những người dễ bị tổn thương có thể dẫn đến nghiện. Các trường hợp nghiện Modafinil hầu như chưa từng xảy ra và liên quan đến những người dùng liều cực cao (1.200mg + mỗi ngày) trong thời gian dài. Chắc chắn là không nên.

Hầu hết người dùng thấy rằng Modafinil là một trong những loại thuốc thông minh an toàn nhất và phần lớn người dùng gặp rất ít tác dụng phụ, đặc biệt là khi dùng 200mg hoặc ít hơn mỗi liều một vài lần mỗi tuần. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải nhận thức được những rủi ro.

Như với bất kỳ loại thuốc kê đơn nào, tác dụng của Modafinil phụ thuộc vào sức khỏe tổng thể của người dùng. Nếu bạn khỏe mạnh thì sẽ không cần lo lắng gì cả. Tác dụng phụ của Modafinil có xu hướng nhẹ, và thường giảm dần trong vòng 24 giờ.

Modafinil là 100% an toàn cho đại đa số người dùng.

Trong khi có một số bằng chứng liên quan đến Modafinil ảnh hưởng đến khả năng tình dục như thế nào, nghiên cứu trong lĩnh vực này vẫn chưa được kết luận đầy đủ.

Từ quan điểm tác dụng phụ của thuốc là chống xuất tinh sớm, bạn sẽ cần biết về một số yếu tố trước khi bắt đầu quan hệ vào những ngày bạn đã dùng Modafinil. Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy một số vấn đề thú vị nhất mà người dùng gặp phải khi kết hợp Modafinil và làm tình.

Modafinil và Hypersexuality (Nghiện Sex)

Modafinil và hypersexuality là một chủ đề thú vị. Các thành viên trong nhóm của chúng tôi đã báo cáo rằng họ trở nên ít quan tâm hơn về tình dục sau khi dùng Modafinil. Hầu hết mọi người cho biết họ trở nên quan tâm đến việc kiếm tiền và hoàn thành công việc hơn là làm tình.

Những người dùng khác, đặc biệt người dùng Modafinil là nữ, đã báo cáo những tác dụng ngược lại.

Một báo cáo khoa học nêu chi tiết cách ham muốn tình dục của một người dùng nữ tăng vọt khi dùng Modafinil:

Một tuần sau khi bắt đầu sử dụng modafinil, ham muốn tình dục của cô ấy tăng lên một cách nhanh chóng. Trước khi sử dụng, tần suất quan hệ tình dục của cô ấy là 1-2 lần mỗi tuần và sau đó, cô ấy muốn làm tình mỗi ngày. Cô ấy liên tục có những suy nghĩ về chuyện ấy. Cô ấy không có sử dụng thêm bất kỳ thuốc hoặc có tình trạng bệnh lý nào làm tăng ham muốn tình dục. Liều modafinil đã được giảm 100 mg / ngày sau đó xuống 50 mg / ngày. Điểm ESS của cô là 7 và việc buồn ngủ ban ngày không ảnh hưởng đến cuộc sống của cô. Sau khi giảm sử dụng modafinil, ham muốn tình dục của cô ấy trở lại bình thường.

Đây là một trường hợp báo cáo thú vị liên quan đến Modafinil và ham muốn tình dục ở phụ nữ. Trong khi đàn ông có thể thấy nhận điều ngược lại, có vẻ như Modafinil có thể làm tăng ham muốn tình dục ở phụ nữ.

Trong một số trường hợp cực kỳ hiếm, nam giới đã báo cáo rằng họ hay bị cương cứng khi dùng Modafinil ở liều lượng cao. Ví dụ, một nghiên cứu điển hình đã phác thảo kinh nghiệm của một người đàn ông đã dùng tới 1000mg Modafinil liên tục:

Trong vài tuần tiếp theo, ông tăng liều lên 800 -1.000 mg / ngày và chia ra làm nhiều lần. Mặc dù tâm trạng của anh ấy không được cải thiện, nhưng có một sự thay đổi trong hành vi tình dục của anh ấy. Khi nhìn thấy bất kỳ phụ nữ nào gần đó, anh ấy bắt đầu cương cứng và cảm thấy thích thú. Tần suất thủ dâm của anh ấy tăng lên 10-12 lần / ngày, nhưng anh ấy sẽ không cảm thấy thỏa mãn, không giống như bản thân trước khi sử dụng. Ngoài những triệu chứng này, anh ta bắt đầu tương tác với gái mại dâm qua điện thoại, anh cảm thấy kích thích ngay cả khi chỉ nói chuyện.

Dùng 1.000mg Modafinil mỗi ngày được coi là một liều lượng cực kỳ cao. Nó cao hơn nhiều so với liều khuyến cáo cho chứng ngủ rũ (200mg) và nhiều hơn nhiều so với liều khuyến cáo để điều trị ADHD (400mg).

Dùng số lượng Modafinil này là không nên một chút nào, không chỉ vì các tác dụng phụ tiềm ẩn và ham muốn tình dục.

Trong khi cơ chế hoạt động chính xác mà Modafinil gây ra chứng nghiện sex vẫn chưa được biết rõ, nghiên cứu đã phát hiện ra rằng nó làm giảm phản ứng đối với các kích thích sợ hãi trong vùng não liên quan đến lo lắng, hạch hạnh nhân. Người ta đã đưa ra giả thuyết rằng cơ chế này có thể đứng sau gây ra chứng nghiện sex.

Modafinil và Ham muốn tình dục | Những người khác đã cảm thấy gì?

Chúng tôi chắc chắn không phải là nhóm nghiên cứu duy nhất quan tâm đến tác dụng phụ về tình dục của Modafinil.

Có một bài viết trên Reddit về việc này. Và nó khá là thú vị. Một số review như:

“Sau khi dùng thuốc, tôi luôn nghĩ về con cu của mình và nghĩ về nó trong nhiều giờ.”

Và…

“ĐỪNG xem phim sex khi dùng Modafinil. có thể bạn sẽ không bị ảnh hưởng, nhưng nếu tôi không có công việc đầy ắp trước mặt mình, và chuyển sang xem phim khiêu dâm trong khi sử dụng moda, thì … nguyên một ngày của tôi sẽ luôn là xem phim, và sau đó tôi sẽ cần một túi đá để chườm! =)). ”

Khi nói về Modafinil và ham muốn tình dục, kết quả của các cá nhân sẽ khác nhau. Đàn ông và phụ nữ sẽ phản ứng khác nhau với loại thuốc thông minh này, đặc biệt là từ quan điểm quan hệ tình dục.

Hơn nữa, do cơ địa độc đáo của mỗi cá nhân, Modafinil sẽ ảnh hưởng đến đời sống tình dục của chúng ta một cách khác nhau.

Modafinil ảnh hưởng đến đời sống tình dục của bạn như thế nào? | Nhận định

Nếu bạn quan tâm đến cách Modafinil ảnh hưởng đến đời sống tình dục của bạn như thế nào , chỉ có một cách thực sự để tìm hiểu 😉

Kết hợp Modafinil và quan hệ tình dục không phải là một việc dành cho người chỉ xem. Tuy nhiên, trừ khi bạn bị xuất tinh sớm nghiêm trọng, bạn nên hạn chế sử dụng Modafinil như một chất bổ sung tình dục. Thay vào đó bạn có thể sử dụng Kamagra hoặc Sildenafil là một biện pháp thay thế hữu hiệu khác.

Sử dụng Modafinil cho mục đích tăng năng suất làm việc và sau đó tham gia vào quan hệ tình dục sẽ không sao. Chỉ cần đừng sử dụng Modafinil mỗi cho tình dục.

Nếu bạn đã sẵn sàng dùng thử bạn hãy đặt hàng ngay tại đây, chúng tôi sẽ giao hàng nhanh nhất đến tận tay cho bạn. Việc chạm tay vào nootropic phổ biến nhất thế giới chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Tài Liệu Tham Khảo

 1. Giurgea C. Vers une pharmacologie de l’activité intégrative du cerveau. Tentative du concept nootrope en psychopharmacologie [Pharmacology of integrative activity of the brain. Attempt at nootropic concept in psychopharmacology]. Actual Pharmacol (Paris). 1972;25:115-56. French. PMID: 4541214.
 2. Ballon JS, Feifel D. A systematic review of modafinil: Potential clinical uses and mechanisms of action. J Clin Psychiatry. 2006;67(4):554‐566. doi:10.4088/jcp.v67n0406
 3. Ishizuka T, Sakamoto Y, Sakurai T, Yamatodani A. Modafinil increases histamine release in the anterior hypothalamus of rats. Neurosci Lett. 2003;339(2):143-146. doi:10.1016/s0304-3940(03)00006-5
 4. Brown RE, Stevens DR, Haas HL. The physiology of brain histamine. Prog Neurobiol. 2001;63(6):637-672. doi:10.1016/s0301-0082(00)00039-3
 5. Zolkowska D, Jain R, Rothman RB, Partilla JS, Roth BL, Setola V, Prisinzano TE, Baumann MH. Evidence for the involvement of dopamine transporters in behavioral stimulant effects of modafinil. J Pharmacol Exp Ther. 2009 May;329(2):738-46. doi: 10.1124/jpet.108.146142. Epub 2009 Feb 5. PMID: 19197004; PMCID: PMC2672878.
 6. Minzenberg MJ, Carter CS. Modafinil: a review of neurochemical actions and effects on cognition. Neuropsychopharmacology. 2008 Jun;33(7):1477-502. doi: 10.1038/sj.npp.1301534. Epub 2007 Aug 22. PMID: 17712350.
 7. Lopes E, Pereira D, da Silva Behrens NS, de Almeida Fonseca H, Calvancanti PO, de Araújo Lima TF, Pradella-Hallinan M, Castro J, Tufik S, Coelho FM. Cataplexy as a side effect of modafinil in a patient without narcolepsy. Sleep Sci. 2014 Mar;7(1):47-9. doi: 10.1016/j.slsci.2014.07.015. Epub 2014 Aug 19. PMID: 26483900; PMCID: PMC4521649.
 8. Volkow, Nora D et al. “Effects of modafinil on dopamine and dopamine transporters in the male human brain: clinical implications.” JAMA vol. 301,11 (2009): 1148-54. doi:10.1001/jama.2009.351
 9. Side Effects of Provigil (Modafinil), Warnings, Uses. (2018, May 8). Retrieved from https://www.rxlist.com/provigil-side-effects-drug-center.htm
 10. (n.d.). Retrieved from https://www.davidpublisher.org/index.php/Home/Article/index?id=6883.html
 11. Swapnajeet S, Bn S, Gourav G. Modafinil Dependence and Hypersexuality: A Case Report and Review of the Evidence. Clin Psychopharmacol Neurosci. 2016 Nov 30;14(4):402-404. doi: 10.9758/cpn.2016.14.4.402. PMID: 27776397; PMCID: PMC5083941.
 12. Biederman J, Swanson JM, Wigal SB, Boellner SW, Earl CQ, Lopez FA; Modafinil ADHD Study Group. A comparison of once-daily and divided doses of modafinil in children with attention-deficit/hyperactivity disorder: a randomized, double-blind, and placebo-controlled study. J Clin Psychiatry. 2006 May;67(5):727-35. doi: 10.4088/jcp.v67n0506. PMID: 16841622.
 13. r/afinil – Modafinil causes erection problems? (n.d.). Retrieved from https://www.reddit.com/r/afinil/comments/2s6q1t/modafinil_causes_erection_problems/
 14. Misc – Modafinil giving me ERECTILE DYSFUNCTION — anyone else experience this? (n.d.). Retrieved from https://www.bluelight.org/xf/threads/modafinil-giving-me-erectile-dysfunction-anyone-else-experience-this.684400/
 15. Karaş, H., & Kaşer, M. (2019). Use of Modafinil in Co-existing Major Depression and ErectileDysfunction: A Case Report. Retrieved from https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/31487380
 16. Serefoglu, E. C. (2016, February). On-demand d-modafinil may be an effective treatment option for lifelong premature ejaculation: a case report. Retrieved from https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/25735219
 

Thuốc Tăng Cường Tập Trung Tỉnh Táo Chính Hãng

modafinil 200mg

Modalert 200 mg – Best Overall

Original price was: 65k .Current price is: 45k .

Waklert 150mg

Armodafinil (Waklert 150mg)

Original price was: 75k .Current price is: 50k .

Cart
Miễn Phí Ship Khi Đặt Đơn Hàng Từ 225K Hoặc 5 Viên
Đặt thêm 225k  để được freeship.

Đặt Hàng Qua Messenger Facebook