Quan Hệ Cửa Hậu Phụ Nữ Có Thích Không

Bạn có bao giờ cãi vã với người bạn đời của mình về quan điểm trong đời sống tình dục hay chưa? Tôi chắc chắn là có rồi!!

  • Tại sao em không chịu quan hệ bằng miệng nhỉ?
  • Anh thấy điều này là hoàn toàn bình thường mà, rất nhiều cặp đôi ngoài kia họ vẫn làm có sao đâu!
  • Em không có tư thế yêu nào khác ngoài tư thế truyền thống à?
  • Anh thấy cuộc yêu của chúng ta cứ chỉ có một tư thế như này quá nhàm chán rồi, em nên đổi mới đi!!

Và có một câu chuyện nữa mà tôi đã tư vấn rất nhiều cho các anh đàn ông và cho các chị em phụ nữ đó chỉ là câu chuyện về quan hệ qua đường hậu môn.

Các anh nam giới thường hỏi tôi: thưa chuyên gia, có cách nào để thuyết phục vợ mình đồng ý cho mình quan hệ qua đường hậu môn không?

Còn các chị vợ lại nhắn tin cho tôi nhờ cấp cứu: thưa chuyên gia, chòng em tự nhiên dạo này lại muốn quan hệ qua đường hậu môn, có cách nào để từ chối hay không vì em rất sợ.

Vậy thì trong tình huống này chúng ta sẽ xử lý như thế nào? tôi biết nam giới luôn luôn muốn trải nghiệm những cảm giác mới trong chuyện chăn gối và phái nữ cũng vậy. Nhưng họ có những cái điều lo lắng hơn , dè dặt hơn và quan hệ qua đường hậu môn vẫn là một câu chuyện muôn thở mà rất nhiều chị em phụ nữ đến nay vẫn đặt câu hỏi là:

  • Có nên quan hệ qua đường hậu môn hay không?
  • Quan hệ qua đường hậu môn có đau hay không?
  • Các chị em đã từng quan hệ qua đường hậu môn cho xin kinh nghiệm với!

Và ngày hôm nay tôi sẽ chia sẻ cho nam giới thật là cặn kẽ những cái tâm tư những cái suy nghĩ của các chị em phụ nữ về cái việc quan hệ qua đường hậu môn để ít nhiều nam giới có thể thấu hiểu nỗi niềm của chị em phụ nữ chúng tôi để chúng ta tránh xảy ra những mâu thuẫn không đáng có trong đời sống vợ chồng nữa.

Quan Hệ “Cửa Hậu”, “Lỗ Nhị” như thế nào?

Trước đây, quan hệ tình dục qua đường hậu môn chỉ phổ biến ở những người đồng giới cụ thể là nam với nam, nhưng theo một số nghiên cứu gần đây thì người ta thấy rằng việc quan hệ tình dục qua đường hậu môn ngày càng trở nên phổ biến ở những người khác giới và theo số liệu mới nhất thì nó vào khoảng 30 đến 40%.

Tại sao nam giới thích quan hệ tình dục qua đường hậu môn?

Đầu tiên do bản năng của người đàn ông, họ luôn thích khám phá những điều mới mẻ và cái gì mà họ cảm thấy tò mò thì họ lại càng muốn khám phá và đặc biệt là trên cơ thể của người bạn tình.

Họ muốn khám phá tất cả những điểm nhạy cảm từ trên đầu cho đến gót chân chân và đặc biệt  những khu vực nào càng bí mật, những vùng cấm địa họ càng muốn được khám phá. Vì khi khám phá cái khu vực mới mẻ, sẽ tạo ra cái cảm giác mới mẻ với người bạn tình thì cái cảm giác hưng phấn tình dục nó tăng rất mạnh.

Lý do thứ hai là hầu hết nam giới thích trải nghiệm những Tư thế quan hệ tình dục mới. Đó là lí do vì sao cánh đàn ông rất luôn học hỏi tìm tòi những kỹ năng phòng the,nhiều tư thế quan hệ tình dục để áp dụng vào đời sống chăn gối của mình.

Vì vậy bên cạnh việc quan hệ tình dục qua đường âm đạo quan hệ tình dục bằng đường miệng thì nam giới luôn muốn thử cảm giác được quan hệ tình dục qua đường hậu môn.

Lý do thứ 3, hầu hết nam giới thường cho rằng hậu môn là nơi chặt và khít hơn so với âm đạo, cho nên quan hệ qua đường hậu môn sẽ mang lại nhiều khoái cảm hơn.

Lý do thứ tư, những anh nam giới luôn muốn mang lại những niềm vui mới mẻ và những cuộc yêu đáng nhớ cho bạn tình của mình. Tất nhiên khi mà trong một cuộc yêu chúng ta thấy được ấn tượng cho người bạn tình của mình thì chắc chắn là chúng ta sẽ cảm thấy rất vui ,rất là hưng phấn.

Vì cảm giác người bạn tình của mình sẽ không bao giờ quên được cái cuộc yêu ngày hôm đó và sẽ không bao giờ quên được mình thì đó chính là tâm lý của các anh đàn ông muốn làm cho các chị em phải nghiện mình đúng không nào?

Chị em suy nghĩ gì về việc quan hệ tình dục qua đường hậu môn?

Trong quá trình tư vấn tôi đã tiếp nhận rất nhiều những câu chuyện và có 5 câu chuyện phổ biến như thế này:

Câu chuyện đầu tiên:

Mặc cho người yêu hay chồng ra sức thuyết phục hay nói lời ngon ngọt như thế nào đi chăng nữa thì một số chị em vẫn nhất quyết không đồng ý quan hệ tình dục qua đường hậu môn.

Cụ thể câu chuyện đó là có rất nhiều cặp đôi đã yêu nhau vài năm trời rồi có những cặp đôi thì đã kết hôn cũng đã trải qua vài năm tìm hiểu, yêu nhau rồi kết hôn và những cuộc yêu thì vẫn diễn ra hết sức bình thường. Cho đến một ngày tự nhiên người yêu hay là chồng đề nghị là:

“Ngày hôm nay anh muốn chúng ta trải nghiệm một cảm giác mới, thử cái tư thế quan hệ tình dục mới đó quan hệ tình dục qua đường hậu môn.Vì anh nghe rất nhiều người nói rằng qhtd qua đường hậu môn còn sướng hơn là qhtd qua đường âm đạo “.

Nhưng khi nghe đến câu này, nhiều chị em tỏ ra hoảng hốt giật mình, thậm chí là khi mà nghe đến câu chồng hay người yêu đề nghị thì cái cảm xúc của cục yêu ngày hôm đó tụt xuống mất bằng con số không. Tức là họ không còn có cảm xúc để quan hệ tình dục nữa mà đang tập trung để từ chối cái kiểu quan hệ tình dục qua đường hậu môn.

Vì sao phụ nữ không thích quan hệ tình dục qua đường hậu môn?

Bởi vì có rất là nhiều người phụ nữ trong thâm tâm của họ từ trước đến nay, họ ít kinh nghiệm trong việc quan hệ tình dục rồi họ có cái tư tưởng không được mở, không thoáng trong đời sống vợ chồng ,trong cái đời sống chăn gối và họ chỉ thích những cái tư thế truyền thống thôi.

Nên tự nhiên đc đề nghị như vậy thì họ cảm thấy rất lo sợ hoảng hốt và họ chắc chắn một điều là họ sẽ ngay lập tức đó là họ từ chối và dù có thuyết phục như thế nào thì họ vẫn bảo vệ quan điểm của mình. Bởi vì 2 lý do như sau:

Lý do đầu tiên đó là các chị em phụ nữ sợ bị đau

Quả nhiên sự thật là như vậy, 100% chị em phụ nữ lần đầu tiên quan hệ tình dục qua đường hậu môn thì sẽ không tránh khỏi cả ra bị đau. Ai mà căng thẳng này lo lắng rồi là cứ cố gồng người lên để chịu đựng thì lại càng bị đau nhiều. Còn ai mà thả lòng thư giãn các cơ thì vẫn sẽ bị đau, nhưng mà cái cơn đau nó sẽ ít hơn. Nhìn chung là ai trải qua lần đầu tiên thì sẽ đều bị đau cả!

Lý do thứ hai đó là sợ bẩn

Rất nhiều người từ chối ngay lập tức khi mà được chồng hay người yêu đề nghị quan hệ tình dục qua đường hậu môn và họ nói là ghê chết đi được, quan hệ td qua đường hậu môn rất là bẩn!

Và trên thực tế, đúng là đây là nơi chúng ta bài tiết chất thải ra ngoài và ai cũng biết rằng đây là một nơi nó không được vệ sinh. Khi mà quan hệ tình dục qua đường hậu môn thì tất cả các chuyên gia họ đã khuyến cáo đó là dù bạn tình có đồng ý qhtd qua đường hậu môn thì chúng ta cũng phải đảm bảo chỗ đó vệ sinh sạch sẽ.

Bởi vì đây là  khu vực rất mất vệ sinh mà nếu chúng ta quan hệ không đúng cách gây trầy xước thì nó rất dễ gây viêm nhiễm cho chị em phụ nữ. Và nhiều trường hợp đó là bị viêm nặng sẽ dẫn đến bị ung thư nữa, cho nên đây cái khu vực chúng ta phải hết sức cẩn thận khi mà chúng ta quan hệ.

Thêm nhiều chị em phụ nữ họ chỉ khăng khăng bảo vệ quan điểm của mình, đó là đây là một cái nơi rất là bẩn, cho nên là chỉ cần chồng hay là người yêu đề nghị là họ 100% nhất quyết là từ chối và họ không bao giờ suy nghĩ lại mình có nên chiều chồng hay mình có nhiều người yêu hay không. Họ nhất quyết quan điểm là không đồng ý quan hệ qua đường hậu môn.

Câu chuyện thứ hai:

Tiếp nối câu chuyện thứ nhất thì chúng ta sẽ đến với câu chuyện thứ hai, đó là nhiều anh sau khi mà thuyết phục bạn tình quan hệ tình dục qua đường hậu môn, nhưng không đồng ý là thôi. Vì vợ hay người yêu của mình không đồng ý thì mình cũng không cố ép cô ấy nữa, làm sao mà để cả hai thoải mái không bị căng thẳng, bao giờ mà cô ấy tự muốn trải nghiệm cái điều này thì mình là cả hai cùng làm còn không thì cũng không sao cả, mình vẫn tiếp tục những cuộc yêu một cách bình thường.

Trường hợp thứ hai, đó là nếu anh nam giới thuyết phục lần 1 không được là cố gắng thuyết phục lần 2,3. Nhiều lần sau đó mà người yêu, vợ vẫn không đồng ý thì nhiều anh tỏ ra giận dỗi rồi là cáu gắt khiến cho cả hai rơi vào trạng thái căng thẳng. Cái trường hợp này thì rất nhiều chị em phụ nữ cảm thấy khó nghĩ, khó xử quyết định tặc lưỡi thôi thì chiều người yêu, chiều chồng mình một lần. Không thì bây giờ cả hai căng thẳng thì nó cũng không hay cho nên là quyết định cả hai sẽ thử. Nhưng mà mọi người cũng biết là khi mà tâm lý của chúng ta làm cái gì đó mà chúng ta cảm thấy không thoải mái rồi nó không xuất phát từ cái mong muốn của bản thân mà do người người khác muốn mình làm thì sẽ không thoải mái.

Rất nhiều cặp đôi bắt đầu là trải nghiệm cái cuộc yêu qua đường hậu môn, nhưng mà vừa mới xâm nhập được vào một tí thôi là người vợ đã hét toáng lên và đẩy ng yêu người chồng của mình ra rồi nói:  “Rằng em đã nói với anh rồi, rất đau, em không chịu được cảm giác này. Từ bây giờ trở đi đừng bao đòi hỏi, thuyết phục em qhtd qua đường hậu môn nữa”. Và từ đó trở về sau là cặp đôi không bao giờ lặp lại thì kiểu quan hệ tình dục này.

Câu chuyện thứ ba

Có rất nhiều chị em phụ nữ mặc dù bản thân họ thì không thích quan hệ tình dục qua đường hậu môn, nhưng vì muốn là hai vợ chồng đc hòa hợp nên là họ sẵn sàng học hỏi lắng nghe để làm sao có thể chiều lòng được chồng của mình. Thì khi mà chồng đề nghị quan hệ tình dục qua đường hậu môn, mặc dù họ không hề thích nhưng họ mà cũng lắng nghe cũng học hỏi làm sao mà để hai vợ chồng có những cái trải nghiệm nó an toàn và thú vị.

Khi bắt đầu quan hệ tình dục qua đường hậu môn thì thực tế không ai tránh khỏi cảm giác đau. Có rất nhiều anh biết ý quan tâm, có lời động viên và những cái lời yêu thương để lúc đó giúp vợ của mình có thể thả lỏng cơ thể này, thả lỏng cơ hậu môn để giúp cho cuộc yêu có thể dễ dàng hơn.

Nhiều chị em chia sẻ là sau một lần đầu tiên như vậy thì những lần sau mặc dù là họ không hề cảm thấy thú vị với cái kiểu yêu như này, nhưng mà vì chồng của họ rất là tâm lý và dù không có những cái trải nghiệm thú vị, nhưng mà họ cũng không cảm thấy quá đau đớn. Cho nên là họ vẫn có thể là chiều chồng của họ những lần tiếp theo.

Không phải là khi chúng ta yêu qua đường hậu môn là chúng ta phải yêu liên tục mà có thể là vài tháng chúng ta mới lặp lại một lần. Có những cặp yêu cả tháng, họ mới chỉ yêu qua đường hậu môn một lần thôi. Rất nhiều chị em vẫn còn cái khả năng ở trong ngưỡng chịu đựng của mình được thì họ vẫn có thể chiều chồng của mình.

Câu chuyện thứ tư:

Có rất nhiều cặp đôi cả hai vợ chồng đều muốn trải nghiệm cảm giác mới đó là qhtd qua đường hậu môn. Sau lần qh đầu tiên đau mà lúc sau cảm giác đau không còn nữa, nhưng sau lần trải nghiệm ban đầu nó không như người ta vẫn thường nói cho nên là lần sau họ cũng không gặp lại kiểu yêu này nữa.

Còn có những cặp đôi thì họ đã trải qua vài lần, nhưng mà họ thấy là cuối cùng cái kiểu này cũng không phù hợp cho nên là sau vài lần thì họ cũng quyết định dừng lại và không lặp lại cái kiểu yêu qua đường hậu môn nữa.

Và câu chuyện thứ 5:

vẫn là những cặp đôi mà cả hai vợ chồng đều thích trải nghiệm những cảm giác mới và họ quyết định thử một lần quan hệ tình dục qua đường hậu môn xem sao. Sau lần đầu tiên thì họ thấy là cái kiểu này rất là thú vị.

Nó đem lại cho cả hai một cuộc yêu rất là đáng nhớ và họ cảm nhận được rằng là quan hệ tình dục qua đường hậu môn đem lại nhiều cực khoái hơn là quan hệ tình dục qua đường âm đạo và họ lặp lại ở những lần 2 lần 3 lần 4 và rất nhiều lần sau đó.

Và rất nhiều cặp đôi sau khi mà họ đã trải qua rất nhiều lần quan hệ qua đường hậu môn thì họ bị nghiện cái kiểu này và khi mà đã bị nghiện cái kiểu yêu này rồi thì rất là khó để chúng ta cảm nhận được cực khoái khi mà quan hệ tình dục bằng đường âm đạo.

Bởi vì rõ ràng là quan hệ tình dục bằng đường hậu môn thì nam giới sẽ cảm thấy khít chặt hơn và nữ giới rất là nhiều chị cũng cảm thấy là quan hệ qua đường hậu môn thì đem lại nhiều cực khoái hơn. Cho nên là nhiều cặp đôi khi mà họ đã thích thú với kiểu quan hệ này thì họ lại lựa chọn quan hệ bằng đường hậu môn 1 cách thường xuyên hơn.

Quan hệ tình dục qua đường hậu môn có sướng không?

Tôi đã phân tích việc quan hệ tình dục qua đường hậu môn thông qua 5 câu chuyện đó để các bạn thấy là không chỉ có các chị em phụ nữ đâu mà ngay cả nam giới không phải ai cũng thích việc quan hệ td qua đường hậu môn, trên thực tế, chỉ có hai phần ba đàn ông là đạt được cực khoái với kiểu quan hệ này có nghĩa là có những người đàn ông họ cũng không thể thích thú với việc quan hệ này.

Theo nghiên cứu thì có 36% phụ nữ đã trải qua việc quan hệ tình dục qua đường hậu môn, nhưng chỉ có 2% trong số đó đạt cực khoái, số còn lại thì đa phần sẽ cảm thấy đau và có những người thì cảm thất rất là đau và họ chia sẻ rằng là họ sẽ cạch đến già không bao giờ quan hệ tình dục qua đường hậu môn nữa.

Như vậy không có một quy định cụ thể nào là nên hay không nên quan hệ tình dục qua đường hậu môn mà cách thức yêu này chỉ nên thực hiện khi 2 bên đạt được cực khoái và khoải cảm.

Các bạn nên trao đổi thẳng thắn với nhau, nếu như mà chỉ một người thỏa mãn còn một người thì phải cố chịu đựng đau đơn cắn răng gượng ép thì chúng ta cũng không nên như vậy, đó là ích kỷ trong tình yêu. Nếu điều đó liên tục diễn ra thì nó sẽ ảnh hưởng trầm trọng đến mối quan hệ của các bạn.

Những gì tôi chia sẻ ngày hôm nay chính là phần 1 đề tài phân tích tâm lý cho cả nam cả nữ về việc quan hệ tình dục qua đường hậu môn. Nắm bắt được tâm lý của đối phương và ở phần 2 tiếp theo thì tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cái kỹ thuật yêu qua đường hậu môn như thế nào là an toàn.

Bình luận hoặc đặt câu hỏi thắc mắc tại đây!

Thuốc Tăng Cường Sinh Lý Chính Hãng

thuoc-cuong-duong-sidegra-sildenafil-tablets-100mg-thai

Sildenafil 100mg (Viagra Mỹ)

100k 

Cart
Miễn Phí Ship Khi Đặt Đơn Hàng Từ 225K Hoặc 5 Viên
Đặt thêm 225k  để được freeship.

Đặt Hàng Qua Messenger Facebook