9 Người Nổi Tiếng Đang Sử Dụng Modafinil Và Nootropics

Đã bao giờ nghe nói về thuốc thông minh hay còn gọi là nootropics? Trong thế giới ngày nay, ngày càng có nhiều người bắt đầu dựa vào nootropics để tăng khả năng trí óc và năng suất công việc của họ. Những người nổi tiếng cũng không ngoại lệ khi một số người trong số họ đã công khai thừa nhận mình sử dụng modafinil và các loại thuốc thông minh khác.

9 Người Nổi Tiếng Đang Sử Dụng Modafinil Và Nootropics

Đã có một sự thay đổi rõ ràng trong cách mọi người nhìn nhận việc sử dụng loại thuốc này. Trước đây, việc sử dụng nootropics là bí mật. Tuy nhiên, ngày nay, nó đã trở nên phổ biến, và một số lượng lớn các nhân vật nổi tiếng như Barack Obama và những người khác sẵn sàng thừa nhận là đang sử dụng nó.

Thuốc thông minh hoặc Nootropics là gì?

Cho dù bạn đang đọc báo hoặc đang mua sắm ở hiệu thuốc, rất có thể bạn đã bắt gặp những quảng cáo về nootropics hoặc các bài báo về chúng. Nhưng chính xác thì chúng là gì? Nói một cách dễ hiểu, nootropics (thường được gọi là thuốc thông minh) là loại thuốc dùng để tăng cường hoạt động của não và chức năng nhận thức. Ngày nay, rất nhiều người cảm thấy thoải mái với ý tưởng sử dụng một viên thuốc để cải thiện khả năng trí óc của họ. Tuy nhiên, những người khác vẫn còn băn khoăn và thắc mắc về chúng. Chúng tác dụng như thế nào và có được bác sĩ chấp nhận?

Ở câu hỏi này, điều quan trọng cần lưu ý là có hai loại nootropics chính: thuốc được kê đơn và thuốc có thể mua tự do.

Như tên của nó, loại thuốc kê đơn thường được bác sĩ hoặc bệnh viện kê đơn để chữa các bệnh lý cụ thể. Trong hầu hết các trường hợp, nootropics là chất kích thích và cũng giống như bất kỳ loại thuốc kê đơn nào khác, cần được sử dụng thận trọng và làm theo hướng dẫn của bác sĩ. Một số ví dụ về các loại thuốc như vậy bao gồm modafinil (còn được gọi là Provigil), Adderall, v.v.

Mặt khác, nootropics mua được tự do ít tác dụng hơn và không cần kê đơn. Các chuyên gia đã gợi ý rằng hầu hết mọi người đều sử dụng một số dạng thuốc thông minh mà không hề hay biết. Điều này là do nootropics không kê đơn thường được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày như thực phẩm chức năng bổ sung. Một số ví dụ về các loại thuốc này bao gồm caffein, L-theanine, axit amin omega-3, v.v.

Vì vậy, nếu bạn đang tự hỏi liệu bạn đã từng sử dụng cái nào chưa, thì rất có thể là có.

Một số lượng lớn những người nổi tiếng đều dùng nootropics bao gồm cả modafinil để nâng cao khả năng nhận thức của họ. Vậy những nhân vật nổi tiếng nào đang sử dụng chúng? Dưới đây là danh sách 9 người nổi tiếng đang sử dụng nó.

Raymond Kurzweil, nhà phát minh và nhà tương lai học người Mỹ

Ray Kurzweil là một nhà phát minh nổi tiếng được biết đến chủ yếu nhờ những phát minh công nghệ và những tiên đoán về sự thay đổi công nghệ trong tương lai tương đối chính xác. Tuy nhiên, một vài năm trước (2016), Kurzweil đã được đưa tin vì một chuyện khác ngoài những phát minh và dự đoán tương lai của ông. Ông đã phát hành một cuốn sách, Transcend, trong đó ông đưa ra những lời khuyên làm sao để có một cuộc sống khỏe mạnh hơn và cách để kéo dài tuổi thọ.

Raymond Kurzweil, nhà phát minh và nhà tương lai học người Mỹ

Theo Kurzweil, ông ấy dùng khoảng 250 loại thực phẩm chức năng mỗi ngày, một số loại bao gồm cả nootropics. Những loại thuốc này nhằm mục đích cải thiện hiệu suất tổng thể và chức năng nhận thức của não bộ.

“Mặc dù phương pháp của tôi có vẻ cực đoan, nhưng nó thực sự là chính xác và tối ưu (dựa trên kiến ​​thức hiện tại của tôi). Bác sĩ của tôi và tôi đã nghiên cứu tỉ mỉ từng liệu pháp trong số hàng trăm liệu pháp mà tôi sử dụng để đảm bảo an toàn và hiệu quả. Tôi tránh xa những ý tưởng chưa được chứng minh hoặc có vẻ rủi ro ”. – Ray Kurzweil trong The Singularity Is Near [1].

Một số nootropics có trong thực phẩm chức năng hàng ngày của Ray Kurzweil bao gồm:

  • Dầu cá. Nó là một chất bổ sung tuyệt vời để tăng cường các chức năng thần kinh. Tuy nhiên, nó không được sử dụng như một chất tăng cường duy nhất. Thay vào đó, nó đóng vai trò là nền tảng để xây dựng nền tảng nootropics của bạn. Phần lớn não người được tạo thành từ các axit béo không bão hòa đa omega-3 (ω-3 PUFA). Trong cùng một tĩnh mạch, các PUFA ω-3 chiếm ưu thế nhất trong não của chúng ta là axit docosahexaenoic (DHA), axit eicosapentaenoic (EPA) và axit arachidonic (AA). Điều này có liên quan gì đến dầu cá? Vì dầu cá chứa một lượng rất lớn DHA và EPA, do đó có vai trò hỗ trợ rất lớn trong việc nâng cao chức năng thần kinh.
  • Ginkgo biloba. Bạn đã bao giờ nghe nói về một loại thảo mộc kỳ diệu có thể cải thiện trí nhớ của bạn và tăng tốc độ học tập? Ginkgo biloba là một loại cây có rất nhiều tác dụng bảo vệ thần kinh và trí não. Nó chứa glycoside flavonoid giúp tăng mức dopamine, acetylcholine và noradrenaline. Như vậy, loại cây này là một giải pháp tuyệt vời cho những người muốn cải thiện khả năng ghi nhớ.
  • L-theanine. Nếu bạn là người yêu thích trà xanh, chắc chắn bạn đã từng trải nghiệm tác dụng của L-theanine. Nó là một loại axit amin không có trong chế độ ăn uống, nó giúp tăng sóng não alpha và thúc đẩy sự tập trung. Nó cũng có thể giúp giảm huyết áp và trẻ hóa.
  • Melatonin. Nó giúp điều chỉnh giấc ngủ và mang lại giấc ngủ sâu và thư thái. Nó là một loại hormone tự nhiên. Tuy nhiên, nó thường được bán dưới dạng viên nang và có thể cảm nhận được tác dụng sau khi uống 30 phút.

Mặc dù Ray Kurzweil sử dụng các loại nootropics nói trên, nhưng ông cũng khuyến nghị một số loại khác như phosphatidylcholine.

Joseph James Rogan, diễn viên hài người Mỹ, người dẫn chương trình podcast nổi tiếng nhất thế giới

Đối với Joe Rogan, thực phẩm chức năng là một phần quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của ông ấy. Trong một cuộc phỏng vấn với Bryan Callen [2] , ông ấy nói rằng ông ấy đã dùng chất bổ sung trong phần lớn cuộc đời trưởng thành của mình để tăng cường hoạt động thể thao, chức năng nhận thức và sức khỏe tổng thể. Ông ấy nói:

“Tôi hoàn toàn tin tưởng vào thực phẩm bổ sung.”

Joseph James Rogan, diễn viên hài người Mỹ, người dẫn chương trình podcast nổi tiếng nhất thế giới

Rogan dùng nhiều loại chất bổ sung hàng ngày, bao gồm cả nootropics. Theo ông, hành trình đến với các loại thuốc thông minh của ông bắt đầu khi ông sử dụng thực phẩm bổ sung Nutrition53 Neuro1, một hỗn hợp thức uống dạng bột. Kể từ đó, ông ấy đã bị cuốn hút và đã sử dụng một số lượng lớn các nootropics khác nhau. Dưới đây là một số chất tăng cường nhận thức mà ông ấy đang sử dụng:

  • Four Sigmatic Lion’s Mane Elixir Mix. Đây là một trong những thương hiệu yêu thích của Joe Rogan. Trên thực tế, nó là nhà tài trợ của Joe Rogan Experience Podcast. Ông ấy đã học về chất bổ sung này từ một chuyên gia về nấm, và kể từ đó, ông ấy đã kết hợp sử dụng nó thành thói quen hàng ngày. Rogan dùng chất bổ sung này ở dạng viên nang vì nó giúp cải thiện trí nhớ và sự tập trung. Tuy nhiên, nó cũng có thể được sử dụng trong các hình thức khác. Ví dụ, nó có thể được thêm vào cà phê hoặc trà trong bữa sáng cho những người không cảm thấy thoải mái với ý tưởng dùng nó trong viên nang.
  • Nutrition53 Neuro1. Như đã nói trước đó, loại thực phẩm bổ sung này là lần đầu tiên Rogan biết về nootropics. Hỗn hợp đồ uống dạng bột này được tạo ra bởi Bill Romanowski, một cựu cầu thủ NFL, người đang gặp vấn đề về trí nhớ do một cơn chấn động. Nutrition53 Neuro1 giúp người dùng tập trung và ghi nhớ cũng như tập trung vào mọi việc. Nó cũng hỗ trợ duy trì trí nhớ.
  • Onnit Alpha BRAIN. Nếu bạn đã nghe nói về Joe Rogan, chắc chắn bạn cũng đã nghe nói về Alpha BRAIN vì nó là một chất bổ sung thường gắn liền với podcaster nổi tiếng này. Alpha BRAIN được tạo ra dựa trên gợi ý của ông ấy, nó có cả dạng viên nang và hỗn hợp uống liền. Loại nootropic này giúp người dùng tăng khả năng tập trung. Nó cũng thúc đẩy các chức năng nhận thức và trí nhớ. Joe Rogan đã sử dụng chất bổ sung này liên tục trong hơn 9 năm nay và chưa bao giờ bỏ lỡ ngày nào.

Joe Rogan là người dùng các nootropics chuyên nghiệp hàng đầu và thậm chí đã đề cập đến một số trong số chúng trên podcast của mình.

Barack Obama, tổng thống thứ 44 của Hoa Kỳ

Barack Obama, tổng thống thứ 44 của Hoa Kỳ

Khi nói đến cựu tổng thống Hoa Kỳ , không có bằng chứng cụ thể nào về việc liệu ông ta có sử dụng nootropics hay không. Tuy nhiên, đã có những suy đoán rằng Barack Obama có thể đã sử dụng một số nootropics khi ở trong Nhà Trắng. Trong báo cáo y tế bắt buộc của anh ấy, một loại dược phẩm không được tiết lộ đã được đề cập, giúp anh ấy đối phó với tình trạng máy bay phản lực và chống lại cơn buồn ngủ trong khi thực hiện nhiệm vụ của mình. Mặc dù không ai biết chính xác loại thuốc được đề cập, nhưng rất nhiều nguồn tin cậy đã chỉ ra đó là modafinil (Provigil). Theo giám đốc của Northshore Sleep Medicine ở Evanston,

“Nếu họ muốn cho anh ấy thứ gì đó để giúp anh ấy tỉnh táo, thì Provigil là cách tốt nhất.” [6]

Hillary Clinton, chính trị gia người Mỹ

Hillary Clinton

Ngạc nhiên đúng không? Tuy nhiên, đã có tin đồn rằng Hillary Clinton có thể đã sử dụng Modafinil để chống lại căng thẳng và áp lực của cuộc bầu cử năm 2016. Suy đoán này xuất phát từ việc bác sĩ riêng của Clinton được yêu cầu nghiên cứu tác dụng của Provigil vào năm 2011.

Mặc dù những tuyên bố này có thể là tin đồn, nhưng có một sự thật nổi tiếng đó là Modafinil giúp chống lại căng thẳng, lo lắng và mệt mỏi. Nó cũng giúp người dùng tỉnh táo và tập trung.

Tim Ferriss, Tác giả và Nhà đầu tư nổi tiếng

Tim Ferriss, Tác giả và Nhà nghiên cứu

Tim Ferriss, doanh nhân, nhà đầu tư, tác giả và podcaster người Mỹ nổi tiếng, đã thử nghiệm với nhiều loại nootropics khác nhau trong nhiều năm. Ban đầu, ông bắt đầu với các dạng dược phẩm thông minh. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, Ferriss đã quyết định chuyển sang dùng nhiều loại thảo dược hơn để giúp cải thiện chức năng nhận thức.

Bạn đang tự hỏi các nootropics yêu thích của Tim Ferriss là gì? Vào năm 2016, anh ấy đã phát hành một bài đăng trên blog [3] có tiêu đề “Loại thuốc thông minh yêu thích của tôi”, nơi anh ấy liệt kê và giới thiệu một số chất tăng cường nhận thức yêu thích của mình. Dưới đây là một số trong số đó:

  • Nấm Bờm Sư Tử (Yamabushitake). Nó là một giải pháp phổ biến cho những người muốn cải thiện khả năng trí não của họ và ngăn ngừa suy giảm nhận thức. Ferriss sử dụng nootropic này theo một cách tương đối độc đáo. Anh ấy kết hợp nó với Chaga và cà phê hòa tan. Mặc dù Ferriss rất hâm mộ loại thuốc thông minh này, nhưng ông khuyến cáo chỉ nên bắt đầu với nửa liều, đặc biệt nếu bạn nhạy cảm với nó.
  • Trà Yerba Mate. Đây là trà được lấy từ một loại cây có hoa ở Nam Mỹ. Mặc dù Trà Yerba Mate được sử dụng để tăng sự tỉnh táo, nhưng có những tuyên bố rằng nó cũng đốt cháy chất béo và giảm / ức chế sự thèm ăn của một người. Thương hiệu Trà Yerba Mate yêu thích của Tim Ferriss là Cruz de Malta. Ông khuyên những người chọn uống loại trà này nên sử dụng nó đúng cách.
  • Creatine cộng với ubiquinol. Đối với Tim Ferriss, đây là sự kết hợp tuyệt đỉnh. Ông khuyến nghị loại này cho những người mắc bệnh Alzheimer hoặc các bệnh liên quan khác. Sự kết hợp này giúp nâng cao hiệu suất và tăng sản xuất năng lượng.

Mặc dù danh sách này có vẻ thú vị, nhưng Tim khuyên mọi người nên sử dụng nootropics một cách hợp lý và chính xác.

Dave Asprey, Người sáng lập Bulletproof 360, Inc

Dave Asprey, Người sáng lập Bulletproof

Giống như nhiều người khác, Dave Asprey – một doanh nhân nổi tiếng – cũng đang sử dụng nootropics. Theo ông, ông đã chi hơn 300.000 đô la cho các loại thuốc thông minh trong vòng 15 năm qua [4] . Tuy nhiên, ông hoàn toàn tin rằng nó xứng đáng. Asprey thỉnh thoảng sử dụng modafinil và một số thuốc nootropics khác. Trên thực tế, ông ấy được coi là một fan hâm mộ lớn của loại thuốc này vì ông ấy đã viết một số bài báo về nó. Theo như anh ấy,

“Mọi thứ thật tuyệt vời. Tôi đã uống nó mỗi ngày trong 8 năm. Tôi bắt đầu sử dụng nó khi tôi bị “brain fog” khi làm việc tại một công ty khởi nghiệp mà chúng tôi đã bán với giá 600 triệu đô la. Khả năng tập trung của tôi ngày càng tăng lên và tôi cảm thấy giống như là chính mình hơn. “

Một số thuốc nootropics khác, mà Asprey sử dụng ngoài modafinil, bao gồm L-theanine, nicotine và racetams.

Điều quan trọng cần lưu ý là Asprey cũng sử dụng một số chất tăng cường nhận thức khác không được đề cập ở đây.

Richard G. Rosner, nhà văn truyền hình người Mỹ và nhân vật truyền hình thực tế nổi tiếng

Rick Rosner, người đàn ông thông minh thứ hai trên thế giới, đã thừa nhận việc uống những viên thuốc có thể nâng cao khả năng nhận thức và tạo ra một cuộc sống khỏe mạnh, lâu dài hơn cho anh ta. Theo Rosner, anh ta uống khoảng 50 viên thuốc mỗi ngày. Một số trong số chúng chỉ là chất bổ sung, trong khi những loại khác là nootropics. Một số loại thuốc thông minh mà Rosner dùng chủ yếu không kê đơn như cà phê và viên nang dầu cá Omega-3.

Kelli White, Cựu vận động viên chạy nước rút người Mỹ

Kelli White, một trong những vận động viên chạy nước rút hàng đầu của Mỹ, bị bắt khi sử dụng modafinil trong Giải vô địch thế giới tại Paris năm 2003. Kết quả là cô bị cấm thi đấu và bị tước tất cả các huy chương [5] . Lý do cho án phạt nằm ở chỗ mặc dù modafinil có thể được sử dụng để điều trị một số bệnh lý, nhưng nó giúp tăng cường sức mạnh và sự tập trung, do đó cô có lợi thế hơn các đối thủ khác.

Mua thuốc thông minh một cách an toàn và không cần kê đơn

Từ danh sách những người nổi tiếng đang sử dụng modafinil và các thuốc nootropics khác, có thể thấy rằng những loại thuốc này có tác dụng đáng kinh ngạc đối với não bộ, sự tỉnh táo và các chức năng nhận thức. Vì vậy, nếu họ đã và đang dùng nootropics để gia tăng lợi thế và đạt được thành công của mình, còn bạn thì sao?

Tìm ở đâu để có được modafinil hoặc các thuốc nootropics an toàn khác? Liên hệ với chúng tôi tại ProModafinil. Ở đây, bạn không phải lo lắng về tính xác thực của thuốc hoặc về việc lấy đơn thuốc. Tất cả các loại thuốc của chúng tôi đều an toàn, chính hãng và được bán ở một trong những mức giá thấp nhất có thể tìm thấy tại Việt Nam.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ giao hàng an toàn và nhanh chóng. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

Thuốc Tăng Cường Tập Trung Tỉnh Táo Chính Hãng

modafinil 200mg

Modalert 200 mg – Best Overall

Original price was: 65k .Current price is: 45k .

Waklert 150mg

Armodafinil (Waklert 150mg)

Original price was: 75k .Current price is: 50k .

Cart
Miễn Phí Ship Khi Đặt Đơn Hàng Từ 225K Hoặc 5 Viên
Đặt thêm 225k  để được freeship.

Đặt Hàng Qua Messenger Facebook