Modafinil: Thuốc thông minh có thật của NZT-48 và CPH4?

Hãy tưởng tượng nếu bạn chỉ cần uống một viên thuốc mà nó cho phép bạn có thể sử dụng 100% sức mạnh bộ não của mình.Bạn sẽ thông minh hơn bao nhiêu? Nếu bạn có thể sử dụng sức mạnh trí não của mình nhiều hơn bình thường, bạn có thể phát triển thêm khả năng mới như thần giao cách cảm.

Bạn đã xem một bộ phim tên là Lucy chưa?, theo đó một loại thuốc có tên CPH4 đã vô tình lọt vào dạ dày của một con buôn ma túy (Scarlett Johansson thủ vai), nó đã mang lại cho cô ấy trí thông minh tột đỉnh và nhiều khả năng đặc biệt.

Điều này tương tự như cốt truyện của một bộ phim khác, Limitless, trong đó một loại thuốc có tên NZT-48 khiến nhân vật chính (Bradley Cooper) trở nên xuất sắc trong mọi việc anh ta làm.

NZT 48 là gì?

NZT là một loại thuốc tăng cường thông minh cho bộ não từ bộ phim Limitless .Nhân vật chính, do Bradley Cooper thủ vai, là một nhà văn đang gặp khó khăn, người phát hiện ra một loại thuốc mới có tên NZT-48 thông qua một người bạn.

NZT 48 là gì?
NZT 48 là gì?

Sau khi thử thuốc, anh ấy phát huy tối đa tiềm năng của bộ não – Anh ấy trở nên tinh tường, nhạy bén hơn, có thể ghi nhớ cực nhanh và học hỏi những thứ mới một cách xuất sắc. Cột mốc đầu tiên là anh ấy đã cho ra đời một cuốn tiểu thuyết hay nhất mà mình từng viết chỉ trong một đêm.

Bộ não của anh ta đã hoạt động vượt công suất. Anh ấy không cảm thấy mệt mỏi, làm việc cực kỳ hiệu quả, khả năng chú ý đến từng chi tiết vượt giới hạn của con người, anh ấy còn trở nên vô cùng quyến rũ và lôi cuốn.

Với khả năng mới của mình, thành công và sự giàu có của anh ấy tăng vọt. Nhân vật của Cooper tiếp tục kiếm được hàng triệu đô la trên thị trường chứng khoán, và sau đó trở thành người đứng đầu của một tập đoàn lớn.

Thật không may, loại thuốc này đi kèm với một số tác dụng phụ, khi anh ấy phát hiện ra, một số người khác đã dùng thuốc trước đó đã qua đời sau một loạt các cơn đau đầu khủng khiếp.

CPH4 là gì?

Giống như NZT-48 từ Limitless, CPH4 là một loại thuốc được đặc biệt tạo ra trong một bộ phim viễn tưởng có tên Lucy Thuốc cho phép não có thể hoạt động 100% công suất, tạo ra những cải thiện đáng kể ở tất cả các dạng trí thông minh (trí tuệ cảm xúc, logic và vận động học).

CPH4 là gì?
CPH4 là gì?

Điều này dựa trên niềm tin rằng bộ não chỉ sử dụng 10% khả năng của nó để bắt đầu, tuy nhiên, như chúng ta sẽ thảo luận chi tiết ở phần sau, đây thực sự là một huyền thoại.  Bộ não của con người rất hiệu quả và không lãng phí bất kỳ không gian hay năng lượng nào .

Trong  Lucy , nhân vật chính do Scarlett Johansson thủ vai, là một con la ma túy đang vận chuyển một loại thuốc thử nghiệm mới trong dạ dày của mình. Sau khi bị một số côn đồ đánh đập, đấm đá, cô gói ghém trong bụng, nhả thuốc với liều lượng cao vào máu.

Nhân vật của Johansson dần dần có quyền truy cập vào các khu vực khác trong não của cô ấy và hầu như vượt qua sự tồn tại của con người. Cô ấy có thể giao tiếp thông qua internet và thậm chí có thể điều khiển mọi thứ bằng trí óc của mình.

Tác dụng của thuốc NZT 48 và CPH4

Tác dụng của thuốc NZT 48 và CPH4
Tác dụng của thuốc NZT 48 và CPH4

Ý tưởng rằng một viên thuốc có thể được sử dụng để làm cho chúng ta thông minh hơn, giao tiếp với mọi người tốt hơn và thậm chí là từ xa thật hấp dẫn, – ít nhất là nói, nhưng liệu nó có thể thực hiện được không?

Thật không may, không có cái gọi là NZT-48 hoặc CPH4, mặc dù thực tế là bạn có thể tìm thấy các sản phẩm lừa đảo bằng tên này trực tuyến. Có một giải pháp thay thế, nhưng tất nhiên có một số khác biệt chính về cách thức hoạt động.

Debunking NZT-48 & CPH4

Trong Phim  Lucy ,  CPH4 được giải thích là hoạt động bằng cách tăng công suất của não từ 10% lên 100%.Điều này có lý trên giấy tờ nhưng đòi hỏi bạn phải tin rằng bộ não không sử dụng 90% phần cứng của nó – điều này đơn giản là không đúng như vậy.Huyền thoại 10% là một trong những huyền thoại phổ biến đã được lưu truyền qua nhiều năm đến mức nó trở thành “kiến thức phổ biến”, mặc dù về cơ bản là không chính xác.

Debunking NZT-48 & CPH4
Debunking NZT-48 & CPH4

Điều này đã được trích dẫn sai trong một cuốn sách nổi tiếng của Lowell Thomas có tên,  Làm thế nào để có được bạn bè và ảnh hưởng đến mọi người .Lowell nói rằng một người bình thường “chỉ phát triển 10% khả năng trí tuệ tiềm ẩn của mình” – Một trích dẫn đơn giản nhưng lại có sự khác biệt cơ bản về ý nghĩa.

NZT-48 cũng tương tự, mặc dù cơ chế mà thuốc phát huy tác dụng không được tiết lộ trong phim. Tuy nhiên, không tồn tại một loại thuốc nào có thể nâng chỉ số IQ lên bốn chữ số như trong phim.

Modafinil có phải là thuốc NZT 48 hay CPH4 không?

Modafinil có phải là thuốc NZT 48 hay CPH4 không?
Modafinil có phải là thuốc NZT 48 hay CPH4 không?

Trong số tất cả các Thuốc Thông Minh trên thị trường hiện nay, modafinil là NZT-48 hoặc CPH4 trong thế giới thực gần nhất.  Trên thực tế, NZT-48 được cho là dựa trên bản thân modafinil, chỉ với một vài phóng đại.

Hầu hết các thuốc Thuốc Thông Minh đều có tác dụng tinh tế đối với hiệu suất nhận thức và thậm chí có thể mất vài ngày sử dụng lặp lại trước khi nhận thấy bất kỳ tác dụng thực sự nào. Mặt khác, Modafinil mang lại những lợi ích sâu sắc sau một liều duy nhất.

Về mặt kỹ thuật, loại thuốc này được sử dụng để làm cho chúng ta cảm thấy tỉnh táo và tỉnh táo nhưng có lợi ích thứ yếu là làm tăng nồng độ dopamine trong não. Hiệu ứng này giúp cải thiện trực tiếp khả năng học tập, trí nhớ và khả năng tập trung.Modafinil có thể biến chúng ta thành những “ cỗ máy”  tại nơi làm việc hoặc trường học.Mọi người thường dành hơn 10 hoặc 15 giờ làm việc không ngừng cho một dự án sau khi dùng modafinil.Mặc dù modafinil sẽ không mang lại cho bạn trí tuệ siêu việt, nhưng nó có thể giúp bạn làm việc hiệu quả hơn rất nhiều— thậm chí kéo dài số giờ làm việc hiện có lên tới 20 giờ!

Điều này có thể được nhìn thấy ở một mức độ nào đó trong  Limitless  khi Bradley Cooper sử dụng NZT-48 và dành nhiều giờ để viết hoặc chơi thị trường chứng khoán mà không mệt mỏi. Cũng giống như modafinil, phải đến khi thuốc hết tác dụng thì cảm giác mệt mỏi mới bắt đầu xuất hiện.

Thuốc Tăng Cường Tập Trung Tỉnh Táo Chính Hãng

modafinil 200mg

Modalert 200 mg – Best Overall

Original price was: 65k .Current price is: 45k .

Waklert 150mg

Armodafinil (Waklert 150mg)

Original price was: 75k .Current price is: 50k .

Cart
Miễn Phí Ship Khi Đặt Đơn Hàng Từ 225K Hoặc 5 Viên
Đặt thêm 225k  để được freeship.

Đặt Hàng Qua Messenger Facebook