Những Câu Hỏi Thường Gặp (FAQ) Về Modafinil

Câu hỏi thường gặp (FAQ) về Modafinil

Có một số nhà cung cấp trực tuyến cung cấp thuốc thông minh ở mức giá khác nhau. Việc dựa vào nhà thuốc nào phụ thuộc vào nơi bạn sống (liên quan đến vận chuyển) và số tiền bạn muốn chi tiêu.
mua modafinil online
Giá cả không phải là một vấn đề lớn nếu bạn đang tìm kiếm modafinil. Làm thế nào để kiếm một nhà thuốc đáng tin cậy? Bạn có thể tin tưởng vào chất lượng của modafinil được bán từ một nhà thuốc trực tuyến nào đó không? Nghiên cứu kỹ lưỡng có thể giúp bạn loại bỏ những trò gian lận.

Bạn có thể mua từ các nhà cung cấp trực tuyến như Pro Modafinil.

Nhà thuốc trực tuyến ProModafinil.Com cung cấp các dịch vụ vận chuyển miễn phí và giảm giá 35% khi thanh toán bằng bitcoin. Giá thuốc của ProModafinil là rất thấp so với các nhà cung cấp khác.

Có hai phiên bản modafinil: loại nhãn hiệu và loại chung. Tên thương hiệu, trong trường hợp này, Provigil, tính phí rất nhiều cho sản phẩm của mình do bằng sáng chế mà nó tạo ra.

Một khía cạnh khác làm cho nó đắt hơn, đặc biệt là ở các hiệu thuốc, là hầu hết các công ty bảo hiểm không cung cấp các giao dịch đáng kể khi thực hiện các đơn thuốc modafinil. Như vậy, các cá nhân sẽ phải bỏ ra một đồng xu khá lớn khi đặt hàng Provigil từ nhà thuốc địa phương.

Nhưng thuốc thông minh không nên đắt tiền. Sự sẵn có của thuốc generic (có cùng công thức và hoạt chất) là cực kỳ rẻ, đặc biệt là từ các nhà cung cấp trực tuyến.

Modafinil là hợp pháp như một đơn thuốc để sử dụng trong trường hợp rối loạn giấc ngủ.

Trên thực tế, nó là phương thuốc tốt nhất cho bệnh nhân rối loạn giấc ngủ làm việc theo ca, chứng ngủ rũ và các tình trạng buồn ngủ quá mức khác do hội chứng ngưng thở khi ngủ tắc nghẽn.

Nó có một chất Lịch IV ở Hoa Kỳ. Các quốc gia khác như Anh, Canada, Nam Phi, Phần Lan và Mexico, trong số các quốc gia khác, đã không gắn nhãn modafinil như một chất kiểm soát nhưng yêu cầu một đơn thuốc hợp lệ để sử dụng nó.

Tuy nhiên, việc sử dụng chất này ở Trung Quốc là bất hợp pháp. Chỉ khi nó hoàn toàn cần thiết, thì bác sĩ được chứng nhận mới có thể kê đơn cho bệnh nhân.

Ở Nga, modafinil là chất bị cấm và sử dụng bất hợp pháp. Bạn có thể bị bỏ tù nếu bị bắt ngay cả với một liều duy nhất của nó.

Thông thường, hầu hết mọi người có thể tìm cách để có được loại thuốc này (đặc biệt là từ các nhà cung cấp trực tuyến) mặc dù tình trạng hợp pháp ở quốc gia của họ. Nó rất quan trọng để hiểu luật điều chỉnh modafinil ở nước bạn trước khi sử dụng nó.

Thuốc thông minh này hoạt động tốt với một số meds trong khi tương tác với một số người khác.

Tốt nhất là luôn luôn tham khảo ý kiến chuyên gia y tế trước khi phối hợp với các loại thuốc khác với modafinil.

Modafinil tương tác với các thuốc khác như thế nào?

Slt gây cảm ứng CYP3A4 mạnh vừa phải, chất kích thích CNS hoặc tác nhân viêm gan C gây ra tương tác nghiêm trọng. Dolutegravir, abacavir, lamivudine cũng như abemaciclib cũng gây ra các tương tác lớn.

Một số kết hợp có thể có lợi cho cơ thể của chúng ta. Biết med nào tương tác với các chất khác và tác dụng của chúng rất quan trọng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sự kết hợp med giúp bạn tăng sức mạnh trong không gian làm việc, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các loại thuốc như Phenibut.

Một hỗn hợp của Phenibut và modafinil giúp bạn giảm lo lắng đồng thời tăng cường kích thích nhận thức trong công việc. Nó giúp tăng cường trí nhớ và giảm mức độ căng thẳng.

Cần sa có các phản ứng khác nhau trong các quá trình của nó trong cơ thể. Nó có thể được sử dụng như một chất gây trầm cảm, một chất kích thích, tăng năng suất hoặc một kẻ giết người năng suất. Nó có thể vừa có lợi (trong việc chống lại các triệu chứng như lo lắng) và có hại (làm xấu đi chúng).

Weed có thể được sử dụng để giảm các phản ứng tiêu cực của modafinil và tăng tác dụng của nó [20]. Với chủng cỏ dại phù hợp, sự kết hợp của nó với modafinil không có tác dụng phụ lớn.

THC như Maui Wowie, Chernobyl hoặc Jack Herer là những chủng cỏ dại phù hợp để sử dụng với modafinil. Nó hoạt động tốt trong việc tăng hiệu ứng modafinil của bạn.

Có tác dụng phụ nào không? Những gì chiến lược tốt nhất để kết hợp hai hợp chất này? Loại cỏ nào hoạt động tốt với modafinil? Đây là một số câu hỏi được trả lời trong bài viết này Hướng dẫn cho người mới bắt đầu pha trộn Modafinil và Weed. Nó là một hướng dẫn toàn diện cho hỗn hợp modafinil và cần.

Mặc dù nhiều người dùng kết hợp modafinil với một hoặc hai tách cà phê để tăng cường hiệu suất, nhưng ít người hiểu tại sao hiệu ứng đó lại xảy ra và những nhược điểm của nó có thể có.

Điều quan trọng cần lưu ý là cả hai chất đều ảnh hưởng đến hệ thần kinh, gan và hệ tim mạch. Hãy chắc chắn thảo luận với một chuyên gia y tế nếu bạn có vấn đề về sức khỏe như các vấn đề về gan, túi mật hoặc thận, các bệnh về tim mạch hoặc hệ thần kinh trung ương, hoặc nếu bạn đang dùng modafinil và caffeine mỗi ngày.

Sức khỏe của bạn là tối quan trọng, vì vậy trước khi tiếp tục và tăng hiệu suất của bạn với một liều caffeine, hãy chắc chắn để có thêm thông tin về vấn đề này. Nói chuyện với bác sĩ của bạn và làm nghiên cứu của bạn.

Modafinil và rượu phản ứng trong cơ thể với tác dụng ngược với hóa học não. Nó có thể gây mất điện hoặc khiến bạn gặp phải tình trạng dung nạp rượu cao. Đây là trạng thái gặp khó khăn khi say rượu mặc dù có nhiều rượu hơn bình thường.

Modafinil tương tác với rượu như thế nào?

Rượu làm tăng hoạt động của chất dẫn truyền thần kinh GABA và làm giảm các hoạt động của glutamate. Ngược lại, modafinil là chất đối kháng GABA làm giảm việc tạo GABA và làm tăng thế hệ glutamate.

Kết quả cuối cùng của việc trộn hai sản phẩm này là một cuộc chiến giằng co trên hai chất dẫn truyền thần kinh đối nghịch. Rượu làm suy yếu các quá trình não theo một hướng, và modafinil kích thích não xử lý theo hướng ngược lại. Các tác động tiêu cực có thể không thể đoán trước.

Bạn có thể trộn rượu và modafinil? Mặc dù chúng tôi không khuyên bạn nên nó có thể hoạt động tốt trong một số trường hợp.

Quá trình rút tiền modafinil có thể liên quan đến các triệu chứng rút tiền. Mức độ nghiêm trọng của các triệu chứng này phụ thuộc vào khoảng thời gian bạn dùng thuốc và số lượng uống mỗi ngày.

Những người đã dùng liều thấp hơn có thể dễ dàng giảm dần so với những người dùng liều cao hơn.

Đối với nhiều người, modafinil không có tác dụng điều trị thêm ngoài liều 200 mg mỗi ngày. Liều 400 mg vẫn an toàn. Nên làm việc với bác sĩ hoặc một mình bằng cách giảm dần liều trong vài tuần hoặc vài tháng cho đến khi bạn bỏ thuốc. Đây là cách tiếp cận an toàn nhất.

Đừng bỏ nó, gà tây lạnh lạnh vì các triệu chứng rút tiền có thể là tồi tệ nhất. Các triệu chứng chính liên quan đến quá trình rút tiền có thể là vấn đề tập trung, mệt mỏi, trầm cảm, buồn ngủ, khó thở và năng lượng thấp hơn.

Hầu hết mọi người đều cảm thấy mệt mỏi ở mức độ cực đoan trong tuần đầu tiên ngừng thuốc. Một số cá nhân (đặc biệt là những người sử dụng liều thấp hơn) don thậm chí còn nhận thấy bất kỳ ảnh hưởng nào khi ngừng dùng thuốc.

Modafinil được thiết kế cho những người thiếu ngủ. Điều đó có nghĩa là nó làm cho bạn tỉnh táo và hoạt động miễn là nó vẫn hiệu quả.

Bạn có thể ngủ khi dùng Modafinil?

Đối với việc sử dụng ngoài nhãn, thuốc này không làm bạn ngủ, nhưng có nhiều cách để đảm bảo bạn duy trì hiệu quả và ngủ đủ giấc như bình thường (7-8 giờ).

Thời gian bán hủy của loại thuốc thông minh này là 12-15 giờ. Nó thay đổi dựa trên tỷ lệ trao đổi chất khác nhau của chúng tôi. Điều đó có nghĩa là vào cuối thời gian này, vẫn còn một nửa số modafinil trong cơ thể chúng ta.

Nghiên cứu cho thấy rằng phải mất khoảng 22 giờ để thuốc trở nên không hiệu quả (nhưng bạn vẫn sẽ có một lượng nhỏ thuốc trong máu).

Nếu bạn cần ngủ như bình thường, hãy uống thuốc vào sáng sớm. Đảm bảo không dùng liều trên 400 mg – trừ khi bạn muốn thức qua đêm. Ngoài ra, don còn uống cà phê sau 4 giờ chiều vì nó có thể mở rộng tác dụng của thuốc.

Làm như vậy, bạn sẽ có một giấc ngủ ngon như thường lệ, đúng thời điểm và bạn sẽ thức dậy và ngủ đủ giấc.

Trong một số trường hợp hiếm hoi, modafinil có thể không hoạt động như mong đợi đối với một số người dùng.

Đối với người dùng mới, khả năng có thể là chất lượng kém của modafinil có khả năng tạo ra hiệu suất hiệu quả. Một khả năng khác có thể là không đủ liều lượng – dùng ít hơn những gì cơ thể bạn cần để kích hoạt các hiệu ứng.

Đối với người dùng lâu dài, những người lần đầu tiên trải nghiệm hiệu suất thuốc chất lượng và sau đó có kết quả kém, dung nạp thuốc có thể là trường hợp.

Biện pháp khắc phục cho điều này có thể là sử dụng các chất khác ức chế quá trình chuyển hóa modafinil. Phương pháp này không được khuyến khích sử dụng lâu dài. Nhưng nó làm giảm tốc độ phân hủy trao đổi chất của thuốc này và tăng tác dụng của modafinil.

Có nhiều lý do để modafinil không hoạt động. Trong thực tế, có một bài viết chi tiết mô tả tất cả các lý do có thể cho việc này và các giải pháp của họ.

Loại thuốc thông minh này hoạt động giống như bất kỳ loại thuốc nào khác, và nó có thể xuất hiện trong các thử nghiệm thuốc. Modafinil là chất bị cấm trong một số hoạt động thể thao chuyên nghiệp – trừ khi được bác sĩ kê toa để sử dụng trong rối loạn giấc ngủ.

Mặc dù loại thuốc thông minh này có lợi trong không gian làm việc với năng suất ấn tượng, nhưng nó có thể là bất hợp pháp khi sử dụng trong các hoạt động chuyên nghiệp như thể thao điện tử và chơi game chuyên nghiệp. Nó làm cho những người sử dụng đạt được sự vượt trội so với đối thủ cạnh tranh của họ.

Nếu bạn lo lắng về việc bị phát hiện gian lận khi sử dụng chất này, thì modafinil là thứ mà bạn không muốn liên kết. Nó khó thoát khỏi thử nghiệm.

Thử nghiệm Modafinil được thực hiện bằng nhiều phương pháp khác nhau và có nhiều mức độ chính xác, phạm vi và chi phí khác nhau.

Có thể dùng quá liều trên modafinil. Một liều thông thường không quá 400 mg được quy định mỗi ngày. Một số bệnh nhân có thể thấy rằng thậm chí 400 mg có thể quá mạnh đối với họ và có khả năng là quá liều.

Bạn có thể quá liều trên Modafinil?

Dùng cao hơn cơ thể bạn có thể chịu đựng được có thể dẫn đến quá liều và ảnh hưởng tiêu cực nghiêm trọng. Trên thực tế, hầu hết các triệu chứng của quá liều modafinil đều giống như các phản ứng bất lợi của thuốc.

Lưu ý các triệu chứng như khó ngủ / ngủ, kích động, hồi hộp hoặc lo lắng, nhầm lẫn, nhịp tim nhanh / chậm hoặc đập, ảo giác, tiêu chảy, bồn chồn, buồn nôn, run rẩy không thể kiểm soát được của một bộ phận cơ thể và đau ngực, trong số những người khác.

Sức khỏe của bạn là tối quan trọng. Nếu bạn gặp những tác động tiêu cực này trên modafinil, chúng tôi khuyên bạn nên tìm kiếm sự giúp đỡ từ một chuyên gia y tế.

Modafinil rất mạnh. Ngay cả một liều nhỏ cũng có thể hoạt động như một lá bùa. Hầu hết mọi người tìm thấy một phạm vi 100 FPV400 mg hoạt động tốt nhất cho các chức năng nhận thức hàng ngày của họ.

Đối với phương pháp điều trị ADHD và chứng ngủ rũ, khuyến cáo 200 mg mặc dù có thể điều chỉnh khi cần thiết.

Để tăng cường nhận thức, một liều 50 chàng400 mg là đủ tùy thuộc vào động lực của việc dùng thuốc.

Các yếu tố quyết định khác về điều này bao gồm phản ứng với thuốc, kích thước cơ thể và tần suất dùng thuốc. Bất cứ điều gì cao hơn 400 mg / ngày làm tăng cơ hội tác dụng phụ và dung nạp.

Modafinil là một loại thuốc mạnh giúp tăng cường công việc và năng suất của bạn. Nhưng dùng nó với liều cao hơn có thể gây ra rủi ro về tác dụng phụ và dung nạp thuốc. Liều lượng thích hợp là tối quan trọng với med này. Chúng tôi khuyên bạn nên dùng 50 mg khi bắt đầu và tăng dần cho đến khi bạn tìm thấy điểm ngọt ngào cho nhu cầu nhận thức của mình.

Modafinil có thể được hít bằng mũi. Nếu bạn cần hiệu ứng nhanh hơn với hiệu quả nâng cao, thì đây là thủ tục lý tưởng. Quá trình cho phép các hoạt chất xâm nhập vào máu nhanh chóng, chỉ mất vài phút để bắt đầu phát huy tác dụng của nó.

Nhưng việc hít modafinil rất dễ vì nó có chất kết dính hoặc chất độn. Các hợp chất này có thể khắc nghiệt trên đường mũi và có thể làm hỏng các mao mạch nhỏ dọc theo lỗ mũi.

Những chất độn này có thể được gỡ bỏ, nhưng nó không dễ dàng.

Mặc dù modafinil có thể được hít bằng mũi để bắt đầu hoạt động nhanh hơn, nhưng chúng tôi không khuyên bạn nên dùng nó.

Để giữ cho thuốc còn nguyên vẹn, nó được thiết kế với chất kết dính và chất làm đầy trong quá trình sản xuất. Các hợp chất này rất nguy hiểm nếu không hoàn toàn nghiền thành dạng bột vì chúng có thể phá hủy các mao mạch nhạy cảm trong mũi. Chúng tôi khuyên bạn nên dùng thuốc ở dạng viên.

Bạn của bạn nói rằng cô ấy đang uống 50 mg hai lần / ngày, một người khác nói rằng anh ấy sử dụng 500 mg. Cái nào đủ cho hiệu quả và khả năng chịu đựng cao hơn? Các kết quả sôi lên với sức khỏe của bạn.

Một số người dùng liều thấp hơn và don cảm thấy bất cứ điều gì, trong khi những người khác trải nghiệm kết quả tuyệt vời. Một số cần liều cao hơn những người khác để ở mức cao.

Đối với mục đích kê đơn, sử dụng thuốc theo lời khuyên của bác sĩ.

Tôi nên dùng bao nhiêu Modafinil?

Để sử dụng ngoài nhãn hiệu, đặc biệt là những người mới sử dụng hoặc những người nhạy cảm với modafinil, tốt nhất nên bắt đầu với liều 50 mg / ngày và tăng cho đến khi bạn tìm thấy điểm ngọt.

Đối với hầu hết mọi người, 200 mg là điểm ngọt ngào. Nói chung, đối với những người cần năng lực nhận thức, dùng 50-400 mg là đủ.

Dùng liều thấp hơn nếu bạn có kế hoạch sử dụng modafinil hàng ngày trong dài hạn hoặc không muốn phát triển hoặc muốn giảm cơ hội tác dụng phụ.

Liều cao hơn 400 mg / ngày là tốt nhất để sử dụng ngắn hạn. Đó là lý tưởng cho những người cần tác dụng mạnh nhất trong phạm vi liều an toàn hoặc những người có chuyển hóa thuốc nhanh.

Dùng modafinil phụ thuộc vào mục đích sử dụng. Đối với những người sử dụng thuốc theo toa, những người đang sử dụng thuốc trị liệu để điều trị các vấn đề rối loạn giấc ngủ của họ, nó được thực hiện theo quy định của chuyên gia y tế.

Sử dụng ngoài nhãn khác nhau từ cá nhân để cá nhân. Một số người cần hiệu suất cực cao hàng ngày có thể yêu cầu liều lượng hàng ngày. Thông thường, họ yêu cầu loại thuốc này để tăng cường hiệu quả công việc hàng ngày của họ.

Một số có thể chỉ dùng nootropic trong thời gian thi. Bằng cách này, họ có thể uống ít hơn 1-5 viên mỗi tuần hoặc hai lần một tháng.

Lời khuyên tốt nhất (nếu bạn khỏe mạnh) là chỉ dùng thuốc trong những sự kiện mà bạn thực sự muốn thuốc giúp chức năng nhận thức hoặc trong thời gian làm việc kéo dài hàng giờ (thay đổi thời gian) như chuyển công việc từ nơi này sang nơi khác hoặc liên tục lái xe trong thời gian dài hơn.

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể sử dụng thuốc theo ý muốn ở những điểm mạnh nhỏ. Hãy đảm bảo ngủ đủ giấc, ăn uống đầy đủ và tránh uống rượu hoặc hút thuốc (không pha trộn tốt với modafinil).

Dùng thuốc thông minh với liều thấp hàng ngày trong một thời gian là an toàn. Mặc dù, sau rất nhiều ngày liên tiếp, bạn có thể bắt đầu cảm thấy dễ nổi cáu.

Nếu bạn đang dùng thuốc theo toa, để điều trị chứng ngủ rũ, ngưng thở khi ngủ hoặc các tình trạng khác như ADHD hoặc các tình trạng mãn tính như bệnh đa xơ cứng, tốt nhất nên làm theo lời khuyên của bác sĩ bằng cách uống thuốc hàng ngày.

modafinil calendar

Đối với những người dùng không thường xuyên tìm cách nâng cao lợi thế cạnh tranh của họ, tốt nhất là nên dùng loại thuốc thông minh 1 Lần4 mỗi tuần hoặc ít hơn.

Một số cá nhân chỉ mất một hoặc hai lần mỗi tháng để hoàn thành một số dự án nhất định.

Người dùng thường xuyên tìm kiếm nâng cao nhận thức hàng ngày và dùng thuốc thông minh modafinil mỗi sáng để tăng cường hiệu suất ngày làm việc của họ nên biết cách thực hiện đúng cách.

Để duy trì lượng tiêu thụ hàng ngày, tốt nhất bạn nên có một thói quen tốt với việc sử dụng modafinil. Vì nồng độ của thuốc thông minh trong cơ thể không thể được loại bỏ hoàn toàn, nên tốt nhất là không liên quan đến liều với rượu và thuốc lá. Luôn ăn uống lành mạnh và ngủ đủ giấc mỗi đêm.

Giống như bất kỳ med khác, tác dụng phụ không thể tránh hoàn toàn. Thuốc ảnh hưởng đến mọi người ở cường độ khác nhau. Hầu hết mọi người không gặp phải các tác dụng phụ lớn trong khi dùng modafinil ngoài các tác dụng nhẹ làm mờ dần khi sử dụng thuốc liên tục.

Đánh giá sức khỏe của bạn trước khi sử dụng nó là bước đầu tiên. Đây là điều tối quan trọng để giữ an toàn cho sức khỏe của bạn.

Những tác động tiêu cực đáng chú ý bao gồm:

đau đầu;
bệnh tiêu chảy;
khó tiêu;
khó ngủ;
chóng mặt;
đau lưng;
buồn nôn.
Các tác động tiêu cực không thường xuyên bao gồm:

ớn lạnh;
đau ngực;
tim đập nhanh;
sốt;
huyết áp thấp / cao;
thay đổi tâm trạng;
Phiền muộn.
Đây không phải là một danh sách đầy đủ các tác dụng phụ [17].

Mặc dù hầu hết mọi người không có kinh nghiệm về tác dụng phụ, chúng tôi khuyên bạn nên nói chuyện với bác sĩ trước khi sử dụng. Bạn có thể tìm hiểu về các tác động tiêu cực của modafinil từ tài nguyên này: Tác dụng phụ của Mod Modininil & Cách tránh chúng.

Nó 5 giờ sáng, và bạn đã thức dậy được 22 giờ, nhưng bạn không cảm thấy mệt mỏi. Bạn đã không đi đến một bữa tiệc hoặc nằm trên giường do một số bệnh mất ngủ. Bạn đang ngồi ở bàn làm việc giòn tan những công việc phức tạp trên máy tính của mình như thể là giữa trưa.

Bạn đã thực hiện tất cả các dự án tuyệt vời, và vẫn còn, bạn đang và đang đi. Bây giờ bạn nhìn vào đồng hồ – đó là 5:40 sáng. Bạn chưa ngáp một lần.

Nó leo modafinil, vua của các loại thuốc thông minh làm mất ngủ hàng giờ. Là một med thức tỉnh mạnh mẽ được gọi là eugeroic, nó làm cho bạn tỉnh táo và tỉnh táo trong hơn 40 giờ.

Nó là một med tuyệt vời cho sự thay đổi thời gian. Bạn biết nó được sử dụng trong các lĩnh vực chuyên nghiệp đòi hỏi thời gian hoạt động kéo dài với sự nhạy bén. Các cá nhân cũng vậy, như những người lái xe tải đường dài, đã tìm kiếm sự giúp đỡ từ modafinil để giữ cho họ tỉnh táo và cảnh giác.

Modafinil làm cho bạn cảm thấy hạnh phúc hơn và nhận thức nhiều hơn. Mặc dù tác dụng phụ có thể xảy ra khi sử dụng loại thuốc thông minh này, nhưng trong một trường hợp rất hiếm, nó có thể khiến bạn cảm thấy mệt mỏi.

Cute Sleeping Break Baby Portraits Girl

Có thể có một vài lý do kích hoạt trải nghiệm này:

+ phát triển dung nạp thuốc với chất kích thích. Quá trình này có thể khiến bạn mệt mỏi, đặc biệt là với liều cao hơn, theo thời gian trở thành một điều cần thiết để tạo ra một kết quả nhất định. Đó là một kinh nghiệm phổ biến nếu bạn đang sử dụng các chất kích thích khác và / hoặc thuốc kích thích sự tỉnh táo;
+ có thể có tương tác thuốc nếu bạn đang dùng thuốc khác;
+ đó cũng là một cơ hội để phát triển hoặc có ADHD không được chẩn đoán. Nếu bạn đã sử dụng modafinil và trải nghiệm hiệu suất ấn tượng nhưng theo thời gian bắt đầu cảm thấy mệt mỏi và không thể cảm nhận được các hiệu ứng nữa, thì đây có thể là một dấu hiệu.
Dù nguyên nhân là gì, nó rất quan trọng để thảo luận với bác sĩ của bạn.

Thời gian tác dụng của Modafinil kéo dài khoảng 16 đến 22 giờ. Điều này thay đổi từ cá nhân sang cá nhân tùy thuộc vào các số liệu khác nhau bao gồm cả những gì bạn ăn.

Chất này đạt đến nồng độ cao nhất 45 phút đến 2 giờ sau khi uống. Các hiệu ứng mạnh nhất được cảm nhận xung quanh khoảng 4 đến 6 giờ.

Xác định thời gian của các hiệu ứng dựa trên thời gian bán hủy modafinil, khoảng 12 đến 15 giờ.

Một quá trình thủy phân amide và các isoenzyme CYP450 được sử dụng để chuyển hóa modafinil. Uống bổ sung có tác dụng ức chế các enzyme này có thể làm chậm quá trình chuyển hóa thuốc. Điều này làm tăng thời lượng của các hiệu ứng vượt quá mốc 22 giờ. Ấn tượng.

Đừng để thời gian hiệu lực của modafinil cản trở sự tỉnh táo và năng suất của bạn. Nếu bạn có các nhiệm vụ nhận thức phức tạp chưa hoàn thành trước mắt, chúng tôi khuyên bạn nên dùng các sản phẩm ức chế CYP450 để có tác dụng kéo dài. Tìm hiểu thêm về điều này từ bài viết liên quan: Thời gian Modafinil: Thời gian kéo dài bao lâu?

Đối với hầu hết mọi người, có thể mất ít nhất 30 phút đến một giờ để nó khởi động. Nhưng giống như bất kỳ loại thuốc nào khác, tùy thuộc vào một số yếu tố, sự khởi đầu của hành động có thể khác nhau tùy theo từng cá nhân.

Các yếu tố như sức khỏe tổng thể, tuổi tác và rối loạn giấc ngủ hoặc tình trạng mà điều trị bệnh có thể kéo dài thời gian bắt đầu tác dụng.

Cân nặng và chế độ ăn uống cũng có thể ảnh hưởng đến thời gian cần thiết để modafinil khởi động. Những người thừa cân có thể nhận thấy tác dụng chậm hơn so với những người khỏe mạnh.

Thực phẩm cũng có thể ảnh hưởng đến việc thuốc modafinil hoạt động trong bao lâu. Cơ thể của bạn có thể thực hiện hiệu quả quá nhiều chức năng cùng một lúc. Áp dụng tương tự nếu cơ thể quá bận rộn trong việc tiêu hóa thức ăn; sau đó sẽ mất nhiều thời gian hơn để modafinil xâm nhập vào dòng máu.

Vì vậy, bạn có thể mang nó khi bụng đói? Có lẽ, nó có thể gây ra một số kích ứng nhẹ. Cách tiếp cận tốt nhất là dùng nó với một lượng nhỏ thức ăn và dành thời gian để trải nghiệm các hiệu ứng.

Những người khác nhau trải nghiệm tác dụng khác nhau của modafinil. Trong một số trường hợp hiếm hoi, một số cá nhân có thể không cảm thấy bất kỳ phản ứng nào cả, hoặc các hiệu ứng thất bại đối với Đá kick trong ném. Nó có thể là một lô xấu của thuốc thông minh?

Những người dùng mới của loại thuốc này có thể không đáp ứng. Điều ngược lại là đúng đối với những người dùng lâu dài đã dùng liều cao hơn và thuốc đã làm hỏng khả năng chịu đựng của họ.

Nếu bạn là người dùng mới, bắt đầu với liều 50 FPV100 mg, hãy tăng nó lên 200 mg hoặc cao hơn và kiểm tra xem các hiệu ứng có tác dụng hay không. Làm như vậy, hãy giữ cho mình bận rộn. Don Phòng chờ cho các hoạt chất để đá.

Một mẹo khác là kết hợp nó với cà phê. Trên thực tế, caffeine kết hợp tốt với các loại thuốc thông minh như modafinil và có thể giúp các hiệu ứng nootropic có thể hiển thị nhanh hơn.

Nếu bạn là người dùng lâu dài, hãy thử các mẹo sau:

– tạm dừng dùng thuốc trong 1 tuần đến 1 tháng;
– giảm lượng modafinil xuống 1-3 lần / tuần;
– giảm liều tới 200-300 mg.

Có thể có các yếu tố khác góp phần vào tác dụng thấp của thuốc thông minh modafinil.

Modafinil thực sự là một loại thuốc thông minh với ít tác dụng tiêu cực hơn. Hầu hết mọi người sử dụng med này mà không gặp bất kỳ phản ứng bất lợi nào. Bạn có nên lo lắng về tác dụng của nó đối với huyết áp? Đây là một điểm thức tỉnh khác trên med này.

đo huyết áp

Đầu tiên, đây không phải là điều đáng lo ngại, nhưng bạn nên chú ý đến nó. Trong thời gian điều trị ngắn hạn bằng modafinil, nó không gây ra ảnh hưởng đáng kể đến huyết áp với điều kiện bạn không làm bài kiểm tra hiệu suất thể chất hoặc tinh thần.

Các nghiên cứu khác cho thấy med này ảnh hưởng tiêu cực đến huyết áp và các khía cạnh liên quan của hệ thống tim mạch nhưng không ở mức cao hơn so với các chất kích thích khác.

Nếu bạn có vấn đề về tim mạch, thì nên dùng thuốc này cẩn thận. Luôn luôn kiểm tra với bác sĩ trước khi sử dụng thuốc modafinil. Tuy nhiên, đối với những người từ 45 tuổi trở xuống khỏe mạnh, thuốc này liên quan đến huyết áp không phải là một mối quan tâm lớn.

Các cá nhân bị thiếu ngủ được kê đơn thuốc này để làm cho họ tỉnh táo. Những người khỏe mạnh và những người mắc chứng ADHD sử dụng nó theo cách không có nhãn mác thấy nó cực kỳ động lực.

Đối với nhiều người, modafinil tạo ra những động lực cực lớn để hoàn thành nhiệm vụ. Trong các cá nhân ADHD, những người nhận thấy các nhiệm vụ đòi hỏi nhận thức nhàm chán hoặc tẻ nhạt, med thông minh này sẽ loại bỏ những thách thức này bằng động lực. Nó trở nên dễ dàng để tiếp tục tập trung vào các nhiệm vụ đòi hỏi nhận thức và sức mạnh thông qua.

Và đó không phải là tất cả, med này làm cho chúng ta cảm thấy rất tỉnh táo và cảnh giác. Đây là hiệu ứng ma túy trải nghiệm khi chúng ở trên modafinil – nó kích thích các con đường hoạt động trong não liên kết với sự tỉnh táo.

Với hai hiệu ứng này, nó trở nên rất dễ dàng để thực hiện các nhiệm vụ cảm thấy có động lực, rất tỉnh táo và tập trung. Miễn là vẫn còn đủ lượng thuốc hoạt động trong cơ thể, bạn có thể tiếp tục với bất kỳ hoạt động nào với sự nhạy bén mà không mệt mỏi và buồn chán.

Trong khi cố gắng để đối phó với các chức năng điều hành đó, modafinil nâng cao nhận thức đã hoàn thành nó một cách dễ dàng. Nhưng chính xác thì nó làm gì cho não?

Modafinil hoạt động bằng cách kích thích não thông qua các quá trình hóa học khác nhau. Đặc biệt, nó chỉ cải thiện một số tính năng nhất định của nhận thức não được gọi là chức năng điều hành. Nó làm tăng lượng dopamine trong não bằng cách giảm tái hấp thu vào dây thần kinh.

Bằng cách ức chế và thay đổi nồng độ của dopamine và các chất dẫn truyền thần kinh hóa học có liên quan, modafinil gián tiếp điều chỉnh hoạt động (hoặc tăng phản ứng) trong các mạng lưới kiểm soát và điều hành trong não. Những hiệu ứng này sau đó được đưa ra giả thuyết để cho phép các cá nhân thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ nhận thức, đặc biệt là những yêu cầu tập trung tốt và giải quyết vấn đề.

Là một nootropic mạnh mẽ, modafinil giúp bạn tăng cường trí nhớ, sự tập trung, hiệu quả thần kinh và cải thiện quy trình làm việc. Đó là lý do tại sao những kẻ ở Thung lũng Silicon sử dụng med này để tăng hiệu quả mã hóa của họ với bộ não siêu nạp. Có thể khó bẻ khóa 0 Lừa và 1 Lừa với bộ não không tập trung hoặc năng lượng thấp.

modafinil có đáng giá không

Trên thực tế, loại thuốc này thưởng cho bạn khi thực hiện các nhiệm vụ đòi hỏi sự nhạy bén cao hơn. Hãy nghĩ về các nhiệm vụ kỹ thuật cần suy nghĩ phức tạp, tỉnh táo hoặc cảnh giác.

Ai không dám ca ngợi những tác dụng đáng chú ý đi kèm với med này? Trở nên cao với modafinil có lợi và bổ ích hơn rất nhiều, đặc biệt khi nói đến năng suất, động lực, sự cảnh giác và tâm trạng được cải thiện. Đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên nó. Bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết trong bài viết Hiệu ứng Modafinil: Tại đây, những gì bạn mong đợi khi dùng nó.

Modafinil có thể có tác dụng giống như chất kích thích, nhưng phương thức hành động của nó mô tả mức độ nghiện tiềm năng thấp hơn nhiều và nguy cơ tác dụng phụ. Mặc dù nó có thể chia sẻ một số cơ chế sinh hóa với các thuốc kích thích gây nghiện, nhưng các khoản nợ nghiện và lệ thuộc của nó tương đối thấp.

Không giống như hầu hết các chất kích thích (được phân loại là chất được kiểm soát theo Bảng II) với mức độ lạm dụng và phụ thuộc tiềm năng cao hơn, modafinil là chất được kiểm soát theo Lịch IV. Nó có các tính năng ấn tượng để phân biệt nó với các chất kích thích khác như amphetamine. Trên thực tế, modafinil là một loại thuốc lý tưởng được áp dụng như một chất chống loạn thần hoặc chống mệt mỏi.

Nó có tác dụng điều trị ít tiêu cực hơn và không can thiệp vào giấc ngủ bình thường hoặc tạo ra sự dung nạp. Nó là loại thuốc lý tưởng giúp cải thiện sự cảnh giác ở những người thiếu ngủ và có tác dụng đáng kể trong việc tăng cường chức năng nhận thức và nâng cao tâm trạng.

Tại Hoa Kỳ, việc sử dụng modafinil được quy định. Nó được phân loại là một chất IV.

Mỗi quốc gia có các biện pháp kiểm soát riêng liên quan đến việc sử dụng hoặc nhập khẩu thuốc. Ở Úc, việc nhập thuốc từ một cửa hàng trực tuyến, với điều kiện là không phải là thuốc bị cấm (cần phải có giấy phép), là hợp pháp với đơn thuốc. Nhà nhập khẩu phải hoàn thành đơn hàng tối đa 3 tháng cung cấp cho sử dụng cá nhân.

Trung Quốc đã phân loại thuốc này là một loại thuốc hướng tâm thần loại I và việc sử dụng nó được kiểm soát chặt chẽ. Tuy nhiên, các bác sĩ chỉ có thể kê đơn cho bệnh nhân sử dụng không quá 3 ngày.

Modafinil có phải là chất được kiểm soát không?

Các quốc gia như Anh, Nam Phi, Canada, Phần Lan và Mexico, trong số các quốc gia khác, đã không gắn nhãn modafinil là chất kiểm soát nhưng yêu cầu một đơn thuốc hợp lệ để sử dụng.

Bạn có thể đặt mua thuốc này ở Ấn Độ mà không gặp vấn đề gì từ nhà thuốc hoặc nhà cung cấp trực tuyến.

Kiểm tra xem quốc gia của bạn có cấm sử dụng loại thuốc này để tránh các vấn đề có thể phát sinh từ hải quan khi nhập khẩu hoặc có nguy cơ bị theo dõi và bỏ tù.

Cơ chế hoạt động của modafinil không được biết đến rộng rãi. Các nhà khoa học báo cáo rằng loại thuốc này tham gia vào các chất dẫn truyền thần kinh não khác nhau có liên quan đến sự nhạy bén, tập trung và tập trung tinh thần.

Tuy nhiên, modafinil hoạt động bằng cách kích thích não người. Nó được cho là hoạt động thông qua một số con đường khác nhau trong não kết hợp với nhau để cải thiện toàn bộ quá trình đánh thức – hiệu ứng thúc đẩy và chức năng nhận thức.

Chủ yếu, nó làm tăng lượng dopamine bằng cách hạ thấp sự tái hấp thu của nó vào các dây thần kinh não. Trong các nghiên cứu lâm sàng, modafinil cho thấy tác dụng bảo vệ thần kinh và chống oxy hóa trong đó tăng creatine vỏ não hoặc giảm quá trình oxy hóa não thúc đẩy sự cảnh giác của não. Toàn bộ quá trình phát huy tác dụng bảo vệ thần kinh và đánh thức.

Modafinil ức chế sự mệt mỏi của thúc đẩy các hợp chất hoạt động mạnh mẽ trong não bằng cách kích hoạt các mạch glutamatergic trong khi cản trở GABA gây ra tác dụng kích thích.

Modafinil được phân loại là cả nootropic và eugeroic. Một eugeroic là bất kỳ chất nào gây ra tác dụng thúc đẩy sự tỉnh táo bằng cách ức chế cơn buồn ngủ. Lấy caffeine làm ví dụ về điều này vì đây là một trong những loại chất eugeroic nổi tiếng.
Các chất gây nghiện như modafinil làm tăng các chất dẫn truyền thần kinh liên quan đến cảm giác tỉnh táo.
sự tỉnh táo
Nootropics tăng chức năng nhận thức và modafinil thuộc loại này. Tại sao? Bởi vì nó được sử dụng để tăng cường trí nhớ và sự tập trung. Hầu hết các nootropics tăng mức độ nhận thức, do đó thúc đẩy hiệu quả công việc.
Những người dưới ảnh hưởng của modafinil trải nghiệm đầu ra nhận thức tăng áp do mức độ dẫn truyền thần kinh tăng lên bao gồm cả dopamine. Ngược lại, bệnh nhân mắc ADHD có nồng độ dopamine thấp hơn khiến họ gặp phải những thách thức trong việc chú ý hoặc đạt được sự tập trung vào các nhiệm vụ.

Modafinil được thiết kế để thúc đẩy sự tỉnh táo do các rối loạn giấc ngủ khác nhau. Nhận thấy tiềm năng và khả năng dung nạp của nó, giới tinh hoa nhanh chóng sử dụng nó cho các mục đích ngoài nhãn hiệu (hoặc giải trí) khác như cho các hiệu ứng nâng cao nhận thức để tăng năng suất, sự tỉnh táo, tỉnh táo, tập trung và tập trung. Hãy nghĩ về nó như một siêu sạc cho đầu ra nhận thức não.

Về cơ bản, nó đã được FDA chấp thuận để điều trị cho những người mắc chứng ngủ rũ, rối loạn giấc ngủ làm việc theo ca và buồn ngủ quá mức khác do ngưng thở khi ngủ do tắc nghẽn hoặc hội chứng hypopnea (OSAHS). Nó có một loại thuốc rất mạnh trong điều trị bệnh nhân mắc các bệnh không liên quan đến giấc ngủ như ADHD, đa xơ cứng, trầm cảm lâm sàng, bệnh Parkinson, rối loạn tâm thần cũng như các cá nhân bị suy giảm chức năng nhận thức.