Modafinil Và Tập Gym: Những Gì Bạn Cần Biết!!!

Làm sao để giữ sự tỉnh táo khi thức khuya?
Làm sao để giữ sự tỉnh táo khi thức khuya?
12/09/2018
ket-hop-modafinil-va-can-sa
Kết Hợp Modafinil và Cần Sa [Cẩm Nang Cho Người Mới 2019]
27/01/2019

Tôi sẽ nói thẳng về vấn đề này. Modafinil và gym không phải là sự kết hợp tối ưu.

Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là việc sử dụng Modafinil trước khi tập luyện không có lợi ích gì. Bạn chắc chắn sẽ thấy một vài lợi ích khi trở nên đô con hơn với nó.

Nhưng mỗi người đều có quan điểm riêng mà.


buy-modafinil-online

Ở trong cẩm nang về Modafinil và Gym, tôi sẽ giải thích:

Modafinil Là Gì?

Nếu bạn lo lắng về Modafinil và Tập Gym, thì tôi có cảm giác rằng bạn biết một chút về thuốc thông minh và tại sao mọi người lại dùng nó.

Nhưng đối với những người không biết gì….

Modafinil ban đầu được tạo ra như một loại dược phẩm ở Pháp. Nó được thiết kế như một tác nhân giúp tỉnh táo để điều trị các vấn đề phổ biến như:

 • Chứng ngủ rũ
 • Rối loạn giấc ngủ
 • Chứng ngưng thở lúc ngủ

Loại thuốc này trở nên phổ biến và sớm được đưa đến Mỹ.

Khi ở Mỹ,mọi người đã sớm bắt đầu sử dụng Modafinil vì các tác dụng không được ghi trên nhãn. Nói cách khác họ bắt đầu sử dụng Modafinil như một loại thuốc thông minh.

Tại sao?

Bởi vì khi sử dụng Modafinil, các CEO của Thung lũng Silicon và các sinh viên tốt nghiệp Ivy League nhận thấy họ có có được lợi thế hơn trong các cuộc cạnh tranh và thi cử.

Họ tìm thấy những lợi ích như:

 • 10 – 15 giờ tập trung liên tục
 • Tăng năng suất
 • Tăng cường khả năng ghi nhớ
 • Cải thiện nhận thức tổng thể
 • Khả năng thức suốt đêm

…Và hơn thế nữa!

Đủ để nói, cơn sốt thuốc thông minh đã bắt đầu và Modafinil đang dẫn đầu vì một lý do:

Nó thực sự có tác dụng!

Điều Gì Xảy Ra Sau Khi Tôi Đến Phòng Gym Và Sử Dụng Modafinil?

Tôi quyết định tập gym sau một ngày làm việc với 200 mg Modafinil. Tôi thức dậy vào khoảng 8 giờ sáng, ăn sáng và làm một viên thuốc bổ thần kinh kì diệu này.

Sau đó tôi bắt đầu làm việc vào khoảng 9 giờ sáng

Đến 7 rưỡi tối, tôi đã sẵn sàng rời ghế và đi lại xung quanh một chút. Tôi không có ý định đến phòng gym trước đó. Tôi thường bỏ qua nó vào những ngày sử dụng Modafinil.

Tại sao?

Bởi vì tôi thấy việc dành cả ngày cho công việc có rất nhiều lợi ích.

Nhưng tôi đang có hứng. Tôi muốn nâng một ít tạ. Tôi vẫn đang phê với Modafinil.

Vì vậy, tôi mặc quần short bó, thêm áo khoác và xỏ giày. Đó là lúc để tới phòng gym.

Tôi trở nên hung phấn. Năng lượng tràn đầy trong tôi. Những bài hát của Disturbed phát ra từ tai nghe. Tôi thật sự tập trung.

Buổi tập bắt đầu một cách tuyệt vời. Tôi đã tập rất phê. Đẩy ngực không phải là vấn đề. Tôi làm 7 hiệp nặng một cách dễ dàng trong khi uống một chai nước. Lên xà cảm thấy tốt hơn bình thường. 5 hiệp và 15 cái không là gì.

Sau đó, tôi đến giàn tạ squat. Tôi cho rằng Modafinil và tập luyện là một sự kết hợp lí tưởng. Tôi quyết định trở nên hung hăng với squats.

Các hiệp đầu tiên rất ổn. Tôi rất tập trung. Kĩ thuật của tôi rất tốt. Xuống sâu và tất cả những thứ kiểu đó.

Sau đó, đến hiệp thứ 4…

modafinil va gym

Modafinil And Gym

Đó là hiệp chính thứ 2 của tôi, hiệp nặng nhất ngày hôm đó.

Đến cái thứ 2, đùi sau bắt đầu căng. Tôi đứng dậy và đợi một lát trước khi xuống. Và rồi.

Tôi bắt đầu bị chuột rút. May mắn thay, tôi cất tạ vào giá trước khi bất kì chuyện xấu nào xảy ra.

Tôi không hề bị chuột rút trong một năm đổ lại. Tôi squat mà không gặp vấn đề gì

Nhưng tôi đã quên một điều, Modafinil là một chất ức chế sự thèm ăn.

Tôi đã quên ăn hoặc uống đủ nước sau khi thứ uống thuốc thông minh này.

Các Vấn Đề Khi Kết Hợp Modafinil Và Gym

Vì vậy, hãy để nói về một số vấn đề khi bạn kết hợp Modafinil và tập luyện.

Và hãy tin tôi khi tôi nói, có một vài thứ và bạn hãy chú ý vào chúng. Bạn có thể tự làm tổn thương cơ thể nếu bạn đến phòng gym với Modafinil.

Đây là lí do:

 • Vấn đề với lượng nước nạp vào: Modafinil sẽ khiến bạn quên uống nước. Bạn sẽ không cảm thấy khát khi bạn sử dụng thuốc thông minh. Như vậy, bạn có thể đi đến phòng gym và bị mất nước khi dùng Modafinil. Mất nước tại phòng gym không bao giờ là một ý tốt.Bạn có nguy cơ bị chuột rút hoặc thậm chí tự làm mình bị thương nếu không cung cấp đủ nước trong phòng gym. Nếu bạn nhớ uống vài lít nước hoặc hơn trong khi bạn dùng Modafinil và sau đó mang nước uống thể thao đến phòng gym, bạn có thể giải quyết hoàn toàn vấn đề này.

 

 • Không cần ăn: Modafinil là một chất ức chế sự thèm ăn đáng kinh ngạc. Bạn sẽ không cảm thấy cần ăn trong 7-10 giờ sau khi uống Modafinil. Mặc dù tốt cho việc giảm cân và nhịn ăn gián đoạn, tôi không bao giờ là một người hâm mộ của các buổi tập nhịn ăn. Tôi thấy răng việc đi đến phòng gym mà không có chế độ dinh dưỡng phù hợp trong suốt cả ngày khiến tôi đói và có nguy cơ chấn thương cao hơn. Khi dùng Modafinil, bạn sẽ không cảm thấy mức năng lượng thấp, nhưng điều này có thể dẫn đến nguy cơ chấn thương cao hơn. Nhìn chung, tôi khuyên bạn nên cẩn thận khi kết hợp Modafinil và phòng gym vì lý do này.

 

 • Đau khớp: Các khớp của tôi cảm thấy tệ hơn sau một ngày ngồi liên tục 8-10 giờ với Modafinil, đặc biệt là lưng dưới và đầu gối. Modafinil có thể che giấu một chút căng cơ, nhưng ngày tiếp theo sau khi tập luyện, cơ thể tôi cảm thấy thật kinh khủng. Modafinil không hề lí tưởng với cơn đau khớp. Thậm chí có trường hợp Modafinil gây bệnh gút. Nếu bạn có kế hoạch tập gym với Modafinil, tôi sẽ khuyên bạn nên tập nhẹ hơn bình thường hoặc tập cardio.

 

 • Không phải là cách tận dụng thời gian tốt nhất: Trong khi Modafinil và tập luyện có thể cho bạn một số lợi ích cho tập luyện sức mạnh, chúng không thể cải thiện chức năng nhận thức và năng suất như khi làm việc. Nếu bạn sẽ dùng Modafinil, lợi ích lớn nhất mà bạn có được là từ khả năng tập trung làm được một khối lượng lớn công việc. Bạn sẽ làm việc tốt hơn trong 12 – 14 giờ trong khi dùng Modafinil, sau đó có thêm một ít lợi ích khác ở phòng tập trong vài giờ.

modalert-200mg

Lợi Ích Khi Tập Thể Thao Với Modafinil

Trên đây là những thứ tiêu cực đối với những ai tập gym mà sử dụng Modafinil. Đó chỉ là cảm nhận của tôi.

Tôi không nhận thấy đủ lợi ích từ việc dùng Modafinil trước khi tập nếu so với các rủi ro. Những người khác không đồng ý. Ví dụ:

Có nhiều lý do nhất định tại sao họ thích sử dụng Modafinil hơn là một chất tăng cường nhận thức.

Modafinil có thể có lợi cho việc tập luyện của bạn theo một số cách, bao gồm:

 • Cải thiện sự tập trung và năng lượng: Giống như Modafinil mang lại lợi ích về nhận thức và năng lượng khi làm việc hoặc học, loại thuốc thông minh này có thể giúp bạn tập trung tại phòng tập. Bạn có thể cảm thấy hòa mình vào đống tạ và sự mệt mỏi không phải là một vấn đề. Bạn có thể vượt quá sự mệt mỏi và thậm chí có thể thấy các bài tập của bạn mạnh hơn.

 

 • Không đau nhức cơ: Trong khi tôi không nhận thấy hiệu ứng này, nhiều người đã nói rằng họ không cảm thấy đau mỏi khi kết hợp Modafinil và tập luyện. Nhiều người cho rằng cơn đau mỏi xuất hiện ở cuối của một hiệp không đáng chú ý sau khi dùng loại thuốc thông minh này. Đây có thể là một điều tuyệt vời đối với việc vượt qua ngưỡng khi tập. Chỉ cần bạn cẩn thận, quá nhiều sự thúc đẩy có thể dẫn đến chấn thương.

 

 • Tốc độ nhanh hơn: Tập luyện với Modafinil không phải là trải nghiệm vô nghĩa. Bạn đến phòng tập và đi thẳng vào bài tập. Không có sự lãng phí thời gian nào. Bạn di chuyển giữa các hiệp nhanh hơn bình thường. Mệt mỏi không phải là vấn đề. Đó là cách tập luyện với Modafinil. Bạn sẽ tập nhanh hơn khoảng 30% so với bình thường.

 

 • Sự kết nối cơ thể – não bộ: Nhiều người dùng trải nghiệm được sự kết nối mạnh mẽ giữa cơ thể và não bộ khi sử dụng Modafinil. Điều này giúp cải thiện kĩ thuật và tăng sự co cơ. Nhìn chung, đây có thể là một lợi ích rất lớn khi được tận dụng đúng cách. Để tăng cường kết nối cơ thể – não bộ khi dùng Modafinil, hãy sử dụng trọng lượng nhẹ hơn bình thường, nhưng hãy tập với kĩ thuật đẹp và co cơ tối đa.

modafinil-gym-benefits

Modafinil Và Tập Gym Fitness & Yoga: Những Gì Bạn Cần Biết!!!

Ở trên bạn sẽ tìm thấy các thông tin chi tiết về việc sử dụng Modafinil khi ở trong phòng tập.

Tôi không phải là người hâm mộ của việc tập sau khi dùng Modafinil, nhưng nó hoàn toàn có thể làm được.

Chỉ cần nhớ uống đủ nước, ăn đủ và tập trung vào kĩ thuật khi sử dụng loại thuốc thông minh này trong phòng tập.

Modafinil có nhiều lợi ích, đặc biệt là khi năng suất và sự tập trung được quan tâm.

Trong khi Modafinil và việc tập luyện không dành cho tôi, tôi chắc chắn đề xuất thuốc bổ thần kinh cho tất cả những người làm về kỹ thuật số và / hoặc sinh viên muốn tăng năng suất làm việc và cải thiện kết quả.

Xu Hướng 2019: Kết Hợp Modafinil và Cần Sa [Cẩm Nang Cho Người Mới 2019]

buy-online-modafinil

Super Sale! Mua trên 5 viên miễn phí ngay tiền vận chuyển!Xem chi tiết!