Hít Modafinil có được không?

Bạn ngồi xuống bàn và uống viên thuốc modafinil 200 mg. Bây giờ bạn cần đợi đủ lâu để modafinil có các hiệu ứng của nó, có thể mất tới một tiếng rưỡi. Tuy nhiên, có một cách nhanh hơn để đạt tác dụng của modafinil. Đó là hít thuốc – một phương pháp thường được sử dụng với các loại thuốc khác để mang lại hiệu quả gần như ngay lập tức.

Modafinil có thể hít không?

Nếu bạn đang nghiên cứu về việc hít modafinil, thì có lẽ bạn đã biết thuốc là gì. Đối với những người không biết Modafinil là gì, thì đây là một giới thiệu nhanh về thuốc và tại sao mọi người thích dùng nó. Modafinil là một loại hợp chất làm cho chúng ta cảm thấy tỉnh táo. Nó kích thích não bằng cách tăng dẫn truyền thần kinh như dopamine, norepinephrine, orexin và histamine. Việc sử dụng modafinil theo toa được chỉ định để điều trị các tình trạng liên quan đến buồn ngủ quá mức. Điều này bao gồm chứng ngủ rũ, ngưng thở khi ngủ và rối loạn giấc ngủ làm việc theo ca. Quân đội đã sử dụng nó với các phi công chiến đấu và lực lượng đặc biệt của chúng để giữ cho chúng tỉnh táo trong các nhiệm vụ dài và mệt mỏi. Sinh viên và giám đốc thường sử dụng nó để nâng cao năng suất. Modafinil cũng có khả năng giúp tập trung vào các nhiệm vụ. Nó dùng điều này bằng cách tăng nồng độ dopamine trong não có liên quan đến sự tập trung.

Thuốc chống buồn ngủ Modafinil có công dụng gì?

Tại sao mọi người hít thuốc

Để đưa thuốc vào mạch máu nhanh nhất có thể. Có rất nhiều loại thuốc cần được đưa theo cách này.

  1. Thuốc trị hen suyễn

Những loại thuốc này là thuốc khí dung được đưa vào phổi để giảm sưng và viêm. Các loại thuốc này được sử dụng bởi hàng triệu người mỗi ngày.

  1. Gây mê

Gây mê là quá trình khiến bệnh nhân bất tỉnh trong quá trình phẫu thuật. Nó liên quan đến các hợp chất khí xâm nhập vào phổi của bệnh nhân.

  1. Thuốc trị đau nửa đầu

Có một vài loại thuốc trị đau nửa đầu, chẳng hạn như Onzetra Xsail® được áp dụng bằng cách xịt mũi. Nó đi kèm với một dụng cụ tiện lợi cho phép bạn đưa một đầu của thiết bị vào mũi và đầu kia vào miệng. Sau đó, bạn thổi vào ống ngậm, đẩy các hạt vào mũi của bạn.

  1. Vắc-xin cúm

Có một vài loại vắc-xin cúm được cung cấp dưới dạng hít thay vì tiêm truyền thống. Hiện tại, các loại vắc-xin này chỉ được sử dụng trong các quần thể có nguy cơ và chưa được cung cấp đại trà.

Hít mang lại hiệu ứng nhanh hơn

Một trong những lý do chính khiến mọi người hít là vì nó cho phép thuốc đi vào máu nhanh hơn, chỉ mất vài giây để bắt đầu phát huy tác dụng. Có hai lý do cho việc này:

  1. Nó trực tiếp đến dòng máu

Có hàng ngàn mạch máu nhỏ ở phía sau mũi của bạn cho phép thuốc đi vào máu. Những mao mạch này có diện tích bề mặt cao và cho phép thuốc đi vào máu rất hiệu quả. So sánh điều này với hệ tiêu hóa, và có rất nhiều nơi thuốc phải đi qua trước khi đi vào máu. Trước tiên, chúng cần qua môi trường axit của dạ dày, sau đó là môi trường kiềm của tá tràng, sau đó là sự tương tác với các hợp chất khác được dùng dưới dạng thức ăn và đồ uống. Nó cũng có nguy cơ bị tiêu diệt bởi hàng tỷ loài vi khuẩn sống bên trong đường ruột. Hơn một nửa hợp chất bị mất trước khi vào máu (chỉ khoảng 40 – 65% modafinil được hấp thụ qua đường uống).

  1. Nó tránh được sự trao đổi chất gan

Một lý do khác khiến việc hít nhanh hơn là các hợp chất được hấp thụ qua mũi không đi qua gan. Gan giải độc máu của chúng ta. Nó dùng điều này bằng cách chuyển hóa chất thành các hợp chất nhỏ hơn, không hoạt động và hòa tan trong nước. Điều này lấy ra rất nhiều thành phần hoạt động và có thể làm chậm sự khởi đầu. Tuy nhiên, khi bạn hít một thứ gì đó, nó sẽ đi vào máu, làm giảm đáng kể tốc độ trao đổi chất và cho phép các hiệu ứng mạnh hơn và nhanh hơn. HÍt làm cho thuốc hiệu quả hơn, điều này có thể được nhìn thấy với cocaine. Nếu bạn ăn cùng một lượng cocaine mà bạn hít, bạn sẽ hầu như không cảm thấy gì cả.

Modafinil có thể hít không?

Thuốc có thể được sử dụng hiệu quả hơn nếu hít so với uống, và tác dụng đến nhanh hơn. Dưới đây là 3 vấn đề bác bỏ nó.

1. Các nhà sản xuất Modafinil đã để ý đến sự hấp thụ của thuốc

Công ty đầu tiên đưa modafinil ra thị trường, Cephalon Inc, nhận thức rõ về sự kém hiệu quả của việc hấp thụ modafinil. Giải pháp là tìm ra tốc độ hấp thu (trong trường hợp modafinil khoảng 40 -65%), sau đó điều chỉnh liều cho phù hợp. Nếu chúng ta có tỷ lệ hấp thụ 100%, modafinil sẽ được bán chủ yếu với liều 100 mg. Vì chúng ta biết rằng chúng ta mất khoảng một nửa số đó, chúng ta dùng một liều 200 mg.

2. Chờ 45 phút không quá lâu
Modafinil không phải là một loại thuốc lắc. Mọi người sử dụng modafinil để giữ tỉnh táo và hoàn thành công việc. Nó là một chất tăng cường năng suất và một loại thuốc thông minh. Nếu bạn không thể đợi 45 phút để nó hoạt động trước khi dành 10 giờ tiếp theo để vượt qua công việc, đây có thể không phải là thuốc dành cho bạn. Nếu đây là một vấn đề, hãy thử dùng modafinil trước khi bạn cần nó, trên đường đi làm, hoặc trong khi bạn ăn để nó bắt đầu hoạt động.

Vấn đề với việc hít Modafinil

Hít modafinil một cách hiệu quả không dễ dàng như bạn có thể hy vọng. Các loại thuốc bột, như Onzetra hoặc cocaine, được sản xuất với mục đích hít. Chúng không có chất kết dính hay chất độn. Mặt khác, thuốc viên, hầu như luôn có các chất làm đầy bởi vì nếu chúng không có, chúng sẽ tan ra ngay khi cầm. Các chất kết dính và chất làm đầy này có thể làm hỏng các mao mạch nhỏ xíu lót trong lỗ mũi. Chất độn trong modafinil có thể được loại bỏ, nhưng không dễ dàng. Chúng cần được hòa tan vào dung môi và kết tinh lại để tinh chế modafinil. Các phương pháp này liên quan đến máy ly tâm, làm quay hỗn hợp modafinil và dung môi ở tốc độ cao để tách các hợp chất. Hầu hết mọi người tìm cách hít modafinil không có những công cụ này.

Hít Modafinil một cách an toàn

Hít modafinil không cần thiết và nó có thể làm hỏng mũi của bạn. Đây là cách làm có thể được dùng bạn vẫn muốn thử nó

  1. Nghiền Modafinil thành bột mịn

Để hít modafinil, nó cần được nghiền thành bột mịn nhất có thể. Bất kỳ mảnh lớn nào sẽ đi vào mũi của bạn sẽ xé toạc các thành mũi và làm hỏng mao mạch. Điều này sẽ gây đau và chảy máu và có thể dần dần giảm khứu giác của bạn. Nó cũng có thể làm cho nhiễm trung ở  các mô bị tổn thương, làm tăng khả năng bị nhiễm trùng xoang. Cách tốt nhất để làm điều này là với cối và chày.

  1. Cắt nó với một lưỡi dao cạo

Sau khi bạn nghiền nó, đặt nó lên một mảnh thủy tinh hoặc một bề mặt cứng khác và cắt nó bằng một lưỡi dao cạo. Sản phẩm cuối cùng phải mịn hơn bụi. Một số người thậm chí sẽ sàng lọc điều này thông qua màn hình 5 hoặc 10 micron để đảm bảo rằng họ đã nghiền bột đủ.

  1. Cần 100 mg hoặc ít hơn

Vì tốc độ hấp thụ thông qua việc hít hiệu quả hơn rất nhiều, bạn cần dùng một liều nhỏ hơn. Đánh giá thấp điều này có thể đi kèm với tất cả các loại tác dụng phụ không mong muốn. Bắt đầu với khoảng 100 mg hoặc ít hơn.

  1. Sử dụng công cụ Tube hoặc Sniffer

Bước tiếp theo là hít Bạn có thể làm theo cách cũ bằng cách cuộn các tờ tiền. Bạn cũng có thể mua thêm các công cụ hỗ trợ khác, giúp chia đều ra cả 2 mũi.

Kết luận

Mặc dù có thể hít modafinil, nhưng không nên thử nó. Modafinil có liều lượng được thiết kế cẩn thận để tính đến sự lãng phí trong quá trình hấp thụ. Nó chứa các tác nhân liên kết và chất độn cần thiết trong quá trình sản xuất để giữ cho thuốc không bị tan ra. Nhiều trong số các hợp chất này có thể làm hỏng các mao mạch nhạy cảm trong mũi. Modafinil hoạt động hoàn toàn tốt ở dạng viên. Nếu bạn hít, nó có thể gây hại cho cơ thể.

Thuốc Tăng Cường Tập Trung Tỉnh Táo Chính Hãng

modafinil 200mg

Modalert 200 mg – Best Overall

Original price was: 65k .Current price is: 45k .

Waklert 150mg

Armodafinil (Waklert 150mg)

Original price was: 75k .Current price is: 50k .

Cart
Miễn Phí Ship Khi Đặt Đơn Hàng Từ 225K Hoặc 5 Viên
Đặt thêm 225k  để được freeship.

Đặt Hàng Qua Messenger Facebook