Uống Modafinil có cảm giác gì?

Các cá nhân bị thiếu ngủ được kê đơn thuốc này để làm cho họ tỉnh táo. Những người khỏe mạnh và những người mắc chứng ADHD sử dụng nó theo cách không có nhãn mác thấy nó cực kỳ động lực.

Đối với nhiều người, modafinil tạo ra những động lực cực lớn để hoàn thành nhiệm vụ. Trong các cá nhân ADHD, những người nhận thấy các nhiệm vụ đòi hỏi nhận thức nhàm chán hoặc tẻ nhạt, med thông minh này sẽ loại bỏ những thách thức này bằng động lực. Nó trở nên dễ dàng để tiếp tục tập trung vào các nhiệm vụ đòi hỏi nhận thức và sức mạnh thông qua.

Và đó không phải là tất cả, med này làm cho chúng ta cảm thấy rất tỉnh táo và cảnh giác. Đây là hiệu ứng ma túy trải nghiệm khi chúng ở trên modafinil – nó kích thích các con đường hoạt động trong não liên kết với sự tỉnh táo.

Với hai hiệu ứng này, nó trở nên rất dễ dàng để thực hiện các nhiệm vụ cảm thấy có động lực, rất tỉnh táo và tập trung. Miễn là vẫn còn đủ lượng thuốc hoạt động trong cơ thể, bạn có thể tiếp tục với bất kỳ hoạt động nào với sự nhạy bén mà không mệt mỏi và buồn chán.