Tôi nên dùng bao nhiêu Modafinil?

Bạn của bạn nói rằng cô ấy đang uống 50 mg hai lần / ngày, một người khác nói rằng anh ấy sử dụng 500 mg. Cái nào đủ cho hiệu quả và khả năng chịu đựng cao hơn? Các kết quả sôi lên với sức khỏe của bạn.

Một số người dùng liều thấp hơn và don cảm thấy bất cứ điều gì, trong khi những người khác trải nghiệm kết quả tuyệt vời. Một số cần liều cao hơn những người khác để ở mức cao.

Đối với mục đích kê đơn, sử dụng thuốc theo lời khuyên của bác sĩ.

Tôi nên dùng bao nhiêu Modafinil?

Để sử dụng ngoài nhãn hiệu, đặc biệt là những người mới sử dụng hoặc những người nhạy cảm với modafinil, tốt nhất nên bắt đầu với liều 50 mg / ngày và tăng cho đến khi bạn tìm thấy điểm ngọt.

Đối với hầu hết mọi người, 200 mg là điểm ngọt ngào. Nói chung, đối với những người cần năng lực nhận thức, dùng 50-400 mg là đủ.

Dùng liều thấp hơn nếu bạn có kế hoạch sử dụng modafinil hàng ngày trong dài hạn hoặc không muốn phát triển hoặc muốn giảm cơ hội tác dụng phụ.

Liều cao hơn 400 mg / ngày là tốt nhất để sử dụng ngắn hạn. Đó là lý tưởng cho những người cần tác dụng mạnh nhất trong phạm vi liều an toàn hoặc những người có chuyển hóa thuốc nhanh.