Modafinil có an toàn để sử dụng hàng ngày không?

Dùng thuốc thông minh với liều thấp hàng ngày trong một thời gian là an toàn. Mặc dù, sau rất nhiều ngày liên tiếp, bạn có thể bắt đầu cảm thấy dễ nổi cáu.

Nếu bạn đang dùng thuốc theo toa, để điều trị chứng ngủ rũ, ngưng thở khi ngủ hoặc các tình trạng khác như ADHD hoặc các tình trạng mãn tính như bệnh đa xơ cứng, tốt nhất nên làm theo lời khuyên của bác sĩ bằng cách uống thuốc hàng ngày.

modafinil calendar

Đối với những người dùng không thường xuyên tìm cách nâng cao lợi thế cạnh tranh của họ, tốt nhất là nên dùng loại thuốc thông minh 1 Lần4 mỗi tuần hoặc ít hơn.

Một số cá nhân chỉ mất một hoặc hai lần mỗi tháng để hoàn thành một số dự án nhất định.

Người dùng thường xuyên tìm kiếm nâng cao nhận thức hàng ngày và dùng thuốc thông minh modafinil mỗi sáng để tăng cường hiệu suất ngày làm việc của họ nên biết cách thực hiện đúng cách.

Để duy trì lượng tiêu thụ hàng ngày, tốt nhất bạn nên có một thói quen tốt với việc sử dụng modafinil. Vì nồng độ của thuốc thông minh trong cơ thể không thể được loại bỏ hoàn toàn, nên tốt nhất là không liên quan đến liều với rượu và thuốc lá. Luôn ăn uống lành mạnh và ngủ đủ giấc mỗi đêm.