Mất bao lâu để thuốc bắt đầu có tác dụng?

Đối với hầu hết mọi người, có thể mất ít nhất 30 phút đến một giờ để nó khởi động. Nhưng giống như bất kỳ loại thuốc nào khác, tùy thuộc vào một số yếu tố, sự khởi đầu của hành động có thể khác nhau tùy theo từng cá nhân.

Các yếu tố như sức khỏe tổng thể, tuổi tác và rối loạn giấc ngủ hoặc tình trạng mà điều trị bệnh có thể kéo dài thời gian bắt đầu tác dụng.

Cân nặng và chế độ ăn uống cũng có thể ảnh hưởng đến thời gian cần thiết để modafinil khởi động. Những người thừa cân có thể nhận thấy tác dụng chậm hơn so với những người khỏe mạnh.

Thực phẩm cũng có thể ảnh hưởng đến việc thuốc modafinil hoạt động trong bao lâu. Cơ thể của bạn có thể thực hiện hiệu quả quá nhiều chức năng cùng một lúc. Áp dụng tương tự nếu cơ thể quá bận rộn trong việc tiêu hóa thức ăn; sau đó sẽ mất nhiều thời gian hơn để modafinil xâm nhập vào dòng máu.

Vì vậy, bạn có thể mang nó khi bụng đói? Có lẽ, nó có thể gây ra một số kích ứng nhẹ. Cách tiếp cận tốt nhất là dùng nó với một lượng nhỏ thức ăn và dành thời gian để trải nghiệm các hiệu ứng.