Bao lâu bạn có thể dùng Modafinil một lần?

Dùng modafinil phụ thuộc vào mục đích sử dụng. Đối với những người sử dụng thuốc theo toa, những người đang sử dụng thuốc trị liệu để điều trị các vấn đề rối loạn giấc ngủ của họ, nó được thực hiện theo quy định của chuyên gia y tế.

Sử dụng ngoài nhãn khác nhau từ cá nhân để cá nhân. Một số người cần hiệu suất cực cao hàng ngày có thể yêu cầu liều lượng hàng ngày. Thông thường, họ yêu cầu loại thuốc này để tăng cường hiệu quả công việc hàng ngày của họ.

Một số có thể chỉ dùng nootropic trong thời gian thi. Bằng cách này, họ có thể uống ít hơn 1-5 viên mỗi tuần hoặc hai lần một tháng.

Lời khuyên tốt nhất (nếu bạn khỏe mạnh) là chỉ dùng thuốc trong những sự kiện mà bạn thực sự muốn thuốc giúp chức năng nhận thức hoặc trong thời gian làm việc kéo dài hàng giờ (thay đổi thời gian) như chuyển công việc từ nơi này sang nơi khác hoặc liên tục lái xe trong thời gian dài hơn.

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể sử dụng thuốc theo ý muốn ở những điểm mạnh nhỏ. Hãy đảm bảo ngủ đủ giấc, ăn uống đầy đủ và tránh uống rượu hoặc hút thuốc (không pha trộn tốt với modafinil).