Đàn ông nên xuất tinh bao lần trong 1 tuần?

Theo các nhà nghiên cứu, xuất tinh nhiều hơn có thể làm giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt và có thể giúp bạn khỏe mạnh hơn.

Một nghiên cứu năm 2016 cho thấy xuất tinh 21 lần mỗi tháng hoặc nhiều hơn có khả năng mắc ung thư tuyến tiền liệt thấp hơn 19% so với những người xuất tinh 7 lần mỗi tháng hoặc ít hơn.

Đàn ông nên xuất tinh bao lần trong 1 tuần?

Một nghiên cứu khác được thực hiện vào năm 2003 đã ủng hộ những phát hiện này. Nó so sánh tần số kiêm của 2.300 người đàn ông, một nửa đã được chẩn đoán mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt. Những người xuất tinh năm đến bảy lần mỗi tuần có khả năng mắc ung thư tuyến tiền liệt thấp hơn 36% so với những người xuất tinh ít hơn hai lần mỗi tuần.

Các nhà nghiên cứu đã xác định chính xác lý do tại sao. Jennifer Rider, nhà nghiên cứu chính trong nghiên cứu năm 2016 đã đưa ra giả thuyết rằng những người xuất tinh nhiều hơn chỉ là khỏe mạnh hơn, nói rằng tần suất xuất tinh của một phần nào đó là một thước đo về tình trạng sức khỏe tổng thể ở những người đàn ông ở mức độ xuất tinh rất thấp – bằng không ba lần mỗi tháng – có nhiều khả năng mắc các vấn đề y tế khác và chết sớm vì các nguyên nhân khác ngoài ung thư tuyến tiền liệt.

Bình luận hoặc đặt câu hỏi thắc mắc tại đây!

Thuốc Tăng Cường Sinh Lý Chính Hãng

thuoc-cuong-duong-sidegra-sildenafil-tablets-100mg-thai

Sildenafil 100mg (Viagra Mỹ)

100k 

Cart
Miễn Phí Ship Khi Đặt Đơn Hàng Từ 225K Hoặc 5 Viên
Đặt thêm 225k  để được freeship.

Đặt Hàng Qua Messenger Facebook