pro modafinil logo

Chia Sẻ Tài Khoản Canva Pro Vĩnh Viễn Miễn Phí

🙋🙋 Nếu đang cần làm Banner, logo, ảnh sản phẩm,… hoặc quá vất vả để chỉnh sửa ảnh, photoshop thuê thiết kế thì chi phí cao ⏩⏩ Chia sẻ tài khoản Canva PRO – công cụ tạo thiết kế với hơn 420.000 Template chuyên nghiệp sẵn có giải quyết tất cả vấn đề của bạn‼️

🔖 Canva PRO giúp tạo những mẫu thiết kế chuyên nghiệp, tiện lợi chỉ sau 10 phút làm quen, với những bạn không thành thạo photoshop, không phải dân thiết kế.

🤝🤝 Chúng tôi là đơn vị mua bản quyền phân phối chính thức Canva Pro Business tại Việt Nam.

📣📣 Với Canva PRO các bạn có thể thiết kế mọi thứ thật dễ dàng và nhanh chóng. Với hơn 420.000 mẫu thiết kế cực đẹp có sẵn, có thể chỉnh sửa tùy theo ý mình: Powerpoint đủ các chủ đề, CV mẫu, Logo, Video, Ảnh Gif….Bạn sẽ hoàn toàn tự tạo những thiết kế đẹp mang phong cách của riêng mình mà không cần thành thạo Photoshop:

☑️ Hơn 420.000 mẫu thiết kế mới mỗi ngày
☑️ Hơn 75 triệu hình ảnh, video, âm thanh và đồ họa cao cấp
☑️ Hơn 800.000 biểu tượng và hình minh họa
☑️ Hơn 700 font chữ tùy chỉnh
☑️ Làm cho các thiết kế trở nên sống động với Giphy, Youtube,..
☑️ Chia sẻ sản phẩm lên Facebook, Instagram, Google Drive,…
☑️ Tích hợp với Google Lớp học, Microsoft Teams

👉👉 Hướng dẫn nâng cấp tài khoản canva pro:

Bước 1: Tạo tài khoản canva pro (nếu bạn chưa có)

Bước 2: Truy cập Link: để Gia nhập nhóm Canva Pro

link mời tham gia canva pro

Bước 3: Nhập thông tin tài khoản của bạn và tận hưởng thôi nào

Nhập thông tin tài khoản canva pro miễn phí

Bước 4: Lưu ý khi tham gia nhóm

Bạn nào join vào thì comment để lại email giúp mình để tiện việc quản lý các thành viên trong nhóm.


– Ứng dụng thiết kế đồ họa trực tuyến chuyên nghiệp. Bạn không cần cài đặt, chỉ cần máy tính/điện thoại kết nối Internet là có thể thiết kế mọi thứ.
– Canva cung cấp sẵn rất nhiều các mẫu thiết kế chuyên nghiệp. Giúp bạn nhanh chóng có được một thiết kế riêng sau một vài thao tác chỉnh sửa.
– Hầu hết các ứng dụng xử lý ảnh đồ họa chuyên nghiệp như Photoshop hay Illustrator đều đòi hỏi người dùng phải có kiến thức về đồ họa, màu sắc, bố cục, thao tác hiệu chỉnh… tóm lại là rất mất thời gian để học. Trong khi đó, Canva lại đơn giản hơn.
– Canva cung cấp cho người dùng nhiều tính năng đỉnh cao chỉ có ở phần mềm đồ họa chuyên nghiệp, nhưng lại bố trí rất dễ sử dụng. Mình chỉ cần kéo và thả trên giao diện Web, chọn, chỉnh chút, thêm chữ là có một thiết hình ảnh ngon rất bắt mắt và tiết kiệm thời gian. Với tài khoản Canva Pro, bạn có thể tạo ra các ý tưởng độc đáo và thể hiện ý tưởng riêng trên thiết kế.
Cart
Miễn Phí Ship Khi Đặt Đơn Hàng Từ 225K Hoặc 5 Viên
Đặt thêm 225k  để được freeship.

Đặt Hàng Qua Messenger Facebook