[HƯỚNG DẪN] Cách Làm Phụ Nữ Lên Đỉnh Nhanh Nhất, Cực Sướng Và Xuất Tinh Bắn Thành Tia

Có một sự thật là khi nhìn thấy phụ nữ xuất tinh, đối với đàn ông, cảm giác hưng phấn kích thích tình dục được đẩy lên cao độ và ai cũng cảm thấy vô cùng tự hào về bản thân mình. Bởi vì để mà khiến được cho nữ giới xuất tinh thì đòi hỏi nam giới phải có cách làm phụ nữ lên đỉnh nhanh nhất cũng như kỹ thuật làm tình vô cùng đỉnh cao.

Lý giải về hiện tượng xuất tinh ở nữ giới, để trả lời cho câu hỏi hiện tượng đó là bình thường hay bất thường, thì rất nhiều nam giới tò mò và mong muốn một lần trong đời có thể khiến cho bạn tình của mình xuất tinh,xuất khí và lên đỉnh một cách vô cùng cực khoái.

Bởi vì cực khoái từ hiện tượng xuất tinh người ta nói rằng nó hơn hẳn tất cả những cái cảm giác cực khoái khác. Chính vì vậy mà rất nhiều nam giới nhờ chúng tôi tư vấn có cách nào để khiến cho người bạn đời của mình xuất tinh được hay không? 

Mặc dù đã làm rất là nhiều kỹ thuật rồi thay đổi mọi tư thế rồi nhưng vẫn không có hiện tượng đó xảy ra, vậy thì ngày hôm nay,tôi sẽ chia sẻ cho các bạn kỹ thuật khiến cho người phụ nữ xuất tinh.

Cách Làm Phụ Nữ Lên Đỉnh Nhanh Nhất, Cực Sướng Và Xuất Tinh Bắn Thành Tia

Kỹ Thuật Khiến Phụ Nữ Xuất Tinh Bắn Thành Tia

Đỉnh cao của nghệ thuật làm tình là làm sao cả hai cùng lên đỉnh một lúc. Nữ giới cũng xuất tinh giống như nam giới thế nhưng làm thế nào để khiến cho phụ nữ đạt đến sự phóng tinh giống như nam giới?

Khi các bạn xem những bộ phim người lớn, các bạn cũng đã thấy những cảnh tượng nữ xuất tinh bắn thành những tia ra xa và để làm được điều đó thì không phải dễ.

Tuy nhiên nó cũng không khó đến mức chúng ta không thể thực hiện được, cái quan trọng, các bạn cần phải giải quyết hai vấn đề cơ bản:
Thứ nhất, đó là tâm lý của nữ giới. Nữ giới cũng phải hiểu được rằng: Hiện tượng xuất tinh ở nữ giới là hoàn toàn bình thường và cái điều thứ hai mà các bạn cũng cần phải nắm được đó chính là cái cơ bản của việc nữ giới có thể xuất tinh được hay không đòi hỏi rất là nhiều ở kiến thức, cũng như là kỹ năng, kỹ thuật làm tình của nam giới.

Cho nên để mà hiện tượng này có thể diễn ra một cách suôn sẻ thì cả nam cả nữ phải có sự học hỏi này, bàn bạc kỹ lưỡng trước khi chúng ta bước vào cuộc làm tình thật sự.

Khi nào thì nữ giới mới giới xuất tinh?

Tôi đã từng chia sẻ nữ giới chỉ có thể xuất tinh khi có sự kích thích trực tiếp vào điểm G. Chính vì vậy, kỹ thuật khiến cho phụ nữ xuất tinh chủ yếu chúng ta sẽ sử dụng kỹ thuật ở những ngón tay chúng ta đưa vào âm đạo, kích thích trực tiếp bên trong điểm G.

Rất nhiều nam giới hỏi là có tư thế quan hệ nào khiến cho phụ nữ mau lên đỉnh, mau xuất tinh được hay không? Trên thực tế thì rất khó có một tư thế nào có thể khiến phụ nữ xuất tinh. Bởi vì dù các bạn có đưa dương vật đưa đẩy ra vào bên trong âm đạo thì cái sự ma sát và vào điểm G cũng rất hạn chế, nó không thể nào mạnh mẽ và chân thật khi chúng ta sử dụng ngón tay được.

Cho nên muốn phụ nữ xảy ra hiện tượng xuất tinh thì cách đơn giản nhất là chúng ta sử dụng ngón tay. Trước khi làm kỹ thuật này, các bạn phải có sự chuẩn bị trước.

Các bước chuẩn bị trước khi thực hiện kỹ thuật

Đầu tiên hãy cắt gọt tất cả các móng tay của mình càng ngắn càng tốt, bởi khi mà các bạn đưa ngón tay vào bên trong âm đạo mà chẳng may gây ra một vết xước nhỏ ở điểm G, hoặc tổn thương niêm mạc âm đạo khiến cho bạn tình cảm thấy khó chịu thì chắc chắn là hiện tượng xuất tinh sẽ không bao giờ xảy ra.

Bởi lúc này họ đã mất hứng hoàn toàn và ngoài việc cắt cụt móng tay, bạn phải làm sạch móng tay bởi một cái môi trường âm đạo là môi trường rất dễ mà có thể gây ra cái tình trạng viêm nhiễm cho phụ nữ khi có vi khuẩn xâm nhập.

Sau đó, các bạn có thể chuẩn bị một miếng ga trải giường ở ngay dưới mông của người phụ nữ bởi khi có hiện tượng xuất tinh xảy ra, cái dịch đó sẽ không làm bẩn giường của các bạn.

Tiếp theo, các bạn phải chuẩn bị gel bôi trơn, đối với những trường hợp nữ giới gặp tình trạng bị khô âm đạo thì các bạn bắt buộc phải sử dụng gel bôi trơn. Bởi khi các bạn kích thích điểm G nếu như âm đạo không tiết ra đủ dịch nhờn (là một cái chất bôi trơn tự nhiên) thì có thể khiến cho phụ nữ đau rát thì hiện tượng xuất tinh cũng rất khó có thể xảy ra.

Và một điều nữa mà các bạn cũng cần phải đảm bảo được đó là đảm bảo về mặt thời gian, yếu tố này vô cùng quan trọng. Bởi vì để xảy ra được xuất tinh ở nữ giới thì ít nhất cũng phải mất 10 phút, có những người phải mất gần 1 tiếng, cho nên với cái khoảng thời gian như thế này thì tốt nhất khi mà các bạn có một cuộc yêu chóng vánh thì chúng ta không nên sử dụng kỹ thuật này.

Các bạn nam cũng cần phải lưu ý đó là dù là đã chuẩn bị sẵn một thời gian rồi thì cũng hãy tập luyện kỹ lưỡng các ngón tay cũng như cánh tay.

Bởi khi mà chúng ta thực hiện kỹ thuật này chúng ta phải có sự di chuyển đều đặn, liên tục và chắc chắn sẽ không thể tránh khỏi cái cảm giác là mỏi cơ ngón tay và cánh tay đâu. Vì vậy các bạn phải có sự chuẩn bị thật là kỹ lưỡng nhất.

Cuối cùng, để có thể quyết định xem bạn có thực hiện được kỹ thuật này hay không đó là bạn phải có sự đồng thuận của đối tác.

Vì sao phụ nữ sợ bị xuất tinh?

Không thể nào tránh khỏi việc có rất nhiều người phụ nữ khi nhắc đến các hiện tượng xuất tinh ở nữ giới thì đối với họ nó rất ghê và rất mất vệ sinh!

Cho nên trong trường hợp dù các bạn đã thuyết phục được đối tác của mình thì các bạn cũng cần phải có sự chuẩn bị vững vàng về tâm lý cho nàng cũng như là giải thích cho nàng biết hiện tượng này thật là kỹ lưỡng để cả hai có một cái sự phối hợp nhịp nhàng.

Hãy giải thích cho nàng rằng khi mà bạn kích thích điểm G của nàng và nàng có cảm giác buồn tiểu thì nàng hãy cứ tự nhiên bởi vì mặc dù là lúc đấy có tiểu ra thì thật sự đó không phải là nước tiểu đâu mà đó là cái sự xuất tinh của nữ giới!

Bởi nhiều người phụ nữ chưa từng trải qua cái cảm giác xuất tinh này thì họ cũng không biết cảm giác xuất tinh là như thế nào và khi mà gặp cái tình trạng đó là buồn đi tiểu thì họ lại nín tiểu lại. Họ sợ rằng khi mà tiểu ra giường thì đối tác sẽ chê cười và họ sẽ cảm thấy rất là xấu hổ ngại ngùng với đối tác cho nên là bạn phải giải thích thật là cặn kẽ khi mà buồn tiểu thì cứ tự nhiên, thậm chí là phải rặn tiểu ra bên ngoài để xảy ra cái hiện tượng phóng tinh.

Bởi cái dòng chảy này nó đi từ niệu đạo, cho nên cái cảm giác mà tao buồn tiểu là cái cảm giác hiển nhiên và cái dòng dung dịch này nó sẽ đi từ niệu đạo này, các bạn nữ thì lúc này cũng phải thả lỏng cái cơ co thắt để làm sao dung dịch này nó phóng ra bên ngoài.

Cách làm phụ nữ lên đỉnh: Kỹ thuật xào ngón tay

Bây giờ chúng ta sẽ đi vào nội dung chính của ngày hôm nay, tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn kỹ thuật để các bạn có thể khiến cho người bạn đời của mình đạt cực khoái đến độ xuất tinh. Kỹ thuật ngày hôm nay các bạn được học có tên là kỹ thuật xào ngón tay.

Đây là kỹ thuật chủ yếu sử dụng một đến hai ngón tay để kích thích điểm G của Nàng. Trước khi mà thích điểm G của nàng thì các bạn vẫn phải thực hiện màn dạo đầu một cách đầy đủ từ a đến z, làm sao nó thật sự là hoàn hảo bởi khi mà các bạn thực hiện màn dạo đầu đụng chạm lên các điểm nhạy cảm trên cơ thể của nàng thì lúc này âm đạo sẽ bắt đầu tiết ra dịch nhờn. Đây là điều kiện cần và đủ để bạn có thể thực hiện được kỹ thuật xào ngón tay.

Cách làm phụ nữ lên đỉnh bằng ngón tay

Khi các bạn thực hiện màn dạo đầu, các bạn hôn rồi mơn trớn vòng 1 và các điểm trên cơ thể của nàng và các bạn đã cảm thấy âm đạo của nàng tiết ra dịch nhờn rồi thì lúc này các bạn sẽ sử dụng một hoặc hai ngón tay có thể là chụm lại, sau đó các bạn đưa tay vào âm đạo của nàng.

Lúc này các bạn đưa tay vào vị trí của điểm G của âm đạo, (điểm này cách cái lỗ mở âm đạo từ 3 đến 5 cm và ở thành trên của âm đạo) thì các bạn sẽ đưa ngón tay thật là chậm vào sát thành trên lúc này các bạn sẽ cảm nhận được có một cái mô rất là căng phồng ở đây. Đây là một mô rất là thô và xốp.

Và kỹ thuật lúc đầu là các bạn có thể mơn trớn, các bạn đưa thành vòng tròn để kích thích điểm G của nàng sao cho để nó càng căng phồng lên thì càng tốt thì các bạn sẽ lại càng dễ kích thích hoặc là càng dễ thúc vào điểm G. Lúc ban đầu thì các bạn sẽ làm rất là chậm, về sau khi mà các bạn đã xoay tròn ở cái điểm G như này rồi và các bạn sẽ thấy là âm đạo của nàng càng tiết ra nhiều dịch nhờn thì lúc này bạn sẽ thay đổi động tác.

Chú ý khi thực hiện kỹ thuật xào ngón tay

Khi bạn thực hiện kỹ thuật này, nàng đang nằm ở tư thế nằm ngửa và các bạn sẽ rút ngón tay ra bên ngoài khoảng 2cm chứ không phải là rút hẳn ngón tay ra bên ngoài, chúng ta sẽ rút ra bên ngoài chỉ khoảng 2cm thôi.
1 phần ngón tay vẫn ở bên trong âm đạo và chúng ta tiếp tục đẩy vào trong rút ra ngoài, đẩy vào trong và trong rút ra ngoài với một cái nhịp độ đều đặn liên tiếp.

Hình thức của nó thì giống như là chúng ta đang giao hợp một cách bình thường thôi, nhưng chẳng qua là chúng ta đang thay cái cậu nhỏ của mình bằng ngón tay. Và khi mà chúng ta đang đưa đẩy ngón tay như thế này thì chúng ta sẽ sử dụng ngón tay cái của bàn tay còn lại để kích thích âm vật của nàng hay còn gọi là hột le.

Ngoài sử dụng ngón tay cái thì bạn có thể sử dụng lưỡi, khi kết hợp song song kích thích điểm G và kích thích âm vật thì nó sẽ đẩy cực khoái của người phụ nữ lên rất là nhanh, và nó sẽ nhanh chóng xảy ra hiện tượng xuất tinh hơn. Nếu như các bạn có sự kết hợp cả hai như vậy và lúc này các bạn sẽ quan sát cảm giác và cái biểu hiện của nàng.

Nếu như lúc này bạn cảm thấy là nàng bắt đầu là hơi thở gấp gáp hơn này cong tấm lưng của mình lên này, rồi là cái bộ hạ của nàng là ấn xuống cái mặt giường, các bạn sẽ cảm thấy hai ngón tay của mình bên trong âm đạo đang có cái sự co bóp của âm đạo. Lúc này cực khoái đang được đẩy lên, nhiệm vụ của các bạn, đó là phải gia tăng cái tốc độ và cường độ kích thích âm vật nhanh hơn này rồi mà đưa đẩy ngón tay của mình liên tục.

Cách làm phụ nữ lên đỉnh bằng lời nói?

Muốn nàng đạt cực khoái tiếp thì phải có sự kích thích làm bằng lời nói để làm chắc chắn rằng cái việc mà nàng xuất tinh không khiến cho bạn bị ghê mà nó còn khiến cho bạn hưng phấn hơn.

Kích thích tình dục hơn thì bạn có thể sử dụng những lời nói ví dụ như là:

  • Ra đi em này,
  • Anh muốn nhìn em anh xuất tinh này
  • Cứ thoải mái lên em thả lỏng cơ thể ra
  • Cứ tiểu ra giường thoải mái cho anh,
  • Anh thích nhìn thấy cái kiểu đấy,

Thì bạn cần phải có một sự an ủi, động viên và vỗ về nàng để làm cho nàng hiểu rằng là đây là một hiện tượng rất là bình  thường, và nó sẽ đem lại rất nhiều cực khoái cho cả hai.

Sau khi đã làm nàng xuất tinh thì các bạn hãy ôm ấp, vuốt ve cơ thể của nàng và tuyệt đối không cười đùa giễu cợt. Nhiều người chỉ cần một cái câu nói bông đùa ví dụ: Hôm nay cuối cùng là vợ của mình cũng tè được rồi nhé! Hay đại loại là như thế, chỉ cần một câu nói đơn giản như vậy thôi thì nó cũng có thể là chạm vào tâm lý và ảnh hưởng đến những cuộc yêu tiếp theo.

Nếu như mà bạn muốn tiếp tục thực hiện kỹ thuật để khiến cho nàng xuất tinh, cho nên tuyệt đối là không trêu đùa hay giễu cợt. Các bạn lưu ý điều này đối với phụ nữ có thể là lên đỉnh rất là nhiều lần, người ta gọi là đa cực khoái. Ngoài ra thì phụ nữ có thể phóng tinh nhiều lần, có những người phụ nữ thì có thể phóng tinh 3 đến 5 lần.

Ví dụ như trong một đêm làm tình nhiều lần và thực hiện kỹ thuật này nhiều lần thì người phụ nữ có thể là phóng tinh 3 đến 5 lần và sau khi mà lên đỉnh rồi hay là sau khi mà phóng tinh rồi thì người phụ nữ vẫn có thể tiếp tục làm tình với bạn một cách bình thường.

Bình luận hoặc đặt câu hỏi thắc mắc tại đây!

Thuốc Tăng Cường Sinh Lý Chính Hãng

thuoc-cuong-duong-sidegra-sildenafil-tablets-100mg-thai

Sildenafil 100mg (Viagra Mỹ)

Original price was: 100k .Current price is: 60k .

Cart
Miễn Phí Ship Khi Đặt Đơn Hàng Từ 225K Hoặc 5 Viên
Đặt thêm 225k  để được freeship.

Đặt Hàng Qua Messenger Facebook