Bí kíp học hiệu quả tại trường đại học mà không tốn thời gian

Các nghiên cứu về những vấn đề mà sinh viên gặp phải trong các cơ sở giáo dục đại học đã chỉ ra rằng việc học tập không hiệu quả là một vấn đề lớn mà hầu hết sinh viên phải đối mặt.

Học sinh nên áp dụng một cách học có hệ thống và hiệu quả. Cách học hiệu quả này không chỉ cần thiết đối với những học sinh yếu kém mà còn có thể nâng cao thành tích cao hơn nữa.

Việc thực hành, học tập không hiệu quả sẽ lãng phí nhiều sức lực, thời gian và chi phí, kết quả thu được không tương xứng với công sức đã đầu tư.

Làm thế nào để học nhanh nhớ lâu?

Cách học là bắt đầu từ cách bạn tổ chức cuộc sống của mình. Một học sinh cần phải có một hệ thống và quy tắc tốt và phù hợp với bạn.

Việc phân chia thời gian học rất quan trọng đối với một học sinh.

 1. Bạn phải lập kế hoạch trước ->Lên kế hoạch về thời gian và công việc cần làm.
 2. Cần phân bổ thời gian để ôn tập từng môn, chuẩn bị cho bài kiểm tra, bài thi.
 3. Cần phải tổ chức công việc tốt. Một sinh viên phải đáp ứng khối lượng các bài giảng và hướng dẫn. Đừng luôn bỏ qua các bài giảng và hướng dẫn.
 4. Bạn nên cố gắng tìm một nơi để học tập không có nhiều phiền nhiễu.
 5. Ghi chép và sắp xếp chúng một cách hợp lý có thể tiết kiệm thời gian và có thể dùng để ôn tập hiệu quả hơn. Ghi chú bài giảng cần được xem lại sau mỗi bài giảng.
 6. Nên luyện tốc độ đọc và hiểu các nội dung quan trọng trong bài đọc. Bạn cần luyện đọc nhanh và viết ra những nội dung quan trọng.
 7. Việc chuẩn bị cho các kỳ thi hoặc bài kiểm tra cần được thực hiện thường xuyên.
 8. Tất cả các bài tập đã viết cần được hoàn thành đúng thời hạn.

CHIA THỜI GIAN HỌC HIỆU QUẢ

Điểm yếu của sinh viên khi học đại học

Một yếu tố khác dẫn đến sự yếu kém trong học tập của sinh viên ở các cơ sở đào tạo đại học là không bố trí và phân bổ thời gian phù hợp. Sinh viên nên sử dụng thời gian có sẵn trong khuôn viên trường một cách cẩn thận và có lợi.

Dưới đây là các mẹo để chia thời gian học hiệu quả.

 • Đừng trì hoãn thời gian hoàn thành một công việc. Ví dụ, một bài tập được giao phải được hoàn thành ngay lập tức. Không lưu nhiệm vụ cho đến phút cuối cùng.
 • Bắt đầu chuẩn bị cho kỳ thi mới chăm chỉ học tập. Điều này có thể khiến bạn cảm thấy lo lắng.
 • Chia thời gian để chơi, thư giãn, ăn và ngủ. Những điều này rất quan trọng đối với sức khỏe cá nhân và sự ổn định về cảm xúc.
 • Chuẩn bị đầy đủ các thiết bị học sinh như bút chì, thước kẻ, sách giáo khoa, sổ ghi chép, v.v. để không mất thời gian.
 • Dọn dẹp bàn làm việc và phòng học khỏi những đồ vật hoặc tranh ảnh có thể khiến tâm trí mất tập trung vào những điều đã học. Nếu bỏ thời gian dài để học sẽ không có lợi trong khi hiệu quả của việc học là rất nhỏ.
 • Hãy dành thời gian để nghiên cứu đầy đủ. Ví dụ, trong khi chờ giảng viên vào giảng đường, trong khi chờ xe buýt hoặc trên xe buýt, v.v.

Nếu ở ký túc xá thì ôn thi như nào cho hiệu quả?

1.Tự điều chỉnh cuộc sống khoa học.

Đối với một số sinh viên, cuộc sống tại trường Đại học có thể mang lại sự lo lắng và thất vọng. Điều này có thể là do một số quy trình đăng ký, hoặc lựa chọn các khóa học thích hợp hoặc do thiếu sách và các vấn đề khác, trong môi trường mới này. Sinh viên phải điều chỉnh cuộc sống trong khuôn viên trường khá xa lạ với họ.

2. Ý thức Độc lập

Khi ở trường, mọi thứ về học sinh là trách nhiệm của giáo viên, gia đình hoặc cộng đồng xung quanh. Nhưng trách nhiệm bây giờ là do chính sinh viên gánh chịu. Tiếp cận nó phải đưa ra quyết định của riêng mình trong mọi vấn đề. Nhưng thông thường, hầu hết sinh viên vẫn chưa sẵn sàng để đưa ra quyết định của riêng mình và độc lập.

3. Cách giải quyết các vấn đề phát sinh

Các vấn đề trong khuôn viên trường không chỉ giới hạn trong các vấn đề học tập mà còn bao gồm các mối quan hệ xã hội với các sinh viên khác. Trên thực tế, không có đường tắt để giải quyết vấn đề thích nghi với cuộc sống trong khuôn viên trường này. Tuy nhiên, một số gợi ý sau đây có thể được sử dụng như một hướng dẫn trong nỗ lực khắc phục những vấn đề này để giúp học sinh. Trong số đó:

 • Bạn phải kiên trì và cố gắng hết sức để hiểu và thích nghi với bầu không khí mới trong khuôn viên kí túc xá.
 • Nếu điều gì đó mới có thể mang lại lợi ích tốt thì bạn nên sẵn sàng chấp nhận những thay đổi mới và thay đổi thói quen cũ của mình.
 • Đừng ngần ngại tìm những người có thể giúp bạn đưa ra bất kỳ lời khuyên nào về vấn đề bạn đang gặp phải. Ví dụ, bạn có thể gặp gỡ các ủy ban tuần định hướng, nhiều sinh viên cao cấp hơn, giảng viên, cán bộ.
 • Trong vấn đề thích nghi với những người bạn mới, bạn phải kiên nhẫn, sẵn sàng bao dung và cố gắng hiểu người bạn của mình.

Một điều tương đối mới đối với một số sinh viên mới là họ cảm thấy thiếu thời gian. Điều này là do các hoạt động khác nhau đã được sắp xếp nên thời gian rảnh rỗi là rất ít. Thực ra đây không phải là điều bất thường đối với cuộc sống trong khuôn viên trường đại học.

Lợi ích khi ở kí túc xá.

Điều thuận lợi với sinh viên khi học ở kí túc là di chuyển, làm việc và làm mọi việc thật nhanh. Đây là một bài tập sử dụng thời gian tốt. Bạn sẽ không còn có thể lãng phí thời gian vô ích.

Trong khuôn viên trường, nhiều hoạt động phi học tập khác nhau đã được sắp xếp cho tất cả sinh viên. Là một sinh viên mới, bạn không nên tự cô lập mình khỏi những hoạt động này, vốn là một phần của việc học ở trường đại học. Nếu có những sinh viên luôn cố gắng tránh những hoạt động này, sẽ làm mất đi cơ hội thể hiện tài năng của họ trong cộng đồng trường.

 

Thái độ học tập tốt

S
 1. Tầm quan trọng

Thái độ học tập của một sinh viên là rất quan trọng vì nó sẽ ảnh hưởng hiệu quả đến tất cả các hành động và nghề nghiệp của họ liên quan đến học thuật. Thái độ học tập này minh họa hai điều.

Thứ nhất, thái độ của sinh viên đối với các giảng viên và trường đại học này.

Thứ hai, thái độ của sinh viên đối với việc học của họ tại trường Đại học này.

2. Thái độ tích cực và tiêu cực

Những thái độ như vậy có thể được chia thành hai dạng, đó là thái độ tích cực và thái độ tiêu cực. Các nghiên cứu được thực hiện ở các cơ sở giáo dục đại học đã chứng minh rằng những sinh viên có thái độ tích cực sẽ thành công hơn trong việc sử dụng cadmium so với những sinh viên có thái độ tiêu cực.

Những người tiêu cực thường tập trung sự chú ý vào những điểm yếu xung quanh họ. Mặt khác, những học sinh tích cực thường có suy nghĩ và hành động tích cực hơn. Họ sẵn sàng quên đi những điểm yếu xung quanh mình. Do đó bạn cần có thái độ sống tích cực hơn.

Ví dụ về Thái độ tiêu cực

Dưới đây là một số ví dụ về thái độ tiêu cực mà một số học sinh thường mắc phải.

Có những sinh viên thường không hài lòng với giảng viên của mình. Họ có thể không đồng ý với việc cung cấp ngôn ngữ, tài liệu, v.v. Những sinh viên như vậy suy nghĩ nhiều hơn về những thiếu sót của giảng viên của họ. Điều này gây ra cảm giác chán nản để học tập chăm chỉ. Cuối cùng anh ta ít chú ý đến các bài giảng hơn. Làm như vậy dễ dàng đẩy anh ta đến thất bại trong các kỳ thi của mình.

Bạn nên trau dồi thêm và trau dồi thái độ sống tích cực. Mỗi con người đều có những điểm yếu của mình. Nếu bạn đang tự mình điều tra, bạn sẽ nhận thức được những điểm yếu này. Nhưng đừng để những điểm yếu đó cản trở bạn cố gắng và nỗ lực để đạt được thành công.

Những học sinh có nhiều thái độ tiêu cực sẽ luôn và luôn cảm thấy không hài lòng. Sự không hài lòng này sẽ lấy đi sức lực và nghị lực đáng ra để học tập chuyên cần.

Bạn cần dành nhiều thời gian, sức lực và tâm trí để nỗ lực thành công. Trong trường hợp này, bạn cần bao dung với những khuyết điểm của những người xung quanh.

Bạn phải tin rằng trong bất kỳ trường đại học và khu học xá nào cũng sẽ có những điểm yếu. Điều cần thiết đối với chúng tôi là cố gắng khắc phục những điểm yếu đó. Nếu chúng ta không đạt được sự hài lòng, đừng liên kết với những nỗ lực khác cản trở sự tiến bộ và thành công có thể đạt được.

Một thái độ học tập tích cực có thể giúp bạn vượt qua những khó khăn mà bạn gặp phải. Mặt khác, học sinh tiêu cực thường dễ bỏ cuộc khi gặp khó khăn, trở ngại.

Sử dụng thuốc hỗ trợ giúp trí nhớ lâu hơn

Tác Dụng Của Thuốc Modafinil


Nó được biết với cái tên là Provigil hay còn gọi là thần dược thông minh (NZT-48). Lấy ý tưởng từ bộ phim Limittess. Nó mang lại một hiểu quả vô vùng to lớn, giúp cải thiện sự tập trung của trí não, chống triệu chứng buồn ngủ, luôn tỉnh táo khi làm việc. Để mang lại một hiệu quả công việc tốt nhất trong một ngày. Dưới đây là các ngành có thể sử dụng Modalert để cải thiện hiểu quả công việc

Thuốc Modafinil có công dụng gì?

Modafinil là loại thuốc chống buồn ngủ, giúp con người tỉnh táo, tăng cường trí nhớ và nhận thức, cải thiện tư duy, sáng tạo. Với những công dụng đó, loại thuốc này thường vẫn được gọi nôm na là thuốc thông minh. Đối tượng thường xuyên sử dụng nhất chính là học sinh, sinh viên, những người lao động trí óc và thường xuyên bị căng thẳng. Ở Mỹ, Modafinil từng được chính phủ cho binh lính sử dụng để tăng cường khả năng chiến đấu trong thời gian dài. Đây là thuốc kê theo đơn và phải có đơn của bác sĩ thì mới có thể mua. Tuy nhiên, ở Việt Nam, việc mua bán diễn ra dễ dàng hơn nhiều. “Thuốc thông minh an toàn đầu tiên trên thế giới” – The Guardian

Modafinil có tác dụng lâu không?

Cũng có tác dụng nhanh như NZT-48, sau khi uống thuốc, trí óc của bạn chỉ cần 15 phút đến 30 phút để khởi động hấp thụ thuốc và sau đó nó tiếp thêm một nguồn năng lượng khổng lồ kéo dài từ 8 đến 10 tiếng. Từ đó, não bộ hoạt động tốt hơn gấp nhiều lần khiến chất lượng học tập và làm việc được nâng cao rõ rệt. Đặc biệt, Modalert được cho là phát huy tác dụng càng mạnh nếu như áp lực trong các vấn đề bạn cần giải quyết càng cao. Tất cả nhằm đem lại một hiệu quả vượt bật, giúp cái thiện công việc, học tập và hoạt động thể dục thể thao của chính bạn.
Mua thuốc tại địa chỉ này: https://promodafinil.com/modalert/?fbclid=IwAR3vL8uPSVzeV4sxBoQY0Gl0JtrwxhXgiWp3KZtWUDcxX_2SbBPEOH0B6bM

Thuốc Tăng Cường Tập Trung Tỉnh Táo Chính Hãng

modafinil 200mg

Modalert 200 mg – Best Overall

Original price was: 65k .Current price is: 45k .

Waklert 150mg

Armodafinil (Waklert 150mg)

Original price was: 75k .Current price is: 50k .

Cart
Miễn Phí Ship Khi Đặt Đơn Hàng Từ 225K Hoặc 5 Viên
Đặt thêm 225k  để được freeship.

Đặt Hàng Qua Messenger Facebook