Bệnh tiểu đường
Bệnh Tiểu Đường

7 dấu hiệu cảnh báo bệnh tiểu đường bạn nên chú ý

Bệnh tiểu đường, một căn bệnh nguy hiểm có thể xảy ra với tất cả mọi người. Nhiều người hiểu rằng đó chỉ là một bệnh di truyền. Nhưng bạn có biết rằng hầu hết bệnh tiểu đường thường do bỏ bê chế độ ăn uống và chăm sóc sức khỏe? Ngoài ra, các triệu chứng ban đầu của bệnh tiểu đường ở giai đoạn đầu hiếm khi nghiêm trọng. Chỉ tìm thấy một vài triệu chứng phổ biến đến mức họ bị nhầm với các bệnh khác Và trở nên không biết về bệnh tiểu đường

Read More »
Bệnh tiểu đường 1
Bệnh Tiểu Đường

8 lý do khiến lượng đường trong máu tăng cao

Ngày nay, hành vi nghiện là ngọt ngào. Trở thành mối đe dọa cho sức khỏe của người dân Thái Lan Bởi vì không có nhiều người nghiện đường thêm vào thực phẩm, nghiện nước ngọt hoặc nước có đường, khiến cho lượng đường trong máu tăng lên và trở thành nguyên nhân của bệnh tiểu đường.

Read More »
Em yêu
Bệnh Tiểu Đường

Uống mật ong đúng cách, không những đẹp lên mà thoát khỏi bệnh tật

Mật ong được sản xuất từ mật hoa mà ong mật thu thập từ hoa và thực vật. Nó bao gồm khoảng 70-80 phần trăm đường. Phần còn lại là nước, khoáng chất, axit, một số protein. Mật ong và lợi ích y tế của mật ong được biết đến rộng rãi và việc sử dụng mật ong để giúp điều trị nhiều loại bệnh trong một thời gian dài.

Read More »
Thảo dược trị tiểu đường
Bệnh Tiểu Đường

Rau và thảo dược có thể chữa bệnh tiểu đường?

Một loạt các loại thảo mộc được cho là có đặc tính giúp giảm lượng đường trong máu. Có những lợi ích cho những người mắc bệnh tiểu đường, trong đó có một số nghiên cứu cho thấy rau và thảo dược thực sự chữa được bệnh tiểu đường. Ngoài ra, hầu hết trong số họ là gần các loại rau rất dễ tìm. Đó là một lựa chọn khác mà bệnh nhân mắc bệnh này rất quan tâm.

Read More »
Super Sale! Mua trên 5 viên miễn phí ngay tiền vận chuyển!Xem chi tiết!