Những bài tập giúp cậu nhỏ khỏe mạnh chiến đấu bền bỉ

Những bài tập vận động cơ thể từ đơn giản đến phức tạp giúp tăng sức mạnh của cậu bé được nhiều cánh mày râu áp dụng để nâng cao chất lượng yêu, giúp cuộc yêu thêm cần cao trào. Bên cạnh đó, việc tập luyện còn có tác dụng cải thiện khả năng cương cứng, giúp nâng cao chất lượng và số lượng tinh binh.

bài tập cu khỏe dành cho nam giới

Những bài tập dành cho nam giới để giúp “cậu bé” chiến đấu bền bỉ trong mọi “mặt trận”.

Lợi ích của việc chăm vận động cơ thể ở nam giới

Nhiều cánh mày râu luôn liên tục lo lắng về vấn đề cậu bé không đủ khỏe mạnh để cuộc yêu được lâu hơn và trọn vẹn hơn. Cũng có thể là do thời gian cương cứng của dương vật quá ngắn hay tình trạng xuất tinh quá sớm. Chính vì điều đó mà luôn khiến nhiều chị em nhàm chán và mất đi sự khoái cảm khi yêu.

Nhiều nam giới cho biết, một cuộc yêu thành công được tính bằng thời gian đưa nàng lên đỉnh được bao nhiêu lần. Cuộc yêu rất dễ bị thất bại khi cậu bé không đủ khỏe. Chính vì điều này đã đụng chạm vào lòng tự trọng của nhiều cánh mày râu trong chuyện chăn gối. Do đó, việc luyện tập thể dục thể thao thường xuyên cũng chính là biện pháp cải thiện chức năng của dương vật trong chuyện phòng the.

bài tập giúp đàn ông chiến đấu bền bỉ

Bên cạnh đó, việc chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao không chỉ giúp “cậu bé” chiến đấu bền bỉ trong chuyện chăn gối mà còn giúp các quý ông tăng cường sức mạnh, tăng độ dẻo, tăng độ bền bỉ. Và đặc biệt hơn, các bài tập giúp các quý ông chống lại sự mệt mỏi hay kiệt sức sau mỗi lần yêu.

Những bài tập không chỉ giúp quý ông chiến đấu bền bỉ trên mọi trận chiến mà còn giúp hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương, chứng xuất tinh sớm.

Video cách làm tăng kích thước cậu nhỏ

Những bài tập giúp tăng cường sức mạnh của cậu bé

Cuộc yêu của bạn và đối tác của bạn được trọn vẹn hay không, một phần là do độ bền và sức mạnh của “cậu bé”. Chính vì vậy, ngoài việc bổ sung các loại thực phẩm dinh dưỡng hay các bí kíp trong phòng the, thì việc luyện tập để tăng lực lưỡng cho “cậu bé” các quý ông không nên bỏ qua.

Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các cánh mày râu những bài tập giúp “cậu bé” tăng cường sức mạnh để chiến đấu bền bỉ hơn trong chuyện chăn gối:

1. Bài tập khởi động dạo đầu

Trước khi tập luyện các bài tập khác, bài tập khởi động là bài tập mở màn làm “nóng” dương vật, các quý ông không nên bỏ qua với các bước thực hiện như sau:

 • Để bắt đầu vào bài tập, các quý ông cần chuẩn bị một ghế ngồi và một khăn sạch;
 • Đặt mông ngồi trên cạnh đó để đạt được trạng thái cương cứng đối ta. Dùng tay giữ một chiếc khăn năm hờ dương vật và thực hiện động tác kéo lên xuống nhẹ nhàng trong vòng từ 3 – 5 giây để tăng kích thước của dương vật;
 • Lặp lại động tác 5 – 10 lần cho mỗi lần tập.

Để phát huy công dụng tốt hơn, các quý ông có thể sử dụng một chiếc khăn ướt hoặc khăn ấm bản lớn để làm nóng dương vật. Một lưu ý khác, trước khi thực hiện bài tập này, các quý ông nên vệ sinh sạch sẽ hậu môn bằng nước ấm hoặc nước muối sinh lý.

2. Bài tập kéo căng dương vật

Bài tập kéo căng dương vật được xem là bài tập vừa giúp tăng độ dài của dương vật, vừa giúp dương vật đủ khỏe để bắt đầu vào cuộc chiến. Đây là một giải pháp để thay thế cho việc sử dụng thuốc để tăng kích thước dường vật. Bài tập kéo căng dương vật được thực hiện như sau:

 • Thực hiện bài tập ở tư thế ngồi trên trên cái ghế có hoặc không có điểm tựa đều được với lưng thẳng đứng;
 • Dùng một tay nắm nhẹ phần đầu của dương vật. Tay còn lại đặt hờ trên bài tay trước;
 • Thực hiện động tác kéo kết hợp với xoay dương vật sang phải 25 – 30 lần, rồi dừng nghỉ ngơi khoảng 10 – 15 phút rồi tiếp tục thực hiện tương tự về phía bên trái;
 • Mỗi lần thực hiện 3 – 5 lần để cải thiện sức bền của dương vật. Trong khi thực hiện động tác, người thực hiện cần thực hiện động tác từ từ để tránh tình trạng gây đau. Không được kéo quá mạnh hoặc thực hiện động tác quá nhanh.

Một lưu ý khác, các quý ông nên tập bài tập khởi động dương vật rồi mới được thực hiện bài tập kéo căng dương vật để tránh tình trạng gây đau khi thực hiện động tác.

3. Bài tập Kegel

Bài tập Kegel là một trong những bài tập mà các quý ông không nên bỏ qua. Đây là một bài tập giúp xương khớp vùng chậu được chắc khỏe, đặc biệt là xương hồn. Bên cạnh đó, bài tập này giúp hỗ trợ củng cố sự hoạt động của cơ quan sinh dục.Với bài tập này, các cánh mày râu có thể thực hiện bất kỳ khi nào khi bạn muốn hoặc có thể tập luyện trước khi quan hệ để tăng lực lưỡng dương vật cho các quý ông để bắt đầu vào chuyện phòng the.

Cách thực hiện bài tập Kegel đúng cách

Làm thế nào để tìm đúng cơ Kegel?

Bài tập Kegel giống như giả vờ bạn phải đi tiểu và sau đó thì nhịn tiểu giữa chừng. Bạn cần thư giãn và thắt chặt các cơ kiểm soát dòng chảy của nước tiểu. Điều quan trọng nhất là phải tìm đúng cơ để siết chặt. Vậy cách để xác định cơ Kegel là gì?

Hãy bắt đầu khi bạn đi tiểu, lúc đang đi thì bất chợt dừng lại. Khi đó, cảm thấy các cơ trong âm đạo (đối với phụ nữ), bàng quang hoặc hậu môn căng lên và di chuyển lên. Thí đó chính là cơ sàn chậu. Nếu thấy các cơ căng lên có nghĩa là bạn đã thực hiện đúng. Đùi, cơ mông và bụng của bạn phải được thư giãn.

Nếu bạn vẫn không chắc mình đã siết đúng cơ chưa thì:

 • Hãy tưởng tượng rằng khi bạn đang đi tiểu thì có ai đó bước vào và bạn phải cố gắng ngăn dòng nước tiểu.
 • Siết chặt cơ như thể bạn đang nhịn tiểu, sau đó thả ra. Bạn sẽ cảm thấy các cơ thắt chặt và di chuyển lên xuống.
 • Nam giới: có thể cảm nhận cơ sàn chậu thông qua sự cương cứng. Khi siết cơ sàn chậu thì sẽ giúp cho “cậu bé” nâng lên từ từ, ngược lại, độ cương cứng sẽ giảm khi thả lỏng.
 • Nữ giới: Đưa một ngón tay vào trực tràng của bạn. Siết cơ như thể bạn đang nhịn tiểu, sau đó thả ra. Bạn sẽ cảm thấy các cơ thắt chặt và di chuyển lên xuống.

Các bước chi tiết tập Kegel:

Khi đã xác định được cơ sản chậu, bạn có thể thực hiện bài tập Kegel ngay cả khi bạn không đi tiểu.

Chuẩn bị:

 • Đảm bảo rằng bàng quang của bạn trống rỗng, sao đó ngồi hoặc nằm xuống.
 • Không co cơ bụng, cơ chân hoặc cơ mông. Giữ cho các cơ được thư giãn.

Thực hiện:

 • Siết cơ sàn chậu, giữ cơn co trong 3-5 giây
 • Thả lỏng 3-5 giây.
 • Lặp lại vài lần liên tiếp.

Lặp lại 3-4 lần mỗi ngày: Hãy thực hiện 10-20 bài tập Kegel từ 3-4 lần mỗi ngày.

Các bước chi tiết tập Kegel

Lưu ý khi thực hiện bài tập Kegel:

Khi thực hiện Kegel, hãy nhớ các lưu ý sau:

 • Đừng nín thở: Hãy điều hòa hơi thở để có thể ép cơ sàn chậu tối đa trong khi tập.
 • Duy trì thói quen luyện tập: Hãy duy trì tập ở tần suất vừa phải sau đó tăng dần lên để đạt hiệu quả tốt nhất.
 • Siết chặt các cơ lại với nhau và tưởng tượng rằng bạn đang cố nâng cơ này lên.
 • Không siết chặt các cơ ở bụng, mông và đùi
 • Thư giãn cơ sàn chậu giữa mỗi lần ép.

Khi nào nên thực hiện các bài tập Kegel?

Bạn có khi tập luyện Kegel vào bất kỳ lúc nào: khi đang ăn, ngồi làm việc, lái xe hoặc nghỉ ngơi. Nên biến bài tập Kegel trở thành một phần thói quen hàng ngày của bạn. Ví dụ như:

 • Tập bài tập Kegel mỗi khi bạn thực hiện 1 công việc thường ngày như đánh răng, xem ti vi,…
 • Thực hiện động tác sau khi đi tiểu, để loại bỏ những giọt chất thải cuối cùng
 • Co cơ sàn chậu ngay trước và trong bất kỳ hoạt động nào gây áp lực lên bụng. Có thể kể đến như hắt hơi, ho, cười hoặc nâng vật nặng.

Ở những ngày đầu, các quý ông thường cảm thấy khó khăn hoặc hay đau khi luyện tập. Chính vì vậy, người tập không nên nản lòng và nên luyện tập từ từ, không được vội vàng. Trong trường hợp người tập cảm thấy bài tập khá dễ dàng, có thể kéo dài thời gian nâng hông lên thêm vài giây để tăng hiệu quả.

4. Bài tập Edging tăng khả năng chịu đựng làm to dương vật hơn

Bài tập Edging còn được gọi là bài tập Peaking. Đây là bài tập giúp tăng độ mạnh cho dương vật để bắt đầu giao hợp, hỗ trợ cải thiện tình trạng xuất tinh sớm, giúp cải thiện chức năng sinh lý ở nam giới. Đặc biệt hơn, với bài tập này, các quý ông có thể thực hiện ngay khi giao hợp.

Bài tập Edge cho rối loạn cương dương

Mỗi khi bạn nhận được sự cương cứng bạn đang tập thể dục cơ bắp dương vật (đó là cơ trơn), và do đó tăng cường dương vật khỏe mạnh và lâu dài hơn.

Bài tập Edge là hình thức có lợi nhất của sự cương cứng, bởi vì trong một buổi tập Edge thích hợp bạn sẽ tăng dần kích thước và độ cứng ở một thời gian.

Bài tập Edge cho dương vật mở rộng

Mặc dù tập Edge rất có thể sẽ không được dùng riêng để mở rộng dương vật, nhiều nam giới thấy rằng sự kết hợp tập Edge với các bài tập tiêu chuẩn (jelqing, dương vật kéo dài, bài ​​tập cho chu vi và kích thước dương vật), có thể giúp thúc đẩy tăng trưởng.

Điều đó nói rằng, một vài người đàn ông đã nhận được sự tăng kích cỡ, một hình thức tiên tiến với bài tập Edge đã cho phép phát triển về kích cỡ mà không có bài tập bổ sung.

Các bước tập Edge giúp cậu nhỏ khỏe

1: Thủ dâm để đạt được sự cương cứng. Phiên tập Edge tốt ít nhất là hai mươi phút, do đó sự riêng tư và không phiền nhiễu là điều kiện tốt nhất để bắt đầu một thói quen tập Edge.

2: Sử dụng dầu bôi trơn tốt, cho dù đó là dầu em bé, tinh dầu tĩnh mạch, hoặc chất bôi trơn dương vật được thiết kế đặc biệt cho dương vật. Một số chất bôi trơn như KY Jelly, khô quá nhanh để cho một bài tập Edge tốt.
3: Thủ dâm cho sự cương cứng dương vật và từ từ di chuyển lên phía mép. Các mép và đầu là các bộ phận nhạy cảm nhất của dương vật, vì vậy tránh mép trừ khi bạn có toàn quyền kiểm soát kích thích hoặc bạn đã sẵn sàng để xuất tinh. Hãy nhớ rằng, một trong những mục tiêu của Edge là để làm thế nào để kiểm soát được cảm xúc về sinh học.

4: Nếu bạn cảm thấy muốn xuất tinh, bắt đầu di chuyển xuống đến cơ sở một lần nữa. Giữ chậm lúc đầu và tránh vuốt quá nhanh cho đến khi bạn đã làm chủ được Edge.

5: Một khi bạn đến mức không trở lại (PONR), còn được gọi là điểm mà nếu bạn tiếp tục đi thì bạn sẽ đến, hoàn toàn dừng thủ dâm. Chờ cho đến khi cảm giác qua khỏi và sau đó tiếp tục vuốt ve dương vật. Trong khi bạn đang chờ đợi cảm giác lắng xuống, cố gắng thở sâu, khám phá những cảm giác khác của cơ thể.

Đi qua các điểm không trở lại – Bạn có thể vô tình xuất tinh quá sớm và đây là một phần của quá trình học tập. Tiếp tục thực hiện bài tập, bạn sẽ hiểu cơ thể và dương vật của bạn, và sẽ có thể gần hơn với PONR. Bạn cũng sẽ tìm hiểu chính xác ở điểm nào của trục dương vật được tải lên để xuất tinh. Theo nguyên tắc chung, khi bạn cảm thấy sắp xuất tinh trong cơ sở của dương vật, dừng lại việc thủ dâm.

Cực khoái khô – Một số người nhận thấy rằng sau một vài tháng tập Edge, khi họ dừng lại ngay tại PONR, giúp họ có một cực khoái khô. Nói cách khác, họ đạt cực khoái mà không xuất tinh. Đây là một kinh nghiệm rất tâm linh.

5. Jelqing – Bài tập dương vật bằng tay hiệu quả không tốn 1 xu

Bài tập Jelqing là một bài tập chủ yếu dùng tay để luyện tập cho dương vật với động tác như “vắt sữa”. Với bài tập này sẽ giúp cải thiện quá trình lưu thông máu đến dương vật, giúp dương vật tăng khả năng cương cứng, hạn chế tình trạng xuất tinh sớm.

Những cách thực hiện bài tập dương vật Jelqing

Đây là bài tập xoa bóp giúp kéo dài dương vật nên đòi hỏi người tập phải có tay nghề kỹ thuật cao. Nó còn thực hiện chung với loại chất lỏng bôi trơn đơn giản để tăng tính hiệu quả khi thực hiện. Bạn có thể tập luyện với 4 bước đơn giản sau:

 • Làm trơn dương vật

Trước khi bước vào luyện tập thì bạn thoa một ít gel bôi trơn trong quá trình tập như gel Developpe sex hay một số chất bôi trơn hỗ trợ theo công thức đặc biệt khác.

 • Chuẩn bị

Đối với bài tập này yêu cầu độ cương cứng của dương vật ở mức độ chỉ  từ 50 – 75 % mà thôi. Tuyệt đối không thực hiện thao tác tập luyện ở mức độ cứng 100%  vì có thể gây nguy hiểm nếu bạn vừa mới bắt đầu chưa quen với việc luyện tập. Chính vì vậy bạn chỉ cần dùng tay vuốt nhẹ lên cậu nhỏ là đủ và cơ thể phải trong trạng thái thư giãn, thả lỏng cho máu bơm qua các cơ được thuận lợi trong suốt quá trình tập.

 • Ok –Grip

Là dùng đầu ngón tay cái và ngón trỏ chụm lại tạo thành chữ OK. Bạn có thể thay đổi kích thước của chu vi vòng tay sao cho phù hợp với dương vật. Không nên siết quá chặt sẽ gây đau và ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe sinh lý của cơ thể.

 • Bắt đầu tập

Đặt ngón tay tạo chữ OK lên phần gốc dương vật, làm sao cho gần phần xương mu càng tốt.

Từ từ di chuyển tay vuốt lên phía đầu của dương vật. Chú ý không nên xiết hay dùng lực quá mạnh vì sẽ làm tổn thương bộ phận sinh dục, bạn chỉ cần làm nhẹ nhàng đều đặn để tạo cảm giác thoải mái, không gây đau và giúp đẩy máu lên toàn bộ dương vật của mình.

Khi vuốt đến ngay vòng tròn đầu khấc bạn nên dừng lại vì điều này đã hoàn thành xong một Jelq. Một Jelq như vậy phải mất tầm 2 – 3 giây.

 • Lặp lại quá trình tập luyện

Sai khi vừa hoàn thành xong một bài tập Jelq thì dùng tiếp tay còn lại để tiếp tục theo trình tự, cứ lặp lại như thế cho đến khi hoàn thành xong bài luyện tập.

4 bước thực hiện bài tập dương vật Jelqing

Ưu điểm và nhược điểm của bài tập Jelqing

 • Ưu điểm:

Bài tập này dùng tay để thực hiện nên không cần phải sử dụng đến kỹ thuật công nghệ để hỗ trợ.

Đã có rất nhiều bằng chứng được đưa ra từ những cánh mày râu kích thích cậu nhỏ theo phương pháp này.

Ngoài bài tập Jelq thì một số bài tập tăng kích thước khác cũng làm cho bạn cảm thấy an toàn, thoải mái và nhìn thấy rõ tính hiệu quả về khả năng cương cứng của dương vật.

Tuy bài tập này không được cộng đồng y tế chấp nhận, nhưng một số chuyện gia và người đã từng luyện tập đã chứng minh được tính hiệu quả của nó.

 • Nhược điểm:

Yêu cầu người tập phải kiên trì, thực hiện vài phút mỗi ngày ít nhất 5 lần/tuần để đạt hiệu quả.

Kết quả của bài tập này có thời gian khá dài từ vài tuần cho đến vài tháng hoặc thậm chí là nhiều năm tùy vào cơ địa mỗi người.

Có một số tác dụng phụ khi tập luyện vì nó sẽ gây khó chịu, bầm tím hoặc gây chấn thương cho dương vật nếu làm sai cách.

Rất ít nhà nghiên cứu thực hiện để cho ra kết quả chính xác về hiệu quả của bài tập này.

Giai đoạn tập luyện Jelqing cho người mới bắt đầu

 • Bài tập Jelq cơ bản:

Yêu cầu:

– Kích thích cho dương vật đạt 50 – 75% độ cương cứng.

– Không được vắt sửa ổ đầu dương vật,

– Số lần tập luyện ít hơn 20 lần.

– Bắt đầu tăng số lần tập khi đã quen.

– Dừng tập ngay khi dương vật cảm thấy đau hay khó chịu.

Đặc điểm:

– Cải thiện: Chiều dài và chu vi dương vật.

– Độ khó: Dành cho người mới bắt đầu.

– Tổn thương: Thấp

– Thời gian: 1 phút hoặc hơn.

Các bước thực hiện:

Bước 1: Kích thích cho dương vật đạt độ cương cứng theo yêu cầu. Bạn có thể sử dụng thêm Gel bôi trơn để dễ dàng tập luyện và đạt kết quả cao hơn.

Bước 2: Chụm 2 đầu ngón cái và ngón trỏ lại thành hình chữ OK rồi đeo vào gốc dương vật. Lưu ý nên đặt tay gần vùng xương chậu để tránh việc cậu nhỏ phát triển không đều.

Bước 3: Siết nhẹ gốc dương vật lại, không dùng lực quá mạnh hoặc siết quá chặt sẽ làm đau và ảnh hưởng đến quá trình luyện tập.

Bước 4: Bắt đầu vuốt tay từ từ lên phần đầu (từ 2 – 3 giây) và dùng đủ lực giúp đẩy máu lên dương vật. Dừng vuốt tay khi chạm vào phần đầu khấc.

Bước 5: Lặp lại động tác này bằng tay còn lại. Lần lượt như vậy cho đến khi đủ số lần tập luyện. Sau đó đứng tại chỗ nghỉ ngơi rồi tắm rửa sạch sẽ.

Chú ý:

– Có khả năng làm cậu nhỏ mất độ nhạy.

– Lúc này cậu nhỏ vẫn còn mềm nên kiên trì luyện tập hằng ngày để đạt hiệu quả tối đa.

– Nếu tập khi cương cứng 100% sẽ gây tổn thương cho cậu nhỏ.

bài tập jelquing cho người mới bắt đầu

Các bước tập luyện Jelq cơ bản nhất.

 • Bài tập Jelq nâng cao:

Yêu cầu:

– Độ cương cứng từ 50 – 75%.

– Tuyệt đối không được tập ở đầu dương vật.

– Bắt đầu tập luyện dưới 20 lần.

– Khi đã quen với bài Jelq thì tăng thêm số lần tập.

– Nếu cảm thấy đau hay khó chịu thì dừng ngay bài tập Jelq.

Đặc điểm:

– Cải thiện: Chiều dài và chu vi dương vật.

– Độ khó: Trên mức cơ bản.

– Tổn thương: Thấp.

– Thời gian: 1 phút hoặc hơn.

Các bước thực hiện:

Bước 1: Kích thích dương vật cương cứng theo yêu cầu.

Bước 2: Chụm 2 ngón tay cái và ngón trỏ thành hình chữ OK và đặt lên thân dương vật.

Bước 3: Di chuyển tay về hướng của cơ thể để kéo da của dương vật.

Bước 4: Đặt tay gần phần xương chậu để dương vật phát triển đều nhau.

Bước 5: Dùng tay trượt từ từ đến đầu dương vật rồi dừng lại (từ 2 – 3 giây). Siết tay lại để chặn máu không gây đau trong quá trình tập luyện. Dùng đủ lực để đẩy máu lên đầu dương vật.

Bước 6: Tiếp tục dùng tay còn lại để tiếp tục cho đến khi đủ số lần tập. Sau đó nghỉ ngơi rồi tắm rửa cơ thể sạch sẽ.

Chú ý:

– Nếu tập ở đầu khấc sẽ dẫn đến mất đi độ nhạy.

– Dương vật mềm không đạt được sự tăng cơ.

– Nếu tập khi cương cứng 100% sẽ ảnh hưởng đến kết quả tập luyện và gây tổn thương cho dương vật như bị biến dạng, rách mạch máu, để lại sẹo và mất khi cảm giác…

Bên cạnh việc tăng cường sức mạnh cho “cậu bé” từ các bài tập, các quý ông đừng quên bổ sung cho cơ thể những thực phẩm ăn uống giàu chất dinh dưỡng, xây dựng lối sinh hoạt lành mạnh. Hoặc có thể quan hệ tình dục đều đặn mỗi tuần 2 – 3 lần để cải thiện một số vấn đề về rối loạn cương dương hay xuất tinh sớm.

Bình luận hoặc đặt câu hỏi thắc mắc tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thuốc Tăng Cường Sinh Lý Chính Hãng

thuoc-cuong-duong-sidegra-sildenafil-tablets-100mg-thai

Sildenafil 100mg (Viagra Mỹ)

60k 

Cart
Miễn Phí Ship Khi Đặt Đơn Hàng Từ 225K Hoặc 5 Viên
Đặt thêm 225k  để được freeship.

Đặt Hàng Qua Messenger Facebook