8 Thời Điểm Nàng Cực Kì NỨNG

Hôn nhân cũng giống như hai mảnh ghép càng thấu hiểu thì 2 mảnh ghép cành khớp nhau. Không phải tất cả những mâu thuẫn xảy ra trong cuộc sống của chúng ta đều là do chúng ta không hiểu ý của nhau đúng không ạ?  Ngay cả trong chuyện đó cũng vậy, có rất nhiều anh đã từng chia sẻ:

-” Khi mà anh có nhu cầu trong chuyện đó thì vợ rất mệt lăn ra ngủ,kêu là em rất mệt hoặc là anh làm gì thì làm nhanh lên đi để em còn ngủ, hôm nay em mệt”.

Rồi cũng có những chị đã từng chia sẻ là vào những khoảng thời gian trong một người phụ nữ cảm thấy rất ham muốn chuyện đấy quay sang chủ động ôm chồng để gọi là gạ gẫm thì chồng lại cũng nói là: “hôm nay anh rất là mệt để hôm khác được không?”.

Bất kể là nam hay nữ sau một vài lần mà họ bày tỏ cái mong muốn của họ mà không được đáp ứng thì dần dần họ không thèm bày tỏ. Đấy là sự thật hiển nhiên và thêm một điều nữa đó là trong chuyện chăn gối thì đàn ông
chủ động bày tỏ mong muốn của mình nhiều hơn, còn nữ giới nhiều khi họ muốn, nhưng mà họ cũng kệ.

Họ ít khi nó bởi vì từ trước đến nay xử nữ giới ít khi mà chủ động nói về vấn đề này. Cho nên khi mà hai mảnh ghép nó cứ lệch pha nhau mãi thì thành ra là cái chuyện chăn gối của hai vợ chồng không được viên mãn.

Hôm nay các anh em phải đọc thật kỹ 8 thời điểm mà các chị em nứng mà chúng tôi chi sẻ dưới đây.

8 Thời điểm nàng cực kì nứng

Đàn ông làm chuyện đó lúc nào cũng được nhưng mà làm đúng vào thời điểm mà các chị em đang rất là nứng, đang rất là khao khát làm cái chuyện đó thì đảm bảo là cái cuộc yêu ngày hôm đó nó cháy bỏng, cuồng nhiệt hơn rất là nhiều. Và tất nhiên là các anh ai cũng mong muốn cái điều đó đúng không ạ?

1.Sau những trận cãi vã

Ông bà ta có câu nói rất hay, đó là “ở trên cãi ở dưới là hòa” và rất nhiều cặp đôi đã sử dụng chuyện yêu để làm tốt mối quan hệ của mình. Đàn ông yêu bằng mắt, đàn bà yêu bằng tai và chính vì vậy chị em phụ nữ rất mong manh dễ vỡ bởi vì họ sống thiên về cảm xúc nhiều hơn nam giới và sau mỗi trận cãi vã thì chị em phụ nữ càng mong muốn được anh đàn ông yêu thương chiều chuộng nhiều hơn.

Có thể lúc đó phụ nữ cứ đẩy ra và :” Đã bảo quay ra kia đi, đừng có làm phiền tôi rồi đi đâu thì đi làm thì làm”, nhưng mà thật sự lúc đấy mồm thì nói như thế thôi, nhưng đầu thì lại không nghĩ như vậy.

Chỉ muốn là lúc đấy chồng mình hay người đàn ông của mình ôm mình thật chặt rồi là xin lỗi năn nỉ:” Thôi mà cho anh xin lỗi mà. Lần sao anh không như thế nữa đâu. Thôi bỏ qua cho nhau đi, Có gì đâu hả vợ”. Kiểu như vậy thì chị em phụ nữ luôn luôn thấu hiểu và có rất nhiều người đàn ông thì là khi mà bị đẩy ra như vậy thì họ đi luôn và họ không hiểu đó là ý tứ của người phụ nữ.

Nhưng vẫn có những người đàn ông mà họ lỳ ra, đấy gọi là “Đẹp Trai Không Bằng Chai Mặt” rồi họ ôm này rồi năn nỉ:”thôi mà, thôi mà”. Thì nhiều khi chị em phụ nữ mềm lòng xuống và hãy tranh thủ những cái khoảnh khắc này để có thể là ôm nàng chặt hơn này rồi đặt lên môi nàng một nụ hôn thì có thể hai người sẽ quấn lấy nhau ở thời điểm đó.

Nhưng mà nó cũng tùy trường hợp, khi mà cái mâu thuẫn của chúng ta nói ở mức độ nhẹ. Tức là cái nguyên nhân dẫn đến cái mâu thuẫn này nó không quá là phức tạp thì chúng ta có thể làm cách đấy bởi vì trong cuộc sống có rất nhiều mâu thuẫn nhỏ nhặt mà nhiều khi do phụ nữ khó tính khó nết.

Nhưng nếu như trong trường hợp mà cái mâu thuẫn của chúng ta đó rất nghiêm trọng chẳng hạn liên quan đến tiền bạc rồi liên quan đến gia đình vợ gia đình chồng hoặc là cái vấn đề là người thứ 3 thì tức là cái mức độ căng thẳng của cái mâu thuẫn này nó được đẩy lên cao.

Và chúng ta không thể nào mà ỉ ôi xin lỗi như vậy được thì những cái lúc như vậy thì lại không phải là thời điểm để chúng ta gần gũi nhau và làm chuyện đó. Thời điểm lúc đó là cần để cho cả hai có cái khoảng thời gian riêng của mình, còn trong cái trường hợp mà là tiến tới được thì ra anh chàng nên tiến tới.

Các anh phải chú ý, đó là chúng ta phải yêu làm sao thật là khéo léo tinh tế và đủ để thể hiện cho nàng thấy tình yêu của các anh dành cho các nàng nói mãnh liệt, cháy bỏng như thế nào chứ không phải là kiểu là vừa mới cãi nhau xong mà cũng lao vào nhau hùng hục như trả thù nhau nhau thì nó không đúng.

2. Khi có chuyện vui

Một ngày đẹp trời, vợ mình mua về cho mình một cái áo, cái quần hoặc là một cái món đồ mà mình đã từng chia sẻ được mà mình đã thích từ rất lâu rồi. Bình thường thì mâm cơm chỉ có 1 -2 món thôi, nhưng hôm nay thì bày vẽ 5-6 món, mâm cơm thinh soạn thế này thì đàn ông tự nhiên giật mình nghĩ trong đầu là: “không biết là vợ mình nó đang có âm mưu gì hay sáng ra có ăn nhầm cái gì, hoặc có gì rơi vào đầu không? mà tự nhiên hôm nay lại lạ như thế?”.

Thông thường khi mà chị em phụ nữ thể hiện thái quá ra như vậy tức là chị em đang có một cái điều gì đó rất là vui  phấn khích trong lòng. Lúc này cái tích cực bên trong con người rất là dồi dào và lúc đấy đi vệ sinh cũng hát này, kể cả cọ vệ sinh cũng hát đại loại là làm bất cứ điều gì cũng khiến bản thân có cái một cái cảm giác rất là lâng lâng.

Thì đây là cái thời điểm mà các anh lên nắm bắt bởi vì khi mà có một cái tâm lý tích cực, một cái năng lượng tích cực như thế này thì trong cái chuyện yêu đó cũng rất là cuồng nhiệt.

Thậm chí là chồng nằm đấy và vợ ở trên và chủ động toàn bộ luôn lúc đấy rồi không cần phải yêu cầu là vợ làm cái này đi vợ làm cái kia mà tự nhiên cái năng lượng từ bên trong con người phụ nữ tự thôi thúc họ thể hiện ra như vậy.

Bởi vì là bị thừa năng lượng, thừa cái cái nguồn năng lượng tích cực đấy là phải xả ra, cho nên lúc đấy rất là cuồng nhiệt trong cuộc yêu. Các anh phải nắm bắt vì đó có thể là chuyện vui trong công việc, trong cuộc sống, họ được thừa nhận hoặc là được khen thưởng thì anh cũng phải làm mất cái thời điểm này nhé.

3.Khi phụ nữ căng thẳng

Mọi người thường nghĩ đáng stress, căng thẳng, đang rất là nhiều thứ lo nghĩ trong đầu thì làm gì có tâm trạng làm chuyện đó. Nhưng mà thực tế là nếu như mà khi các bạn đang stress căng thẳng rồi mà các bạn cố làm, cứ vắt óc ngồi đấy ủ rũ như vậy thì chúng ta không giúp công việc hiệu quả hơn và nhiều khi nó càng khiến cho ta mệt mỏi.

Nhiều người khi mà họ làm việc căng thẳng mệt mỏi quá thì bỏ lấy tạm gác lại họ đi ra xem của bộ phim nghe một vài bài nhạc hoặc đi mua sắm đi đâu đó để họ lấy lại tinh thần rồi quay trở lại bàn làm việc.

Trong cái thời điểm này chúng ta cũng nên yêu bởi vì khi mà phụ nữ đạt đến sự thăng hoa thì hóc moon endophin tiết ra rất nhiều và nó sẽ khiến cho tinh thần của chúng ta được hưng phấn hơn và chắc chắn khi mà đạt đến sự hưng phấn như vậy thì đầu óc sẽ rất là thoải mái và giảm bớt căng thẳng.

Khi chúng ta quay lại công việc thì chúng ta sẽ giải quyết nó một cách rất hiệu quả và nhanh chóng. Khoa học đã chứng minh rồi, nếu như mà trong cuộc sống hai vợ chồng có một cái tần suất tình dục đều đặn hiểu ý nhau và cùng đem lại cho nhau những giây phút thăng hoa, đem lại cho nhau được những cái sự khoái cảm thì cả hai người đều rất dễ thành công trong công việc.

Bởi vì tinh thần hưng phấn như vậy thì đầu óc rất là thông thoáng thì sau chúng ta làm việc rất hiệu quả, công việc sẽ đạt kết quả có thể là vượt hơn cả mong đợi nữa

4.Khi xem một bộ phim lãng mạn tình cảm

Ở thời điểm thứ 3 khi mà phụ nữ đang căng thẳng stress và cơ mặt cau lại cảm tưởng chỉ đụng vào một cái là nàng có thể nổi điên lên thì cái thời điểm thứ tư này là một cái bí kíp vô cùng tuyệt vời cho các anh đó là hãy mạnh dạn rủ nàng. Ví dụ:

-“Anh thấy là em công việc căng thẳng. Em cứ để đó đi bây giờ dù có làm gì mà cũng không hiệu quả thì em cứ để đó cho anh, hai vợ chồng mình bây giờ đi ra ngoài hoặc là đi dạo, có thể đơn giản nhất là chúng ta xem phim ở nhà”.

Bây giờ là thời đại mạng xã hội, Smart TV rất nhiều, rất dễ dàng để mở một cái bộ phim tình cảm lãng mạn. Một cái bí kíp luôn cần phải nhớ nhất là luôn luôn phải chuẩn bị sẵn một danh sách những bộ phim 18 + tình cảm nhẹ nhàng thôi chứ không phải là phim ba con heo. Phụ nữ mà ngồi xem phim ba con heo với chồng thì rất ít người thích thú với điều đó và đa phần họ rất là né tránh. Nhưng mà xem một bộ phim tình cảm lãng mạn có yếu tố 18 + ở trong đấy thì thử hỏi nàng có thích không.

Nếu như mà hàng không đồng ý thì các anh có thể xử lý,nói với nàng là: “Rất là lâu rồi từ ngày bận rộn có đi xem phim được với nhau đâu thì bây giờ hôm nay anh rất muốn là hai vợ chồng mình cùng xem bộ phim với nhau. Em có thể đồng ý với anh không?”.

Bây giờ các anh cứ nhẹ nhàng tình cảm như vậy thì chắc chắn là chị em nghe rồi. Đi ra xem phim thì vừa xem phim xong các anh có thể chuẩn bị hai ly rượu vang. Bí kíp trong nhà luôn luôn có một chai rượu vang nhẹ. Lúc ăn cơm mang ra cho vợ:” Vợ à, hôm nay vợ uống đi uống một tí thì nó tốt cho dạ dày, tốt cho tiêu hóa, lại còn đẹp da”.

Đấy là cái cử chỉ mà người phụ nữ nào cũng  thích kể cả ở nhà người ta không uống nhưng người ta tự nhiên thấy là chồng mình tâm lý lo lắng cho mình. Thế là có sẵn rượu vang rồi mua một ít mấy cái đồ ví dụ như là bim bim hay bò khô Đại Bản An nhẹ thôi để làm đồ nhắm.

Sau ngồi hai vợ chồng ngồi xem cùng nhau thì trong lúc ngồi xem phim, mình có thể là cho vợ mình dựa đầu vào. Nhiều khi phụ nữ tự nhận thấy chồng lạ thế lại đẩy ra và hỏi:”Sao hôm nay anh bị làm sao đấy?”.

Khi người vợi không quen thì mình có cách nói của mình:”Ngày xưa anh nhớ khi yêu lúc nào mình cũng tình cảm như thế này”  thì sẽ khiến phụ nữ mềm lòng.

Mình khoác tay cho họ nằm dựa vào. Khi xem phim đến cái cảnh tình cảm thì ôm chặt hơn. Rồi khi mà đến cái cảnh hôn nhau thì nâng cằm của nàng lên và đặt lên trên môi nàng của nụ hôn nhẹ nhàng. Sau đó thì dần dần thành một cái nụ hôn sâu hơn thì sẽ đẩy được cái cảm xúc của nàng lên cao trào.

Lúc đấy thì có thể dần dần đứng lên và đưa nàng vào trong giường ngủ mà nhiều khi là chẳng cần phải có phòng ngủ đâu, rất là nhiều gia đình có sẵn tivi trong phòng ngủ rồi thì chúng ta có thể xem trên giường thì đây cũng là một cái lợi thế vô cùng lớn cho các anh.

Các anh phải biết cách lắng nghe tất cả những cái lời thoại mà chúng tôi vừa chia sẻ thì anh sẽ dẫn dắt được người bạn tình của mình và tiến tới cái chuyện đó. Khi mà các anh làm cái điều này mà giúp cho nàng được giải tỏa bớt căng thẳng stress mà lại vừa đem lại sự hưng phấn cho cả hai thì phụ nữ còn cảm ơn các anh rất là nhiều

5.Khi phụ nữ ghen

Tại sao khi phụ nữ nên hỏi muốn làm điều đó nhiều hơn bởi vì lúc ghen nó luôn đi kèm với sự nghi ngờ. Không biết rằng là anh ấy có thay lòng đổi ra anh có người nào khác ở ngoài kia không? Anh ấy chỉ có mình thôi?

Vậy thì lúc này chị em phụ nữ càng muốn kiểm chứng xem là cái ôm cái hôn, cái cách làm chuyện đó với chị em phụ nữ có còn như mọi ngày hay không? Nó còn mặn nồng, nó còn cháy bỏng như vậy hay không?

Cho nên lúc này chị em phụ nữ rất là muốn kiểm chứng. Nhưng có một thực tế là khi mà hai người đang ghen tuông, cãi nhau rồi cả hai đang điên lên, đang cảm thấy rất là căng thẳng thì thường thường các anh lại bỏ ra ngoài thì cái mâu thuẫn lai căng thẳng lên cao hơn. Và phụ nữ lại quát lên: “tôi đang ở đây, anh đi đâu? anh đi ra ngoài làm gì, anh lại đi gặp con đấy đúng không?”

Có đúng là rất nhiều sẽ phụ nữ đã từng nghĩ như vậy đúng không?

Nhưng nếu như một người đàn ông mà biết cách xử lý trong trường hợp này thì cứ quay vào ôm ghì chặt với người phụ nữ và nhất là làm cái chuyện đó cả cho nàng thấy được cái tình yêu cháy bỏng như thế nào. Bằng cách thể hiện từng cái hành động mãnh liệt ở trên giường sẽ giúp nàng cảm nhận được những điều đó.

6.Thời kỳ rụng trứng

Vào những ngày rụng trứng thì lượng hoóc môn sinh dục nữ estrogen sẽ tiết ra nhiều hơn khiến cho chị em phụ nữ tăng ham muốn tình dục. Vào những cái ngày này thì phụ nữ sẽ tiết ra nhiều dịch nhờn và khiến cho cái chuyện đó được trơn tru dễ dàng và khiến cho nàng dễ đạt khoái cảm hơn.

Cho nên các anh phải thật sự là tinh tế và để ý đến cái thời kỳ này. Cánh đàn ông cần chú ý cái ngày đầu tiên mà vợ hoặc là người yêu của mình bị kinh nguyệt mà thấy nàng bị ra máu thì cách cái ngày đầu tiên 14 đến 15 ngày chính là cái thời điểm mà nàng cảm thấy rất là ham muốn.

7.Khi phụ nữ xa chồng, xa người yêu một khoảng thời gian

Khi chị em phụ nữ phải xa chồng xa người yêu trong cả một khoảng thời gian có thể là 2 tuần 1 tháng 1 năm. Nhiều người do hoàn cảnh công việc thì các anh phải đi làm xa hoặc là phải đi làm bên nước ngoài vài năm trời thì khi mà trở về mà được gặp nhau thì đây là cái khoảng thời gian mà chị em phụ nữ rất là muốn được gần gũi.

Bởi vì bao sự nhớ thương rồi nhung nhớ nó bị dồn nén lại bao nhiêu lâu như vậy và đến bây giờ mình được gặp đối phương của mình thì mình chỉ muốn thể hiện tất cả những cái tình yêu thương, mình chỉ muốn sống hết mình với anh ấy để cho anh ấy biết được rằng là mình yêu anh ấy như thế nào, mình nhớ anh ấy bao nhiêu.

Các bạn để ý khi lướt facebook mà chồng ra sân bay đón vợ hoặc là vợ ra sân bay đón chồng là kiểu gì ở dưới rất nhiều bạn bè rất nhiều người thân quen, có comment là tối nay lại về chết với ông rồi là tối nay lại về chết với bà. Cuộc làm tình đầu tiên sau cả một khoảng thời gian dài xa cách, nó sẽ vô cùng mãnh liệt nên những anh chàng nào đang nằm trong cái hoàn cảnh này thì hãy nhớ là nàng sẽ rất là cháy bỏng, hết mình với các anh.

8.Sau khi hết thời hạn kiêng cữ

Chị em phụ nữ thì ai cũng sẽ phải trải qua các giai đoạn phải kiêng cữ. Khi mang thai, chị em phải kiêng và hạn chế thời gian đầu và cuối mang thai, ngày đèn đỏ thì vẫn có những cặp vợ chồng sinh hoạt bình thường. Nhưng có những người người ta ghê, cảm thấy mất vệ sinh thì mình tôn trọng điều đó.

Chị em mắc cái bệnh lý về phụ khoa thì cũng phải kiêng cữ trong thời gian đặt thuốc.

Thì sau những khoảng thời gian kiêng cữ đó, chị em phụ nữ ham muốn rất là nhiều cũng giống như việc mà mình bị bỏ nói bao nhiêu lâu bây giờ mình được ăn thì mình sẽ ăn ngấu nghiến.

Đây là một cái cảm xúc rất là bình thường nên các anh hãy thật tinh tế để ý xem là sau những cái khoảng thời gian vợ mình phải kiêng cữ đấy thì hãy bù đắp lại cho nàng thật nhiều cảm xúc.

9. Một số thời điểm làm tình khác

Ngoài 8 thời điểm chính đó thì có thể tranh thủ những thời điểm nữa là sau khi tập thể dục. Khi mà tập thể dục xong mồ hôi ướt át rồi mùi cơ thể không được thơm tho nữa thì không ai mà dẫn nhau vào phòng ngủ hay là leo lên giường rồi.quần vào chăn gối.

Các thứ chỉ không được thoải mái. Đúng vậy sau khi tập thể dục xong thì rủ nhau đi tắm, thì khi massage mơn trớn cơ thể của nhau và có thể là ôm hôn rồi dẫn đến làm chuyện đó trong phòng tắm thì đây cũng là một điều rất là thú vị.

Tuy nhiên thì cái việc mà làm tình trong cái lúc mà chúng ta khi nó không cần sự cực khoái quá là dẫn đến cái tỉnh hiện tượng xuất tinh đâu mà nhiều khi chỉ là cho nhau thêm cái cảm xúc thôi.

Rất nhiều cặp đôi thì lựa chọn làm tình vào buổi sáng. Sau khi thức dậy buổi sáng thì nam giới ai cũng có hiện tượng đó là cậu nhỏ chào cờ ai mà không có hiện tượng này thì phải xem lại.

Bởi vì là cái lúc này là cái thời điểm mà hóc-môn Testosterone trong cơ thể nam giới là dồi dào nhất gần như là cậu nhỏ của ai cũng phải chào cờ vào thời điểm này. Nếu như mà ai không cương cứng hoặc là không chào cờ là phải xem xét lại có thể là bị yếu sinh lý.

Chị em phụ nữ cũng vậy khi mà được ngủ đủ giấc thì năng lượng rồi là tất cả những cái thứ bị hao hụt xong ngày làm việc dà hôm trước được bồi lại thì tinh thần rất là thoải mái, cơ thể khỏe mạnh. Đây là một cái thời điểm lý tưởng để chúng ta gần gũi nhau thì cả hai sẽ vô cùng là hào hứng vô cùng là năng lượng.

Tuy nhiên thì không phải là lúc nào cũng nên làm việc tình buổi sáng. Bởi vì khi mà chúng ta làm cái chuyện đấy xong, chúng ta sẽ muốn được nghỉ ngơi rồi ôm nhau và chìm đắm vào một giấc ngủ trưa. Bây giờ mà làm tình sau dậy lạch cạch để quần quần áo áo tắm rửa rồi chuẩn bị các từ đi làm thì sẽ ảnh hưởng đến cái sức khỏe của chúng ta. Cho nên chỉ thỉnh thoảng làm tình vào cái thời điểm này thôi.

Tổng kết

Trên đây là 8 thời điểm phụ nữ thích làm chuyện đó. Tất nhiên rồi một cuộc yêu viên mãn thì cả hai phải đồng thuận chứ một người muốn một người không muốn thì đôi khi nó là một cái sự ép buộc và nó chỉ là cái sự thỏa mãn về thể xác thôi chứ về mặt cảm xúc là nó không có nhiều..

Khi mà một người không muốn làm tình thì lúc đấy họ chỉ muốn làm cho xong để được thỏa mãn cái thể xác của mình thôi thì các anh phải rất là tinh tế. Đọc kỹ 8 cái thời điểm này thì các anh sẽ không bao giờ còn phải than vãn là tại sao mà lúc anh muốn rồi, vợ mình lại cứ kiểu nằm ra rồi tỏ vẻ mệt mỏi không muốn làm chuyện đó.

Khi mà các anh biết tận dụng ghi nhớ ở thời điểm này thì chắc chắn là lúc đấy nàng sẽ không còn gượng ép, và nàng sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái khi mà nhập cuộc yêu.

Bình luận hoặc đặt câu hỏi thắc mắc tại đây!

Thuốc Tăng Cường Sinh Lý Chính Hãng

thuoc-cuong-duong-sidegra-sildenafil-tablets-100mg-thai

Sildenafil 100mg (Viagra Mỹ)

60k 

Cart
Miễn Phí Ship Khi Đặt Đơn Hàng Từ 225K Hoặc 5 Viên
Đặt thêm 225k  để được freeship.

Đặt Hàng Qua Messenger Facebook