8 Lời khuyên về cách học ở nhà hiệu quả

Bạn học ở đâu là hiệu quả nhất ? Ở trường cấp ba, ở trường cao đẳng, hay trường đại học? Câu trả lời là : không có nơi nào trong 3 nơi này những người thành công đều học cả. Đây là những nơi mà chúng tôi học cách nghiên cứu đạt hiệu quả cao nhất.

Nơi duy nhất mà đa số học sinh giỏi đạt hiệu quả cao nhất thực tế là học ở nhà. Không có vấn đề bao nhiêu thời gian trôi qua tại các thư viện. Nếu một người không học chăm chỉ ở nhà thì chắc chắn anh ta không bao giờ có thể là người thành công.

Vì vậy, chúng ta cần tự học ở nhà. Học ở nhà không phải là một điều mới mẻ đối với chúng ta. Tự học ở nhà là việc thường xuyên nhưng khó khăn lại diễn ra khi muốn tự học ở nhà sao cho hiệu quả.

Mặc dù nhà là nơi an toàn nhất trên trái đất, nhưng nó không phải là nơi yên tĩnh nhất. Chúng ta phải đối mặt với một số xáo trộn ở nhà. Nhiều nhiệm vụ ở nhà mà buộc phải hoàn thành.

Một số việc riêng tại nhà sẽ khiến mức độ tập trung bị chi phối. Vì vậy, việc tự học ở nhà hiệu quả sẽ khó hơn. Vì vậy, đây là 8 mẹo sau đây về cách tự học ở nhà hiệu quả.

Thực hiện theo quy trình

Bước đầu tiên để học tập hiệu quả là tạo thói quen. Một học sinh phải tạo thói quen học tại nhà như một thói quen trong cuộc sống thường ngày. Nó không chỉ giúp cải thiện việc học và hiệu quả hơn mà còn rất hữu ích cho tương lai.

Hãy để tâm lý thoải mái

Nếu bạn không thoải mái thì bạn sẽ khá khó tập trung. Vì vậy, hãy tìm địa điểm và chọn thời gian học thoải mái. Nó sẽ giúp bạn rất nhiều để làm cho nó hiệu quả hơn.

Chọn thời gian học hợp lý

Việc học quan trọng nhưng không có nghĩa là bạn phải học cả ngày. Nó không thích hợp. Nó cản trở sức khỏe của bạn và làm giảm sự tỉnh táo của bạn. Vì vậy, hãy chọn thời gian nghiên cứu của bạn hợp lý.

Cơ thể khỏe mạnh

Một cơ thể khỏe mạnh là con đường của một bộ não khỏe mạnh. Nếu cơ thể bạn không khỏe mạnh đầy đủ thì não của bạn cũng sẽ không bao giờ khỏe mạnh. Vì vậy, hãy giữ gìn sức khỏe cho bản thân để tiếp tục tập trung vào việc học.

Giữ nơi học tập sạch sẽ

Điều quan trọng là phải giữ sạch sẽ. Vệ sinh sạch sẽ sẽ giúp bạn tập trung và tập trung hơn vào việc học. Vì vậy, hãy giữ cho nơi học của bạn luôn sạch sẽ.

Chuẩn bị mọi thứ

Trước khi ngồi học, hãy đảm bảo rằng tất cả các tài liệu học tập của bạn đã được chuẩn bị sẵn sàng trên mặt bàn và sẵn sàng sử dụng. Nếu mọi thứ không ở một nơi thì nó sẽ trở nên khó chịu và bạn sẽ phải rời khỏi nơi học tập của mình hết lần này đến lần khác.

Không dùng điện thoại

Thứ tốt nhất khiến việc học của bạn bị cản trở chính là điện thoại. Người ta không thể thoát khỏi nó vì tầm quan trọng của nó nhưng khi nghiên cứu, vì lợi ích của riêng bạn, hãy tắt nó đi và giấu nó đi.

Áp dụng kỹ thuật

Luôn luôn ở bên những cuốn sách có thể là một chút khó chịu. Nó làm giảm đam mê học tập. Vì vậy hãy áp dụng các kỹ thuật trên và nghiên cứu. Nó giúp cải thiện sự tập trung và làm cho các nghiên cứu trở nên thú vị.

Sử dụng thuốc bổ trợ trí não Modafinil

Tác Dụng Của Thuốc Modafinil


Nó được biết với cái tên là Provigil hay còn gọi là thần dược thông minh (NZT-48). Lấy ý tưởng từ bộ phim Limittess. Nó mang lại một hiểu quả vô vùng to lớn, giúp cải thiện sự tập trung của trí não, chống triệu chứng buồn ngủ, luôn tỉnh táo khi làm việc. Để mang lại một hiệu quả công việc tốt nhất trong một ngày. Dưới đây là các ngành có thể sử dụng Modalert để cải thiện hiểu quả công việc

Thuốc Modafinil có công dụng gì?

Modafinil là loại thuốc chống buồn ngủ, giúp con người tỉnh táo, tăng cường trí nhớ và nhận thức, cải thiện tư duy, sáng tạo. Với những công dụng đó, loại thuốc này thường vẫn được gọi nôm na là thuốc thông minh. Đối tượng thường xuyên sử dụng nhất chính là học sinh, sinh viên, những người lao động trí óc và thường xuyên bị căng thẳng. Ở Mỹ, Modafinil từng được chính phủ cho binh lính sử dụng để tăng cường khả năng chiến đấu trong thời gian dài. Đây là thuốc kê theo đơn và phải có đơn của bác sĩ thì mới có thể mua. Tuy nhiên, ở Việt Nam, việc mua bán diễn ra dễ dàng hơn nhiều. “Thuốc thông minh an toàn đầu tiên trên thế giới” – The Guardian

Modafinil có tác dụng lâu không?

Cũng có tác dụng nhanh như NZT-48, sau khi uống thuốc, trí óc của bạn chỉ cần 15 phút đến 30 phút để khởi động hấp thụ thuốc và sau đó nó tiếp thêm một nguồn năng lượng khổng lồ kéo dài từ 8 đến 10 tiếng. Từ đó, não bộ hoạt động tốt hơn gấp nhiều lần khiến chất lượng học tập và làm việc được nâng cao rõ rệt. Đặc biệt, Modalert được cho là phát huy tác dụng càng mạnh nếu như áp lực trong các vấn đề bạn cần giải quyết càng cao. Tất cả nhằm đem lại một hiệu quả vượt bật, giúp cái thiện công việc, học tập và hoạt động thể dục thể thao của chính bạn.
Mua thuốc tại địa chỉ này: https://promodafinil.com/modalert/fbclid=IwAR3vL8uPSVzeV4sxBoQY0Gl0JtrwxhXgiWp3KZtWUDcxX_2SbBPEOH0B6bM

Phần kết luận

Các mẹo có thể giúp bạn cải thiện việc học của mình hiện đang nằm trong tầm tay bạn. Nghiên cứu không chỉ được thực hiện với sách.

Để làm điều đó một cách thực sự, bạn sẽ cần phải tập trung và phải sống một cuộc sống thoải mái. Nếu bạn không cảm thấy thoải mái với nơi bạn sống, bạn sẽ khó trở nên chú tâm vào việc học.

Từ tất cả những lời khuyên đó, điều quan trọng nhất là tạo thói quen của riêng bạn. Sinh hoạt nề nếp không chỉ giúp ích cho việc học mà còn cho cả tương lai của bạn.

Khá khó để có một thói quen sống có kỷ luật nhưng một khi bạn đã quen với nó. Không ai thành công hơn bạn.

Những lời khuyên được đưa ra ở đây đều là của những người có kinh nghiệm đã trải qua cuộc đời học tập và sống thành công của họ. Vì vậy, hãy cố gắng làm theo họ. Hi vọng chúng sẽ giúp ích được nhiều cho bạn trong cuộc sống sau này.

Thuốc Tăng Cường Tập Trung Tỉnh Táo Chính Hãng

modafinil 200mg

Modalert 200 mg – Best Overall

Original price was: 65k .Current price is: 45k .

Waklert 150mg

Armodafinil (Waklert 150mg)

Original price was: 75k .Current price is: 50k .

Cart
Miễn Phí Ship Khi Đặt Đơn Hàng Từ 225K Hoặc 5 Viên
Đặt thêm 225k  để được freeship.

Đặt Hàng Qua Messenger Facebook