5 Dấu Hiệu Nhận Biết Phụ Nữ Nứng Và Muốn Làm Tình Ngay Lập Tức

Khi nam giới có nhu cầu ham muốn tình dục thì sẽ thẳng thắn nói ra mong muốn  của mình làm sao để được giải tỏa ngay lập tức. Nhưng phụ nữ thì khác, dù cho cơ thể của họ khao khát ân ái đến cháy bỏng nhưng họ vẫn không dám thừa nhận. Tất nhiên là không phải 100% phụ nữ đều vậy, vẫn còn những người phụ nữ chủ động và đòi hỏi chuyện đó.

Nhưng đa phần là vẫn giữ ý vì sợ là khi mình chủ động đòi hỏi thì người yêu hay chồng nghĩ là mình là người phụ nữ thế này thế nọ, cho nên họ không dám người nhận nhưng mà cơ thể của họ thì lại thường đi ngược với lời nói.

Những phản ứng của cơ thể phản hồi chính xác được nhu cầu và ham muốn của chị em phụ nữ. Có rất nhiều câu chuyện đó là khi mà người chồng đụng chạm vào phần âm đạo của người vợ, rõ ràng thấy dịch nhờn rất là nhiều và biết là vợ mình đang ham muốn thì hỏi thì vẫn nhất quyết là là không nhận.

Ngoài cái dấu hiệu đó ra thì còn rất là nhiều dấu hiệu khác thì bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho mọi người 5 dấu hiệu để nhận biết một người phụ nữ dang khao khát ham muốn tình dục.

5 Dấu Hiệu Nhận Biết Phụ Nữ Nứng Và Muốn Làm Tình Ngay Lập Tức

Khi phụ nữ đang ham muốn khao khát được làm tình, được đụng chạm thể xác thì vùng kín có một cái cảm giác nóng bừng lên râm ran, dịch nhờn bắt đầu tiết ra và nếu như họ không được giải tỏa ngay lập tức thì họ sẽ cảm thấy rất là ngứa ngáy khó chịu rồi thiếu thốn.

Và đây là một cái cảm giác hết sức là bình thường thôi, nếu chị em nào vẫn còn những cái dấu hiệu này thì phải nên đáng mừng bởi đây là phải dấu hiệu cho thấy rằng là chị em phụ nữ có một cái sinh lý hoàn toàn bình thường.

Rất nhiều anh nam giới chia sẻ:” Tại sao mà vợ tôi không còn ham muốn tình dục, thậm chí đụng vào người cứ như khúc gỗ, chẳng có một cái cảm giác gì cả?” .

Các chị em nên nhớ rằng đàn ông thì thường thích phụ nữ Hư một chút khi ở trên giường, chẳng ai muốn làm tình ,quan hệ với một người vợ- một người yêu mà lúc nào cũng nằm đơ ra như một khúc gỗ rồi từ đầu đến cuối các anh chủ động hết cả.

1.Dấu hiệu thứ nhất: ăn mặc gợi cảm

Tự nhiên một ngày đẹp trời mà vợ của mình mặc bộ đồ gợi cảm và chăm chút ngoại hình hơn bình thường có thể là xịt nước hoa này, tô son này chải tóc gọn gàng hơn vén tóc sang một bên thì các anh biết mình phải làm gì rồi đúng không?

Chứ có không có chị em nào làm hết tất cả những điều đó chị để đi ngủ đâu ạ. Bởi vì từ trước đến nay thì chúng ta vẫn biết với nhau đó là đàn ông yêu bằng mắt.

Rất nhiều nam giới chia sẻ:” Tại sao mà tôi chỉ cần nhìn thấy một hình ảnh nóng bỏng một người phụ nữ xinh đẹp sexy quyến rũ là cậu nhỏ nó trỗi dậy rồi?”  thì chị em phụ nữ nắm bắt cái điều đó rất là tốt. Cho nên khi mà chị em ham muốn khao khát được làm tình thì em sẽ rất là chỉnh chu ngoại hình này rồi là làm thế nào để có thể là quyến rũ của chồng của mình.

Có rất nhiều chị em mà họ trong suốt đời sống chăn gối thì họ sẵn sàng đầu tư những cái bộ cánh bằng lụa, bằng ren nhìn xuyên thấu rất là gợi cảm và họ cứ lượn qua lượn lại đong đưa để xem phản ứng của chồng mình như thế nào.

Chắc chắn khi các anh nhìn thấy hình ảnh đó thì các anh không thể nào mà cưỡng lại được đúng không nào?

2.Dấu hiệu thứ hai: có sự chủ động tiếp xúc thân thể

Mặc dù đang rất là ham muốn, đang rất là khao khát được làm tình rồi, thế nhưng lý trí phụ nữ vẫn đc kiểm soát rất là tốt và phụ nữ thì biết tận dụng điểm mạnh của mình cũng như là sức hấp dẫn của cơ thể để quyến rũ các anh. Bình thường, nếu như mà không ham muốn thì có thể là quay lưng về phía các anh rồi nằm không có đụng chạm và cứ thể là ngủ thôi.

Nhưng hôm nay các anh thấy vợ tự nhiên quay sang ôm mình,bàn tay có thể vuốt ve mơn trớn vòng ngực của mình. Có anh nào mà mặc áo thì có thể là các chị luồn tay vào trong nghịch ngợm vòng ngực của các anh rồi vuốt ve thân thể.

Bình thường khi đi ngủ, các chị em phụ nữ có thói quen thả rông, không mặc áo lót thì có thể là chị em có sự đụng chạm ngực của mình lên ngực của các anh rồi cố vươn ngực ưỡn ngực lên làm sao để các anh nhìn thấy cái khe ngực, vòm ngực để tăng cái sự kích thích lên.

Chắc chắn không có người đàn ông nào có thể cưỡng lại được những cái hình ảnh đó. Và ngoài cái sự đụng chạm đó thì nàng cố tình có cái sự động chạm, vuốt ve vào cậu nhỏ.

Nghĩ rằng đây là sự vô tình thôi nhưng mà nó lại hoàn toàn là có chủ đích chẳng qua là chị em phụ nữ không tiện nói thẳng ra là:” em đang muốn lắm , chúng mình làm tình nhé”.

Có những cái sự đụng chạm, tiếp xúc một cách rất là tinh tế như vậy và thông qua những cái cử chỉ đó thì sẽ giúp lây lan sự ham muốn của mình sang phía các anh, và các anh lúc này biết mình phải làm gì rồi đúng không nào.

3.Dấu hiệu thứ ba: hơi thở gấp gáp gương mặt hồng hào

Ở trạng thái bình thường, phụ nữ thường dài và nhẹ nhàng. Nhưng khi bắt đầu có ham muốn thì hơi thở sẽ gấp gáp hơn. Lý do là bởi lúc này lượng máu lưu thông và điều tiết mạnh mẽ, đặc biệt là về khu vực vùng kín.

Khi bắt đầu chị em cảm thấy nứng và ham muốn thì vùng kín sẽ có cái cảm giác đó là nóng bừng và râm ran, các anh khi ham muốn cũng có cảm giác như vậy.

Ngoài dấu hiệu đó ra thì ở khi mà máu lưu thông như vậy thì thân nhiệt tăng dẫn đến và gương mặt hồng hào và các anh nằm cạnh chị em mà thấy dấu hiệu này thì nhớ là đừng để tuột mất cơ hội của mình nhé.

4.Thứ tư thẳng thắn thú nhận rằng em muốn

Những người phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao, hoặc là có suy nghĩ thoáng về vấn đề tình dục thì khi họ có ham muốn họ sẽ thẳng thắn chia sẻ luôn cái mong muốn của mình. Ví dụ như là:”anh ơi, em muốn, gần e đi mà em muốn anh lắm rồi” kiểu dạng là như vậy.

Và thậm chí có những người là họ sẵn sàng chủ động từ đầu đến cuối từ việc đó là cởi bỏ tất cả đồ quần áo trên người bạn tình. Rồi họ sẽ chủ động hôn, blow job, hand job tức là yêu chiều cậu nhỏ bằng miệng và bằng tay cho người bạn đời của mình.

Phụ nữ sẽ làm tất cả những điều đó, kể cả những tư thế, họ sẽ rất là chủ động và tất nhiên là khi mà một người phụ nữ đã chủ động đến mức như này rồi thì tức là phải ham muốn của họ đã được đẩy lên rất là cao độ và không thể nào kìm nén được nữa.

Bất cứ mọi giá nào cũng phải được thỏa mãn nhu cầu của mình.

Bên cạnh những người phụ nữ mạnh mẽ thể hiện như vậy thì cũng có những ng phụ nữ tinh tế hơn bằng cách họ sẽ đi đường vòng. Bắt đầu bằng một cái câu chuyện hoàn toàn không liên quan, nhưng họ sẽ là người chủ động dẫn dắt bạn vào vấn đề nhạy cảm.

Ví dụ như đặt những câu hỏi:

-Hôm trước làm tình thì anh cảm thấy như thế nào?

-Em bj, hj cho anh có thấy thích không?

-Anh thấy ngực của em có to không? Ngực của em nở nang thì anh có thích những cái điều đó hay không?

Thì chẳng có một người phụ nữ nào mà không ham muốn mà họ lại gợi ra những cái điều đó cả. Đàn ông rất nhạy cảm với những cái ngôn ngữ nóng như vậy.

Chỉ cần nhớ đến hoặc tưởng tượng thôi là có thể cậu nhỏ là chỗi dạy rồi và không có một người phụ nữ nào tự nhiên đang yên đang lành lạ khiêu khích để cho các chàng ham muốn, sau đó lại bắt chàng đi ngủ cả.

Như vậy thì cả 2 sẽ có thể rất dễ dẫn đến mâu thuẫn. Đúng là nàng lòng vòng và đưa bạn đến câu chuyện như vậy thì tức là nàng cũng đang mở đường cho bạn và hàm ý của nàng rất là muốn làm chuyện đó .

5.Dấu hiệu thứ năm: cô bé “Nước nôi” lên láng

Quay lại câu chuyện đầu tiên mà tôi kể cho các bạn, rất nhiều anh khi mà chạm vùng kín của vợ rõ ràng thấy ra nhiều nước lắm rồi. Nhưng hỏi thì vợ vẫn một mực phủ nhận nói rằng là em không ham muốn đâu đấy!

Nhưng mà lý do vì sao lại có cái sự ướt át này thì ban đầu của tôi đã giải thích cho các bạn, đó là khi mà phụ nữ ham muốn và họ cảm thấy nứng thì lúc này vùng kín sẽ nóng râm ran để bắt đầu có sự co bóp nhẹ và chính điều này khiến cho âm đạo bắt đầu tiết nhiều dịch nhờn hơn. Thậm chí có những chị em đó là chỉ cần nứng thôi chưa có cái màn dạo đầu nhưng mà âm đạo nó tiết ra rất là nhiều dịch nhờn và họ đã rất là sẵn sàng để lâm trận rồi.

Cho nên khi mà các anh cảm nhận được thấy cái điều này và  các anh sờ thấy thì không cần phải phân bua với vợ mình là liệu rằng là cô có muốn hay không mà cứ thế là thừa thắng xông lên nhé.

Chắc chắn khi cả hai đều có sự ham muốn thì cuộc yêu ngày hôm đó sẽ nồng nhiệt hơn rất là nhiều. Ngoài 5 dấu hiệu nhận biết này, nếu như các anh nắm bắt được những cái thời điểm mà các chị em phụ nữ ham muốn thì đây là một sự cộng hưởng vô cùng tuyệt vời.

Bình luận hoặc đặt câu hỏi thắc mắc tại đây!

Thuốc Tăng Cường Sinh Lý Chính Hãng

thuoc-cuong-duong-sidegra-sildenafil-tablets-100mg-thai

Sildenafil 100mg (Viagra Mỹ)

Original price was: 100k .Current price is: 60k .

Cart
Miễn Phí Ship Khi Đặt Đơn Hàng Từ 225K Hoặc 5 Viên
Đặt thêm 225k  để được freeship.

Đặt Hàng Qua Messenger Facebook